nav-menu
logo nhat tien tuu
benh-a-z
Trang chủ » Hình ảnh » Hình ảnh cảnh đẹp Nhật Bản

Hình ảnh cảnh đẹp Nhật Bản

Tác giả bài viết:
Đánh giá bài viết:
4.2/5 - (34 bình chọn)
4.2/5 - (34 bình chọn)

Cảnh đẹp Nhật Bản gồm những địa danh nào nếu đến Nhật Bản du lịch? hôm nay Blog Nhất Tiên Tửu xin giới thiệu đến bạn đọc Top Hình ảnh cảnh đẹp Nhật Bản để các bạn có thể lựa chọn nếu đặt chân đến đất nước mặt trời mọc để du lịch 🙂

Giới thiệu cảnh đẹp Nhật Bản

Tại Nhật Bản, nguồn gốc của truyền thống tham quan du lịch các địa điểm đẹp đầu tiên không rõ ràng, nhưng các chuyến tham quan ghi nhận sớm trong lịch sử Nhật Bản là chuyến đi năm 1689 của Matsuo Basho đến nơi mà thời điểm đó là “cực Bắc” của Nhật Bản, diễn ra không lâu sau khi Hayashi Razan phân loại “Nhật Bản tam cảnh” vào năm 1643. Trong thời kỳ phong kiến Nhật Bản, từ khoảng 1600 đến Minh Trị Duy Tân năm 1867, du lịch được quy định trong nước thông qua việc sử dụng các shukuba hoặc trạm bưu chính, các đô thị mà trong đó khách du lịch phải xuất trình các tài liệu thích hợp.

Giới thiệu cảnh đẹp Nhật Bản

Cảnh đẹp Nhật Bản

Mặc dù có những hạn chế, các trạm lưu trú và chuồng ngựa, cũng như nơi ăn ở và thực phẩm đã có sẵn trên các tuyến đường có nhiều du khách. Trong thời gian này, Nhật Bản là một quốc gia đóng cửa đối với người nước ngoài, do đó, không có du lịch cho du khách nước ngoài tồn tại ở Nhật Bản. Sau Minh Trị Duy Tân và sau khi xây dựng một mạng lưới đường sắt quốc gia trên khắp Nhật Bản, du lịch đã trở nên phổ biến hơn với giá cả phải chăng cho công dân trong nước và du khách từ nước ngoài có thể vào Nhật Bản một cách hợp pháp. Đầu năm 1887, các quan chức chính phủ công nhận sự cần thiết cho một hệ thống có tổ chức thu hút khách du lịch nước ngoài; các Kihinkai (貴賓会, Quý Tân Hội) nhằm để phối hợp các đơn vị và tổ chức khác nhau trong ngành du lịch, được thành lập năm đó. Các nhà lãnh đạo đầu của nó bao gồm Shibusawa Eiichi và Ekida Takashi. Một mốc quan trọng trong sự phát triển của ngành công nghiệp du lịch tại Nhật Bản đã được thông qua Luật Phát triển khách sạn năm 1907, nhờ đó, Bộ Đường sắt bắt đầu xây dựng các khách sạn thuộc sở hữu công trên khắp nước Nhật.

Hình ảnh đẹp về đất nước Nhật Bản

Nhật Bản có nền văn hóa đặc sắc, những địa điểm đẹp nổi tiếng thế giới mà rất nhiều du khách đến đây đều muốn khám phá và tìm hiểu. Nét đẹp hiện đại, nguy nga đôi khi lại mang chút cổ kính, xưa cổ. Chỉ khi chúng tôi giới thiệu đến bạn đọc những hình ảnh tuyệt đẹp dưới đây không biết chừng bạn sẽ muốn xách vali lên và đến đất nước này ngay lập tức để có thể nhìn thấy những bức ảnh tuyệt đẹp tựa như trong tranh vậy.

