nav-menu
logo nhat tien tuu
benh-a-z
Trang chủ » Góc chia sẻ » Cú pháp đăng ký toàn bộ gói cước 4G Viettel hiện nay

Cú pháp đăng ký toàn bộ gói cước 4G Viettel hiện nay

Tác giả bài viết:
Đánh giá bài viết:
5/5 - (120 bình chọn)
5/5 - (120 bình chọn)

Nhằm đem đến cho khách hàng nhiều cơ hội đăng ký dịch vụ 4G Viettel để thuận tiện hơn trong việc truy cập trong nhiều tình huống khác nhau, Viettel đã cho triển khai nhiều gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng của đa dạng nhiều đối tượng khách hàng.

Viettel luôn chiều chuộng khách hàng với nhiều lựa chọn khác nhau

Từ các gói có dung lượng ít với cước phí siêu rẻ cho đến các gói 4G Viettel trọn gói không tính cước phát sinh, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn cho mình một gói cước sao cho ưu đãi và hiệu quả đem lại có thể phục vụ tốt nhất cho công việc cũng như đáp ứng nhu cầu giải trí hàng  ngày.

Tùy theo nhu cầu của người dùng mà chúng ta lựa chọn gói cước Viettel cho phù hợp. Mỗi gói cước sẽ cung cấp dung lượng data để đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của bạn hay một số gói cước còn có combo data và gọi thoại.

4G Viettel

Thông tin các gói cước cơ bản

Công thức đăng ký chung cho tất cả các gói cước là Tên gói cước gửi 191. Dưới đây là một số gói cước 4G Viettel mà bạn có thể tham khảo đăng ký.

Một lưu ý nho nhỏ nếu bạn không đăng ký được các gói cước trên đó là theo từng thuê bao Viettel sẽ cung cấp những gói cước đăng ký riêng theo danh sách. Để kiểm tra xem bạn đăng ký được gói nào thì có thể cài ứng dụng My Viettel hoặc thao tác gọi *098#.

  • Gói cước theo ngày
4G Viettel 1
4G Viettel 2
  • Gói cước theo tháng
4G Viettel 3
4G Viettel 4
4G Viettel 5
  • Gói cước theo combo gọi thoại  + data
4G Viettel 6
4G Viettel 7

Ngoài ra nếu bạn không còn nhu cầu sử dụng đến các gói cước nữa, hãy soạn tin nhắn HUY gửi 191 để ngưng sử dụng dịch vụ. Trong quá trình sử dụng, để kiểm tra số lưu lượng 4G còn lại của thuê bao, người dùng cần soạn tin nhắn KTTK gửi đến 191.

Bài viết đã cung cấp đầy đủ thông tin đăng ký các gói cước 4G cơ bản của Viettel. Hy vọng với những thông tin chúng tôi cung cấp bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc đăng ký và sử dụng gói cước 4G Viettel. Chúc bạn thành công.

Bạn đang xem Cú pháp đăng ký toàn bộ gói cước 4G Viettel hiện nay tại Nhất Tiên Tửu Đừng quên nhấn LIKE Chia Sẻ để ủng hộ Nhất Tiên Tửu nếu bài viết có ích !
Like Nhất Tiên Tửu trên Facebook để ủng hộ mình nhé

Copyright 2019 © Shop Nhất Tiên Tửu :: Thế Giới Rượu Ngâm