nav-menu
logo
benh-a-z
Trang chủ » Bí kíp phòng the » Cách t.h.ủ d.â.m cho nam để đạt khoái cảm như ý

Cách t.h.ủ d.â.m cho nam để đạt khoái cảm như ý

Tác giả bài viết:
Đánh giá bài viết:
4.6/5 - (34 bình chọn)
4.6/5 - (34 bình chọn)

T.h.ủ d.â.m không chỉ có khả năng mang lại khoái cảm, giúp bạn giải quyết nhu cầu nhanh chóng mà còn có thể giúp bạn phòng tránh được một số bệnh nhất định. Vì thế, hãy học cách t.h.ủ d.â.m cho nam an toàn và hiệu quả nhé!

T.h.ủ d.â.m là gì?

t.h.ủ d.â.m là gì? Có thể hiểu đây là những hành động tự kích thích bộ phận sinh dục của mình bằng tay hoặc dụng cụ để tạo khoái cảm và thỏa mãn t.ì.n.h d.ụ.c. Bạn biết không, cả nam và nữ đều có nhu cầu “tự sướng”, nhưng thường thì ở nam giới sẽ nhiều hơn và bắt đầu sớm hơn so với nữ giới.

Bài viết này Nhattientuu Blog sẽ cung cấp cho bạn các thông tin cần thiết về t.h.ủ d.â.m cũng như các cách t.h.ủ d.â.m cho nam giới để có thể đạt khoái cảm một cách hiệu quả nhất.

cach-thu-dam-cho-nam

Quay tay, sóc lọ, tự sướng là gì ?

Quay tay, sóc lọ, tự sướng là những từ lóng phổ biến ở học sinh, sinh viên và giới trẻ để chỉ hành vi t.h.ủ d.â.m nam. Những từ này thường dùng với hàm ý trêu đùa là chính, đồng thời dùng để tránh nhắc đến từ t.h.ủ d.â.m, vốn khá nhạy cảm trong xã hội.

T.h.ủ d.â.m là tốt hay xấu?

t.h.ủ d.â.m ở đàn ông hay tự sướng ở nam giới là một hoạt động t.ì.n.h d.ụ.c mang lại nhiều lợi ích không chỉ cho sức khỏe về mặt thể chất mà còn cả về mặt tinh thần. Rất nhiều người đã e ngại tác hại của t.h.ủ d.â.m, cũng như gặp những rào cản tâm lý nên cực kỳ hạn chế hoạt động này. Tuy nhiên, đã có nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng t.h.ủ d.â.m là một trong những cách đạt khoái cảm ở nam có thể mang lại một số lợi ích về cả về sức khỏe lẫn trong chuyện q.u.a.n h.ệ t.ì.n.h d.ụ.c.

Đối với sức khỏe

Dưới đây là những lợi ích của t.h.ủ d.â.m đúng cách và điều độ đối với sức khỏe của bạn:

  • Giải tỏa căng thẳng
  • Cải thiện tâm trạng
  • Giúp bạn thư giãn
  • Cải thiện chất lượng giấc ngủ
  • Giải tỏa nhu cầu do ham muốn
  • Cải thiện khả năng q.u.a.n h.ệ, giúp bạn q.u.a.n h.ệ tốt hơn
  • Giúp bạn hiểu rõ cơ thể hơn, biết được những điều nên làm để giúp bản thân đạt cực khoái tốt hơn.

Một trong những điểm nổi bật nhất là t.h.ủ d.â.m giúp giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt ở nam giới. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng những người t.h.ủ d.â.m và xuất tinh điều độ có nguy cơ ung thư thấp hơn đến 20%.

Đối với q.u.a.n h.ệ vợ chồng

Bên cạnh đó, khi bạn t.h.ủ d.â.m cho người yêu hoặc ngược lại sẽ giúp bạn cũng như đối phương khám phá những ham muốn cũng như các điểm nhạy cảm trên cơ thể. Không những thế, bạn còn có thể tránh có thai ngoài ý muốn khi không thực hiện tư thế q.u.a.n h.ệ và tránh được các loại bệnh lây truyền qua đường t.ì.n.h d.ụ.c.

