nav-menu
logo
benh-a-z
Trang chủ » Bí kíp phòng the » Cách quan hệ tình dục giúp cả 2 lên đỉnh

Cách quan hệ tình dục giúp cả 2 lên đỉnh

Tác giả bài viết:
Đánh giá bài viết:
5/5 - (2 bình chọn)
5/5 - (2 bình chọn)

Trong mọi cách quan hệ tình dục lên đỉnh, nguyên tắc đầu tiên và quan trọng nhất để giúp cả hai “nhập cuộc” dễ dàng là màn dạo đầu phải thật sự đủ tính kích thích.

Đây được xem là khâu thúc đẩy cảm xúc và tìm kiếm chất bôi trơn tự nhiên cho cả âm đạo và dương vật. Khi có đủ hai yếu tố này, cả phụ nữ và đàn ông đều dễ dàng thỏa mãn và thăng hoa trong chuyện chăn gối.

Khi đã có đủ hai yếu tố vừa nêu, đừng ngại thực hiện 7 cách quan hệ tình dục lên đỉnh dưới đây để chuyện chăn gối luôn là niềm vui trong đời sống vợ chồng.

cach-quan-he-tinh-duc-giup-ca-2-len-dinh

Ảnh minh họa

Cách quan hệ tình dục lên đỉnh bằng tư thế truyền thống

Để có cách quan hệ tình dục khiến cả hai cùng thỏa mãn, bạn hãy tạm quên đi những “tư thế ngây thơ” theo kiểu nhịp điệu lên, xuống đơn thuần. Thay vào đó, vợ chồng bạn hãy cùng tạo ra trải nghiệm mới lạ bằng tư thế truyền thống.

Với cách quan hệ tình dục này, người nam vẫn giữ thế “thượng phong”. Dương vật xâm nhập vào âm đạo trong khi hai chân người nữ khép lại. Tư thế này sẽ làm tăng tính kết nối vợ chồng, bất chấp kích thước bộ phận sinh dục của cả hai lớn hay nhỏ.

Cách quan hệ tình dục giúp cả hai cùng lên đỉnh: Cưỡi ngựa trong ánh hoàng hôn

Cách quan hệ tình dục này cho phép cả hai bạn thoải mái hôn và đắm chìm vào ánh mắt của nhau. “Cưỡi ngựa trong ánh hoàng hôn” là tư thế quan hệ giúp nữ dễ đạt khoái cảm vì họ hoàn toàn có thể định vị âm vật và tạo ra nhịp điệu theo ý thích.

Trong cách quan hệ tình dục này, người nam nằm ngửa, co hai chân theo hình chữ V rồi thư giãn để “chờ đợi” người nữ ở trên, thoải mái thể hiện bản lĩnh giường chiếu của mình.

Cách quan hệ tình dục lên đỉnh: “Nương tựa vào anh”

Đây là tư thế mang nhiều tính thử thách cho cả nam và nữ. Tuy nhiên, nó sẽ đem lại cho cả hai những giây phút không thể nào quên. Để thực hiện tư thế này, người nam cần tựa vào tường. Người nữ đối diện trong tư thế móc hai chân vào chân của nam trong khi có sự nâng đỡ từ đôi tay của người nam.

Bằng cách này, âm vật cọ xát và tăng thêm kích thích cho dương vật. Cả hai cũng có thể điều chỉnh nhịp điệu, di chuyển theo ý thích trong khi bộ phận sinh dục vẫn gắn kết vào nhau.

“Đi bên cạnh nhau” là tư thế quan hệ tình dục giúp cả hai cùng thỏa mãn

Với cách quan hệ tình dục này, hai bạn có thể nằm đối mặt hoặc cho dương vật xâm nhập vào âm đạo từ phía sau.

Nếu vợ chồng bạn nằm đối mặt nhau, người nam hoàn toàn giữ quyền kiểm soát lực đẩy.

Trong khi đó, nếu ở vị trí phía sau, người nữ có thể sử dụng mông để kiểm soát tốc độ và độ sâu xâm nhập của người nam. Cả hai vị trí đều có thể giúp đối phương hiểu được mong muốn của nhau trong thông qua động tác trong quá trình quan hệ.

Lên đỉnh bằng tư thế “bộ đôi hoàn hảo”

Tư thế này sẽ dễ dàng khiến người nữ dễ đạt cực khoái vì được người nam “chăm sóc” từ trên xuống dưới. Khi đó, người nữ nằm ngửa, hai chân dang rộng vừa phải, đưa lên cao. Người nam cho dương vật dần dần tiến sâu vào âm đạo rồi nhấp đẩy liên tục trong khi hai chân của người nữ tựa vào vai người nam.

Trong khi lâm trận, người nam hoàn toàn chủ động dùng đôi tay mơn trớn bầu ngực và toàn bộ cơ thể của người nữ. Người nữ có thể điều khiển cơ âm đạo co bóp dương vật để tăng khoái cảm cho người đàn ông của mình.

Quan hệ tình dục bằng miệng với tư thế 69

Nếu vợ chồng bạn không thoải mái với các tư thế đòi hỏi sự cọ xát trực tiếp giữa dương vật và âm đạo, hãy thử cùng nhau phiêu lưu với các tư thế quan hệ tình dục bằng miệng. Khi đó, tư thế 69 rất đáng để hai bạn trải nghiệm để cùng nhau lên đỉnh.

Trong tư thế này, một người nằm ngửa, người kia nằm xấp ngược chiều sao cho bộ phận sinh dục của mình vừa tầm với miệng của đối phương. Cả hai cùng dùng lưỡi massage cho vùng kín của nhau theo cách của riêng mình. Miễn sao trong suốt quá trình thực hiện cách quan hệ tình dục lên đỉnh này, bạn tin rằng mình đang làm cho đối phương mê mẩn.

Tư thế úp thìa với âm đạo nâng cao

Bạn nữ quỳ xuống, đặt nhiều gối dưới bụng để tạo điểm tựa, ngực nằm sát xuống giường, âm đạo đẩy lên cao. Người nam xâm nhập từ phía sau và nhoài người về phía trước ôm người nữ và “lâm trận”. Tư thế này sẽ giúp người nữ nhanh chóng lên đỉnh.

Một trong những bí quyết chung của những cặp vợ chồng hạnh phúc là họ luôn dành thời gian để tận hưởng và khám phá lẫn nhau. 7 cách quan hệ tình dục lên đỉnh mà Blog Tiên Tửu vừa gợi ý sẽ mang lại nhiều trải nghiệm mới mẻ cho chuyện chăn gối của bạn.

Các bài viết của Blog Nhất Tiên Tửu chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.

Các tìm kiếm liên quan đến Cách quan hệ tình dục giúp cả 2 lên đỉnh

  • Hình ảnh quan hệ thật
  • Video quan hệ vợ chồng là như the nào
  • Tư the quan hệ ảnh thật
  • Cách làm phụ nữ ra nhiều nước khi quan hệ
  • Tại sao khi quan hệ lại thấy sướng
  • Xem quan hệ tình dục
  • Quan hệ vợ chồng lúc nào là tốt nhất
  • Kinh nghiệm khi quan hệ

Bạn đang xem Cách quan hệ tình dục giúp cả 2 lên đỉnh tại Nhất Tiên Tửu Đừng quên nhấn LIKE Chia Sẻ để ủng hộ Nhất Tiên Tửu nếu bài viết có ích !
Like Nhất Tiên Tửu trên Facebook để ủng hộ mình nhé

Copyright 2019 © Nhất Tiên Tửu :: Trang thông tin sức khỏe & đời sống thường ngày