Ini Tanada – Hiroshima

Ini-no-tanada [井 仁 の 棚 田] được chỉ định là một trong 100 địa điểm hàng đầu của Nhật Bản để ngắm ruộng bậc thang truyền thống và đã thu hút một số dư luận trên internet khi CNN đưa nó vào danh sách những nơi đẹp nhất Nhật Bản. Theo văn phòng du lịch địa phương, những bức tường đá có niên đại 500 năm có thể được tìm thấy tại Ini và khu vực này vẫn được sử dụng để giới thiệu các phương pháp canh tác lúa truyền thống. Vì nước được sử dụng để tưới cho các cánh đồng đến từ các dòng suối trên núi ở độ cao lớn, nó được cho là một trong những loại nước tinh khiết nhất của Nhật Bản, khiến Ini-no-tanada-mai (Ini Rice) trở thành một địa điểm du lịch được nhiều người yêu thích.

Ini Tanada - Hiroshima

Ini Tanada – Hiroshima

Ini-no-tanada đáng để ghé thăm quanh năm vì đặc điểm của nó thay đổi theo mùa. Nó được cho là đẹp nhất từ ​​cuối tháng 5 đến cuối tháng 6 khi những cánh đồng đầy nước và những cây lúa được gieo trồng. Sự phản chiếu của mặt nước và các hoa văn hình thành từ những bức tường đá và những cây con được trồng cẩn thận thật tuyệt đẹp.

Cụm đền chùa Nikko

Đền chùa Nikko (tiếng Nhật: 日光の社寺 Nikko no Shaji Nhật Quang xã tự) là tên gọi chung của quần thể đền, chùa ở thành phố Nikko, tỉnh Tochigi, Nhật Bản. Tên gọi này có từ khi quần thể các đền chùa ở đây được UNESCO công nhận là di sản thế giới vào năm 1999. Dân địa phương thường gọi quần thể này là “hai đền một chùa” (二社一寺 Nishaichiji Nhị Xã Nhất Tự) bởi vì quần thể gồm hai đền thờ Thần đạo Nikko Tosho-gu, Đền Futarasan và một ngôi chùa Phật giáo là chùa Rinno. Toàn bộ di sản bao gồm 103 hạng mục, trong đó 9 mục được xếp hàng quốc bảo và 94 mục xếp hàng Tài sản văn hóa trọng yếu của Nhật Bản.

 • Đền Nikko Tosho-gu
Đền Nikko Tosho-gu

Đền Nikko Tosho-gu

Đền Nikko Tosho-gu

Đền thờ Tokugawa Ieyasu, một Shogun đầu thời kỳ Edo và là người sáng lập Mạc phủ Tokugawa được thần thành hóa thành một vị thần của đạo Shinto. Trong hệ thống đền Toshogu, thì Toshogu ở Nikko là đền chính, và để phân biệt với các Toshogu khác, nó được gọi là Nikko Toshogu.

Đền được Tokugawa Hidetaka, con trai của Ieyasu xây vào năm 1617. Sau đó, Tokugawa Iemitsu mở rộng thêm.

Năm kiến trúc của Nikko Toshogu được Nhật Bản xếp vào hàng quốc bảo và ba kiến trúc khác là tài sản văn hóa trọng yếu. Hai thanh kiếm trong đền cũng là quốc bảo và hàng loạt thứ khác là tài sản văn hóa trọng yếu của Nhật Bản.

Một hạng mục nổi tiếng ở đây là bức trạm khắc hình ba chú khỉ trên tường ngôi đền. Một chú bịt tai, một chú che mắt, một chú bịt miệng. Bức tranh hàm ý không nên nghe, không nên nhìn, không nên nói điều xấu.

 • Đền Futarasan
Đền Futarasan

Đền Futarasan

Đền được Shōdō shōnin (勝道上人) xây vào năm 767 thờ ba vị thần của Thần đạo là Ōkuninushi, Tagorihime và Ajisukitakahikone.