Đối với nam giới, t.h.ủ d.â.m còn giúp cải thiện khả năng q.u.a.n h.ệ rất hiệu quả. “Tự sướng” giúp bạn sử dụng các cơ vùng sàn chậu nhiều hơn, giảm thiểu khả năng rối loạn cương dương cũng như chứng són tiểu.

Ngoài ra, t.h.ủ d.â.m cũng khiến bạn có thể duy trì trạng thái cương cứng lâu hơn. Nhiều chuyên gia khuyến khích bạn nên t.h.ủ d.â.m khoảng một tiếng trước khi hẹn hò cùng người ấy để có thể q.u.a.n h.ệ tốt hơn.

cach-thu-dam-cho-nam-va-nu-co-gi-khac-biet

Cách t.h.ủ d.â.m cho nam và cho nữ có gì khác biệt?

Hầu hết mọi người đều t.h.ủ d.â.m, tuy nhiên nam giới có xu hướng t.h.ủ d.â.m nhiều hơn.

Thông thường, người có hàm lượng testosterone cao hơn có ham muốn t.h.ủ d.â.m nhiều hơn. Tuy nhiên, điều này chỉ áp dụng với phụ nữ. Đối với đàn ông, hàm lượng testosterone không ảnh hưởng đến mức độ ham muốn trong việc t.h.ủ d.â.m.

Cách con gái t.h.ủ d.â.m cũng có sự khác biệt. Phụ nữ thường thích sử dụng đồ chơi t.ì.n.h d.ụ.c hơn so với nam giới khi t.h.ủ d.â.m. Khoảng 90% lượng phụ nữ t.h.ủ d.â.m sử dụng đồ chơi t.ì.n.h d.ụ.c thay vì tay để đạt cực khoái. Nguyên nhân là do các loại đồ chơi t.ì.n.h d.ụ.c như máy rung giúp phụ nữ lên đỉnh nhanh hơn. Tỷ lệ này ở đàn ông lại thấp hơn khá nhiều.

Đàn ông t.h.ủ d.â.m nhiều hơn phụ nữ. Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng khoảng 25% đàn ông t.h.ủ d.â.m ít nhất 3 lần mỗi tuần. Tuy nhiên, ở phụ nữ tỷ lệ này thấp hơn nhiều, chỉ 10% phụ nữ t.h.ủ d.â.m 3 lần mỗi tuần. Trong khi đàn ông biết được những cánh mày râu khác t.h.ủ d.â.m như thế nào thì phụ nữ lại không quá hiểu rõ về mặt này.

Rủi ro khi nam giới t.h.ủ d.â.m sai cách

t.h.ủ d.â.m tuy mang đến nhiều lợi ích sức khỏe nhưng nếu bạn quá lạm dụng hay thực hiện không đúng cách có thể mang đến nhiều tác hại.

Cảm thấy tội lỗi

Ở văn hóa Việt Nam, bạn sẽ dễ cảm thấy tội lỗi khi t.h.ủ d.â.m bởi hành động này thường không được cho phép trong gia đình cũng như cộng đồng dù luật pháp không ngăn cấm. Tâm lý này lâu dần sẽ ảnh hưởng không tốt tới cảm giác tự tin và sự trân trọng bản thân của chính bạn.

rui-do-khi-nam-gioi-thu-dam-sai-cach

Bạn có thể bị nghiện

Tác hại của việc t.h.ủ d.â.m quá nhiều sẽ dễ khiến bạn bị nghiện và tâm trí chỉ nhớ về điều này. Bạn thường sẽ bỏ lỡ các hoạt động hằng ngày, các sự kiện xã hội quan trọng, bỏ bê công việc hay chuyện học hành, không dành nhiều thời gian cho gia đình, bạn bè.

Nghiện t.h.ủ d.â.m còn khiến bạn làm tổn thương cảm xúc của những người xung quanh vì bạn không còn dành nhiều thời gian hoặc không để ý đến mong muốn của họ như trước nữa.

T.h.ủ d.â.m làm giảm ham muốn t.ì.n.h d.ụ.c

Nam giới t.h.ủ d.â.m không đúng cách sẽ dễ giảm ham muốn t.ì.n.h d.ụ.c trong chuyện chăn gối do cầm nắm “cậu nhỏ” quá chặt khi t.h.ủ d.â.m.