Hai thanh kiếm trong đền là quốc bảo, và nhiều kiến trúc vật thể khác là tài sản văn hóa trọng yếu của Nhật Bản. Cây Cầu Thần (神橋) bắc qua sông Daiya cũng thuộc đền Nikko Futarasan.

 • Chùa Rinno
Chùa Rinno

Chùa Rinno

Chùa Rinno là một tu viện của phái Phật giáo Thiên thai tông. Tu viện được xây từ thế kỷ 8 trong thời kỳ Nara, và được các Shogun nhà Tokugawa mở rộng. Nó là một quần thể chùa chiền trên núi Nikko. Trước thời kỳ Minh Trị, Phật giáo và đạo Shinto ở Nhật Bản không tách rời nhau hoàn toàn. Vùng núi Nikko chính là nơi mà Thần (đạo Shinto), Phật (Phật giáo) và Núi (tự nhiên) hòa làm một. Nhiều công trình kiến trúc trên núi Nikko không hoàn toàn thuộc riêng chùa Rinno. Sang thời Minh Trị, đạo Shinto được tôn làm quốc đạo; Phật giáo và đạo Shinto bắt đầu được phân ly. Lúc này, một số kiến trúc trên núi Nikko mới được chính quyền xếp vào phạm vi của chùa Rinno. Đồng thời chính quyền cho xây Tam Phật Đường làm trụ sở chính của chùa Rinno vào năm 1811

Cố đô Kyoto

Kyōto (京都 Kyōto), tên chính thức Thành phố Kyoto (京都市 Kyōto-shi,), là thành phố thủ phủ của phủ Kyōto, Nhật Bản. Thành phố có dân số gần 1,47 triệu người vào năm 2018 và là một phần chính của vùng đô thị Kansai.

Cố đô Kyoto

Cố đô Kyoto

Năm 794, Kyoto (lúc đó được gọi là Heian-kyō) được chọn làm kinh đô mới của triều đình Nhật Bản. Các Thiên hoàng Nhật Bản cai trị ở Kyoto trong 11 thế kỷ cho đến năm 1869 khi triều đình chuyển đến Tokyo. Thành phố bị tàn phá trong Chiến tranh Ōnin vào thế kỷ 15 và bước vào thời kỳ suy tàn kéo dài, nhưng dần dần hồi sinh dưới thời Mạc phủ Tokugawa (1600-1868) và phát triển mạnh mẽ để trở thành một thành phố lớn ở Nhật Bản. Thành phố hiện đại của Kyoto được thành lập vào năm 1889. Thành phố đã tránh khỏi sự tàn phá quy mô lớn trong Thế chiến II và kết quả là di sản văn hóa trước chiến tranh của nó được bảo tồn khá nhiều.

Kyoto được coi là thủ đô văn hóa của Nhật Bản và là một điểm đến du lịch lớn. Đây là nơi có nhiều đền thờ Phật giáo, đền thờ Thần đạo, cung điện và vườn, nhiều trong số đó được UNESCO liệt kê là Di sản Thế giới. Các địa danh nổi bật bao gồm Cung điện Hoàng gia Kyoto, Kiyomizu-dera, Kinkaku-ji, Ginkaku-ji và Biệt thự Hoàng gia Katsura. Kyoto cũng là một trung tâm của cao học, với Đại học Kyoto là một trường nổi tiếng thế giới.

Ốc cửu đảo – Yakushima

Yakushima (屋久島, “Ốc Cửu đảo”) là một đảo thuộc Quần đảo Ōsumi, Nhật Bản. Hòn đảo có diện tích 504,88 km2 (194,94 dặm vuông Anh) với dân số dân số 13.178 người. Có thể đến hòn đảo này bằng tàu cánh ngầm (7-8 chuyến mỗi ngày từ Kagoshima theo mùa), phà chậm (1-2 chuyến mỗi ngày từ Kagoshima) hoặc bằng đường hàng không tới sân bay Yakushima (3-5 chuyến mỗi ngày từ Kagoshima và 1 chuyến mỗi ngày từ Fukuoka và 1 từ Osaka). Về mặt hành chính, hòn đảo là thị trấn Yakushima, bao gồm cả hòn đảo Kuchinoerabu-jima lân cận. Phần lớn diện tích nằm trong ranh giới của Vườn quốc gia Kirishima-Yaku.

Ốc cửu đảo - Yakushima

Ốc cửu đảo – Yakushima

Điện năng cung cấp cho hòn đảo này có đến 50% là thủy điện và năng lượng dư thừa đã được sử dụng để sản xuất khí hydro trong một phòng thí nghiệm của Đại học Kagoshima. Hòn đảo là một địa điểm thử nghiệm nghiên cứu xe pin nhiên liệu hydro của hãng Honda.

Di tích Phật giáo tịnh độ tông Hiraizumi

Hiraizumi – Đền thờ, vườn và các địa điểm khảo cổ đại diện cho vùng đất Phật giáo là một nhóm bao gồm 5 địa điểm là các ngôi đền, vườn, di chỉ khảo cổ Phật giáo cuối thế kỷ 11, 12 tại Hiraizumi, thuộc tỉnh Iwate, Nhật Bản. Các di sản đại diện cho Phật giáo, thể hiện tín ngưỡng tâm linh và sự phát triển của đạo Phật trên đất Nhật Bản đã được UNESCO công nhận là di sản thế giới vào năm 2011.

Di tích Phật giáo tịnh độ tông Hiraizumi

Di tích Phật giáo tịnh độ tông Hiraizumi

Di sản bao gồm 4 khu vườn với cây cối, đền đài được xây dựng bởi gia đình Fujiwara Oshu, một gia tộc cầm quyền ở miền Bắc Nhật Bản thể hiện tín ngưỡng đối với đạo Phật. Các ngôi đền đều được xây dựng thế kỷ 11, 12 nhưng hai trong số đó đã được xây dựng lại. Các khu vườn bao gồm nhiều cây cối, các ngôi đền, (trong đó có cả ngôi đền được dát bằng vàng ở Chûson-ji), hồ nước. Tất cả được bố trí một cách rất phù hợp.

Di sản ở Hiraizumi bao gồm 4 khu vườn và đền là: Chûson-ji, Mōtsū-ji, Kanjizaiô-in Ato, Muryôkô-in Ato và ngọn núi thiêng Kinkeisan.

 • Chûson-ji
Chûson-ji

Chûson-ji

Trung Tôn tự (中 尊 寺 Chūson-ji) là một ngôi chùa ở Hiraizumi, tỉnh Iwate trong vùng Tōhoku (đông bắc Nhật Bản). Đây là ngôi chùa đầu tiên của giáo phái Thiên thai tông Nhật Bản thuộc Phật giáo Đại Thừa. Giáo phái Thiên thai tông tuyên bố rằng ngôi đền được thành lập năm 850 bởi Ennin, trụ trì đời thứ ba của giáo phái, nhưng hầu hết các học giả tin rằng Chūson-ji được thành lập bởi Fujiwara no Kiyohira (藤原 清衡?, 1056 – 1128) trong khoảng năm 1100. Trước năm 1100, không có hồ sơ khảo cổ học, lịch sử hoạt động của Phật giáo trong lĩnh vực này.

Trong tháng 6 năm 2011, Trung Tôn tự (Chuson-ji) như là một phần của “Di sản văn hóa Hiraizumi”, được xếp vào danh sách các di sản văn hóa thế giới của UNESCO.