Top 20 cách t.h.ủ d.â.m cho nam sướng nhất, lâu ra, an toàn tại nhà

Theo khảo sát, có hơn 90% nam giới trưởng thành thừa nhận đã từng t.h.ủ d.â.m. Vậy nhưng, có tới 40% trong số đó cho biết họ t.h.ủ d.â.m mà không hề có cực khoái. Việc t.h.ủ d.â.m do đó khiến họ mệt mỏi, chán nản và phải thực hiện nhiều lần hơn.

Nếu đây là vấn đề khiến bạn đau đầu, hãy áp dụng ngay top 20 cách t.h.ủ d.â.m – quay tay- sóc lọ – tự sướng cho nam sướng nhất, lâu ra, an toàn tại nhà mà Nhattientuu.com giới thiệu sau đây nhé. Đảm bảo, “lên đỉnh 1 lần sướng 3 thu”.

Dùng cả bàn tay là cách t.h.ủ d.â.m cho nam sướng nhất

cach-thu-dam-cho-nam

Dùng cả bàn tay là phương pháp truyền thống nhưng cũng chính là cách t.h.ủ d.â.m cho nam sướng nhất. Cụm từ lóng “sóc lọ, quay tay” chính là được cánh mày râu ám chỉ hình thức này.

Trong quá trình t.h.ủ d.â.m, nam giới dùng cả bàn tay để cầm cậu nhỏ. Nhẹ nhàng di chuyển bàn tay lên xuống nhịp nhàng theo cảm xúc của bản thân. Để tạo hưng phấn, nam giới có thể đẩy tốc độ nhanh và mạnh dần cho đến khi đạt cực khoái và xuất tinh.

Để cậu nhỏ không bị viêm nhiễm, hãy chú ý vệ sinh bàn tay sạch sẽ các bạn nhé!

Sóc lọ bằng cách dùng ngón trỏ và ngón cái

cach-thu-dam-cho-nam-2

Thay vì sử dụng cả bàn tay, nam giới có thể áp dụng cách t.h.ủ d.â.m cho nam bằng ngón trỏ và ngón cái.

Ở cách này, ngón trỏ và ngón cái sẽ được đặt ở giữa thân dương vật. 2 Ngón tay được di chuyển từ chậm cho đến nhanh để tạo khoái cảm. Phương pháp này khá phù hợp với những nam giới có dương vật nhạy cảm.

Kích thích thân dương vật – Cách quay tay cho nam sướng nhất và lâu ra

cach-thu-dam-cho-nam-3

Cách t.h.ủ d.â.m cho nam sướng nhất và lâu ra nhất chính là chỉ kích thích thân dương vật. Tuyệt đối không động đến phần quy đầu. Bởi lẽ, quy đầu là vị trí tập trung của hàng trăm dây thần kinh nhạy cảm.

Đối với phương pháp này, các quý ông vừa đạt được khoái cảm tột độ vừa có thể kéo dài thời gian tự sướng. Quá hữu ích phải không?

Lên đỉnh sướng tế bằng cách t.h.ủ d.â.m cho nam kiểu cây nấm

cach-thu-dam-cho-nam-4

Cách t.h.ủ d.â.m cho nam kiểu cây nấm được rất nhiều cánh mày râu ưa chuộng. Thậm chí, có người còn cho rằng, ai chưa từng thử kiểu t.h.ủ d.â.m này đúng là phí cả cuộc đời.

Cách thực hiện rất đơn giản. Một bàn tay của bạn cầm lấy dương vật như hình thân cây nấm. Bàn tay còn lại tạo hình đầu nấm bao quanh dương vật và bắt đầu những chuyển động xoay tròn quanh đầu “cậu bé”.

Đốt lửa trại – Bí quyết đưa bé cưng “lên đỉnh” sau 1 phút

cach-thu-dam-cho-nam-5

Theo Nhattientuu Blog đánh giá, đốt lửa trại là cách t.h.ủ d.â.m cho nam tuyệt vời nhất mà bạn nên thử.