 • Mōtsū-ji
Mōtsū-ji

Mōtsū-ji

Mōtsū-ji (毛 越 寺) là một ngôi chùa Phật giáo thuộc giáo phái Tendai ở thị trấn Hiraizumi ở phía nam tỉnh Iwate , Nhật Bản , và cũng là khu vực lịch sử xung quanh nó có chứa tàn tích của hai ngôi chùa cũ hơn, Enryū-ji (圓隆 寺) và Kashō-ji (嘉祥 寺) trong một khu vườn Jōdo ( Tịnh độ ). Ngôi đền hiện tại được xây dựng vào thế kỷ 18 và không có liên quan gì đến các cấu trúc đền cổ từng đứng ở đây. Vào tháng 6 năm 2011, Mōtsū-ji được UNESCO công nhận là Di sản Thế giới với tên gọi ” Di tích Lịch sử và Địa điểm của Hiraizumi “.

 • Kanjizaiô-in 
Kanjizaiô-in 

Kanjizaiô-in

Kanjizaiō-in (観 自在 王 院) là một ngôi chùa Phật giáo nằm ở Hiraizumi, nơi ngày nay là tỉnh Iwate phía nam trong vùng Tōhoku của Nhật Bản. Ngôi đền rơi vào cảnh đổ nát trong thời kỳ Kamakura ; tuy nhiên, ao từ khu vườn của nó đã được khôi phục lại kích thước ban đầu và đã được chỉ định là Danh lam thắng cảnh cấp quốc gia vào năm 2005. Tàn tích cũng được bao phủ như một phần của Danh hiệu Di tích Lịch sử Quốc gia Đặc biệt cho Mōtsū- láng giềng ji . Cùng với các địa điểm quan trọng khác ở Hiraizumi, tàn tích tạo thành một phần của Di sản Thế giới được UNESCO công nhận Di tích lịch sử và Địa điểm của Hiraizumi .

 • Muryōkō-in Ato
Muryōkō-in Ato

Muryōkō-in Ato

Được thành lập như là một nơi thờ Phật A Di Đà bởi Fujiwara no Hidehira trong thế kỷ 12; dựa theo mô hình của đền Byōdō-in gần Kyoto; khu vườn có ao, đảo và đá cảnh, là một di tích lịch sử đặc biệt

 • Ngọn núi thiêng Kinkeisan

Núi Kinkei là một ngọn núi linh thiêng đã ảnh hưởng đến bố cục không gian của khu đền ở Hiraizumi. Nó nằm khoảng nửa giữa các ngôi đền Chuson-ji và Mōtsū-ji . Theo truyền thuyết, ngọn đồi được xây dựng trong một đêm bởi Fujiwara no Hidehira của Fujiwara phương Bắc ở phía tây của đền Muryōkō-in , được dự định là một bản sao của đền Byōdō-in ở Uji (gần Kyoto ). Tên của ngọn đồi được cho là bắt nguồn từ một con gà trống vàng được chôn trên đỉnh.

Ngọn núi thiêng Kinkeisan

Ngọn núi thiêng Kinkeisan

Năm 1930, các cuộc khai quật bất hợp pháp để tìm con gà trống vàng huyền thoại đã phát hiện ra các thùng đựng kinh bằng gốm, đất nung và đồng , cho thấy đỉnh đồi được dùng làm gò kinh . Hộp đựng kinh hiện đang được đặt tại Bảo tàng Quốc gia Tokyo .

Các cuộc khai quật tiếp theo đã tìm thấy phần còn lại của một Hội trường được xác định là thuộc về Zaō Gongen ; gắn liền với sự sùng bái Miroku .

Vào ngày 22 tháng 2 năm 2005, Núi Kinkei đã được công nhận là một di tích lịch sử quốc gia

Những ngôi làng lịch sử Shirakawa-go và Gokayama

Làng lịch sử Shirakawa-go và Gokayama

Làng lịch sử Shirakawa-go và Gokayama

Làng lịch sử Shirakawa-go và Gokayama là một Di sản thế giới được UNESCO công nhận tại Nhật Bản. Tài sản văn hóa bao gồm ba ngôi làng miền núi lịch sử có tổng diện tích 68 hécta (170 mẫu Anh) trong thung lũng sông Shogawa xa xôi, trải dài qua ranh giới của hai tỉnh Gifu và Toyama ở miền trung Nhật Bản. Shirakawa-gō (白川郷, “bạch xuyên hương”, nghĩa là “làng của con sông trắng”) nằm tại Shirakawa thuộc tỉnh Gifu. Gokayama (五箇山, “ngũ cá sơn”, nghĩa là “năm ngọn núi”) được phân chia thành các làng Kamitaira và Taira ở Nanto, thuộc tỉnh Toyama.