Hãy tưởng tượng “cậu nhỏ” của bạn là cây củi và đôi bàn tay là mồi lửa. Đặt “cậu nhỏ” giữa 2 lòng bàn tay. Nhẹ nhàng lăn và chà xát 2 bàn tay của bạn với nhau để kích thích “cậu nhỏ”.

Đảm bảo chỉ sau vài phút ngắn ngủi, cậu bé sẽ tỉnh giấc và “lên đỉnh” nhanh chóng. Như vậy, chính là bạn đã đốt lửa trại thành công rồi đó.

Cách t.h.ủ d.â.m cho nam bằng gel bôi trơn

cach-thu-dam-cho-nam--bang-gel-boi-tron

Bên cạnh đôi tay, nam giới có thể sử dụng thêm gel bôi trơn làm trợ thủ đắc lực.

Bạn có thể bôi một chút gel vào lòng bàn tay. Kết hợp với bất kỳ cách t.h.ủ d.â.m nào trong 5 cách Nhattientuu vừa nêu ở trên.

Sử dụng sextoy- Cách sóc lọ cho nam sướng nhất

cach-thu-dam-cho-nam-6

Một trong những cách t.h.ủ d.â.m cho nam sướng nhất chính là sử dụng sextoy- búp bê t.ì.n.h d.ụ.c.

Loại búp bê này tuy là giả nhưng chất liệu mềm mại, hình dạng bắt mắt. Đặc biệt, vùng âm đạo của sextoy được thiết kế khăng khít, mềm mại, giúp nam giới đạt khoái cảm dễ dàng như khi q.u.a.n h.ệ thật sự.

Trên thị trường hiện có rất nhiều loại sextoy, từ đắt cho tới rẻ. Tùy điều kiện kinh tế mà nam giới có thể sở hữu cho mình sản phẩm phù hợp.

Quay tay tự sướng kết hợp xem phim 18+

cach-thu-dam-cho-nam-7

Trong quá trình t.h.ủ d.â.m, nam giới thường tự tưởng tượng ra những hình ảnh nhạy cảm để kích thích bản thân. Vậy nhưng, không phải ai cũng làm tốt điều này.

Thay vì tưởng tượng, nam giới có thể lên mạng tìm kiếm phim 18+ trong lúc t.h.ủ d.â.m. Hình ảnh và âm thanh chân thực chắc chắn sẽ giúp bạn có những cảm xúc mãnh liệt hơn. Từ đó lên đỉnh dễ dàng hơn.

Cốc t.h.ủ d.â.m – trợ thủ đắc lực cho mọi nam giới quay tay

cach-thu-dam-cho-nam-8

Cốc t.h.ủ d.â.m là lựa chọn hàng đầu trong các dòng sản phẩm hỗ trợ nam giới tự sướng. Với nguyên liệu silicon y tế cao cấp mềm mại, se khít, cốc t.h.ủ d.â.m sẽ ôm chặt lấy dương vật của nam giới. Giúp dương vật được kích thích từ trong ra ngoài đầy thỏa mãn như một cuộc giao hợp thực sự.

Với thiết kế nhỏ gọn, cốc t.h.ủ d.â.m dễ dàng mang theo, cất giữ mà không bị phát hiện.

Sản phẩm có giá dưới 1 triệu đồng. So với sextoy, cốc t.h.ủ d.â.m có mức giá mềm hơn rất nhiều. Các bạn hãy cân nhắc để sử dụng cho mình 1 sản phẩm này nhé!

Th.ủ d.â.m bằng băng dính/ băng keo

cach-thu-dam-cho-nam-9

Một số nam giới nghĩ ra cách dùng băng dính/ băng keo để t.h.ủ d.â.m. Nghe khá lạ tai đúng không?

Với phương pháp này, nam giới sẽ dán băng dính/ băng keo vào tay sao cho mặt dính quay ra ngoài. Tiếp đó, dùng bàn tay đính băng dính/băng keo chà xát lên cậu nhỏ. Cảm giác dính dính khác lạ này sẽ khiến cậu nhỏ được kích thích và đạt khoái cảm.

Cách thủ đâm cho nam giới qua quần lót

thu-dam-bang-quan-lot

Cách t.h.ủ d.â.m cho nam giới qua quần lót là phương pháp được nhiều người thực hiện.

Đúng như tên gọi, để thực hiện t.h.ủ d.â.m bằng hình thức này nam giới vẫn có thể mặc quần lót. Tiếp đó, bạn dùng tay đưa qua quần lót để kích thích dương vật.

Sóc lọ bằng âm đạo giả

thu-dam-bang-am-dao-gia

Sản phẩm âm đạo giả ngày càng đa dạng. Đây chính là trợ thủ đắc lực giúp nam giới lên đỉnh tại nhà.

Âm đạo giả thường được làm bằng silicone đặc khối, co giãn tuyệt đối cho cảm giác như q.u.a.n h.ệ với em gái mới dậy thì. Đồng thời, giá cả các sản phẩm này khá hợp túi tiền. Chỉ cần bỏ ra 300 ngàn là bạn có thể sở hữu ngay một người “bạn” cực kỳ tuyệt vời.

Trên thị trường hiện nay, âm đạo giả đèn pin Fleshlight với 7 chế độ rung giá 700 ngàn là sản phẩm được ưa chuộng nhất. Với những công năng tuyệt vời đến vậy, ngại gì mà chúng ta không đầu tư đúng không?

Kỹ thuật dừng và tiến là cách t.h.ủ d.â.m lâu ra nam giới nên áp dụng

Trong quá trình t.h.ủ d.â.m, nhiều đàn ông dừng một lát rồi lại tiếp tục để kéo dài thời gian t.h.ủ d.â.m. Bên cạnh đó, khi dừng, họ còn có thể bóp mạnh tay hơn để dương vật giảm mức độ cương cứng một chút. Điều này sẽ giúp tăng thời gian t.h.ủ d.â.m trước khi bạn đạt đến cực khoái.

T.h.ủ d.â.m tự sướng qua “ô cửa sổ”

cach-thu-dam-cho-nam-10

t.h.ủ d.â.m qua ô cửa sổ được hiểu đơn giản là hình thức t.h.ủ d.â.m cho nam bằng cách đưa dương vật ra ngoài quần. Tiếp đó, hãy vuốt ve “cậu nhỏ” theo những chiều khác nhau để trải nghiệm cảm giác mới lạ.

Bạn có thể áp dụng vừa vuốt theo chiều dọc vừa xoay vặn toàn bộ dương vật. Đồng thời cọ nhẹ vào quy đầu, lỗ sáo. Cách làm này có ưu điểm là có thể thực hiện bất cứ khi nào, khá tiện lợi. Tuy nhiên, nó cũng có điểm hạn chế là không cho bạn sự linh hoạt.

“Tuyến tiền liệt” – Điểm G không thể bỏ qua khi tự sướng

cach-thu-dam-cho-nam-11

Tuyến tiền liệt được xem như là điểm G của các đấng mày râu – nơi đem đến nhiều khoái cảm nhất trên cơ thể nam giới. Đây là vị trí được rất nhiều đấng mày râu lựa chọn t.h.ủ d.â.m.

Bạn có thể bắt đầu t.h.ủ d.â.m bằng cách dùng một ngón tay chà xát nhẹ trong và ngoài cửa hậu môn. Sau khi quen dần với sự xâm nhập của ngón tay thì chèn ngón tay vào sâu bên trong hậu môn và massage tuyến tiền liệt của bạn. Từ từ tăng tốc và chuyển động nhiều hơn để cảm nhận khoái cảm cho đến khi lên đỉnh. Nếu bạn không thích dùng tay thì có thể dùng các loại đồ chơi t.ì.n.h d.ụ.c như que hậu môn để hỗ trợ.

T.h.ủ d.â.m cho nam kiểu cưỡi ngựa

thu-dam-cho-nam-kieu-cuoi-ngua

Thay vì áp dụng những cách t.h.ủ d.â.m nhàm chán, tại sao bạn không thử đổi mới t.h.ủ d.â.m bằng kiểu cưỡi ngựa.

Để thực hiện phương pháp này, bạn cần đến sự hỗ trợ của các vật dụng, có thể là thanh gậy hoặc cán chổi. Hãy kẹp chúng vào giữa 2 chân, dùng lực kéo nhẹ nhàng lên xuống để kích thích dương vật và hậu môn.

Bạn cũng có thể bôi trơn theo chiều dọc của thanh gậy để việc t.h.ủ d.â.m diễn ra thuận lợi hơn nhé!

T.h.ủ d.â.m bìu kết hợp massage dương vật

thu-dam-biu

Thay vì chỉ tác động đến dương vật. Nhiều nam giới còn nghĩ ra cách độc đáo hơn đó là kết hợp massage cùng lúc bìu và dương vật.

Kỹ thuật này cho phép nam giới sử dụng 1 tay để nắm giữ dương vật, tay còn lại kích thích bìu. Đây là những khu vực rất nhạy cảm, dễ bị kích thích nhưng lại ít được chạm tới trong hầu hết các kỹ thuật t.h.ủ d.â.m. Phương pháp này sẽ giúp bạn bước đầu khám phá khu vực đó.

Quay tay với ghế trường kỷ, ghế sopha

Nếu trong nhà bạn có một bộ bàn ghế, tại sao bạn không sử dụng chúng vào việc t.h.ủ d.â.m nhỉ? Biết đâu sẽ rất thú vị đó.

Để t.h.ủ d.â.m bằng cách này, bạn cần nhờ đến những lỗ hổng trên thân ghế (đối với ghế tràng kỷ). Hoặc lợi dụng khe hở giữa 2 tấm đệm ghế (đối với ghế sopha). Bạn bôi trơn dương vật, đưa dương vật vào một chiếc túi bóng sạch. Tiếp đó đút dương vật vào những lỗ hổng trên thân ghế. Đẩy hông và người ra vào hết mức có thể và rút ra, cứ thế cho đến khi lên đỉnh.

Mô phỏng oral sex – Cách sóc lọ cho nam sướng nhất

Mô phỏng oral sex sẽ giúp nam giới có cảm giác như mình đang được oral sex thực sự. Đây là cách t.h.ủ d.â.m cho nam sướng nhất và cũng được nhiều người ưa chuộng nhất.

Đối với phương pháp này, bạn cần sử dụng đến ngón trỏ và ngón giữa để tạo hình đôi môi. Sau đó dùng tay kia để đẩy đôi môi đó dọc theo dương vật.

Cách t.h.ủ d.â.m cho nam giới bằng kỹ thuật vắt sữa bò

cach-thu-dam-cho-nam-12

Bạn đã từng nhìn thấy hình ảnh các cô gái vắt sữa bò bao giờ chưa? Nếu đã từng nhìn thấy, chắc hẳn bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc hồi tưởng và áp dụng.

Kỹ thuật vắt sữa bò còn có tên gọi khác là tuốt dương vật bằng hai tay. Để thực hiện hình thức t.h.ủ d.â.m này, bạn cần duy trì chuyển động đôi tay đủ nhanh đủ mạnh để kích thích đồng thời tinh hoàn và bao quy đầu.

Lưu ý đối với cách t.h.ủ d.â.m cho nam

  • Nam giới nên học t.h.ủ d.â.m đúng cách để vừa đạt khoái cảm vừa không làm tổn thương bộ phận sinh dục của mình.
  • Bạn nên đi vệ sinh trước khi t.h.ủ d.â.m để không gây áp lực lên cơ đáy chậu, vì ở nam giới đường xuất tinh và đường tiểu chung với nhau.
  • t.h.ủ d.â.m ở mức phù hợp với nhu cầu của bạn, không nên để chúng ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe cũng như cuộc sống, công việc của bạn.

T.h.ủ d.â.m là một quá trình có lợi cho sức khỏe của bạn nếu áp dụng điều độ. Hãy thử các cách t.h.ủ d.â.m cho nam mà Nhattientuu giới thiệu trên đây để đạt khoái cảm cao nhất nhé.

Bạn đang xem Cách t.h.ủ d.â.m cho nam để đạt khoái cảm như ý tại Nhất Tiên Tửu Đừng quên nhấn LIKE Chia Sẻ để ủng hộ Nhất Tiên Tửu nếu bài viết có ích !
Like Nhất Tiên Tửu trên Facebook để ủng hộ mình nhé

Copyright 2019 © Shop Nhất Tiên Tửu :: Thế Giới Rượu Ngâm