Thung lũng nằm trong một vùng núi có tuyết rơi đáng kể và những ngôi làng này nổi tiếng với các nhà nông trại, được xây dựng theo phong cách kiến ​​trúc được gọi là Gasshō-zukuri (合掌造り, “hợp chưởng tạo”), được thiết kế để dễ dàng tuyết rơi xuống từ mái nhà của họ.

Đền Itsukushima

Thần xã Itsukushima (tiếng Nhật: 厳島神社, chữ Rô-ma: Itsukushima Jinja, phiên âm Hán Việt: Nghiêm đảo thần xã) là một đền thờ Thần đạo nằm trên đảo Itsukushima (còn được gọi với tên phổ biến là Miyajima) nổi tiếng với cổng torii “nổi”. Về mặt hành chính, nó thuộc thành phố Hatsukaichi, tỉnh Hiroshima, Nhật Bản. Quần thể này được UNESCO công nhận là Di sản thế giới, một số tòa nhà của nó cũng được Chính phủ Nhật Bản xếp hạng là các Báu vật Quốc gia.

Công viên Khỉ Jigokudani

Công viên Khỉ Jigokudani (地獄 谷 野 猿 公 苑Jigokudani Yaen Kōen ) nằm ở Yamanouchi , tỉnh Nagano , Nhật Bản . Nó là một phần của Vườn quốc gia Joshinetsu Kogen (địa phương gọi là Shigakogen), và nằm trong thung lũng sông Yokoyu, ở phía bắc của tỉnh. Cái tên Jigokudani, có nghĩa là “Thung lũng địa ngục”, là do hơi nước và nước sôi trào ra từ các khe nhỏ trên mặt đất đóng băng, được bao quanh bởi những vách đá dựng đứng và những khu rừng lạnh giá ghê rợn.

Công viên Khỉ Jigokudani

Công viên Khỉ Jigokudani

khóNhững trận tuyết rơi dày đặc (tuyết bao phủ mặt đất trong bốn tháng một năm), độ cao 850 m (2.800 ft) và chỉ có thể đến được qua một lối đi bộ hẹp 2 km (1,2 dặm) xuyên qua khu rừng, khiến nó không bị đông đúc mặc dù tương đối tốt đã biết.

Nó nổi tiếng với số lượng lớn khỉ Nhật hoang dã ( Macaca fuscata ), thường được gọi là khỉ tuyết, đi đến thung lũng vào mùa đông, kiếm ăn ở những nơi khác trong vườn quốc gia trong những tháng ấm hơn. Những con khỉ đi xuống từ những vách đá dựng đứng và khu rừng để ngồi trong làn nước ấm của suối nước nóng (suối nước nóng), và quay trở lại khu rừng an ninh vào buổi tối.

Tuy nhiên, vì những con khỉ được nhân viên công viên cho ăn, chúng ở trong khu vực có suối nước nóng quanh năm, và một chuyến thăm vào bất kỳ mùa nào sẽ giúp du khách có thể quan sát hàng trăm con khỉ.

Jigokudani không phải là miền bắc xa nhất mà khỉ sinh sống. Các bán đảo Shimokita nằm ở phần phía bắc của đảo Honshu và khu vực phía tây bắc của bán đảo này, vĩ độ + 41 ° 31′ kinh độ + 140 ° 56′ , khoảng 500 km (310 dặm) về phía bắc từ Jigokudani là giới hạn phía bắc của Khỉ Nhật Bản môi trường sống. Không có loài linh trưởng nào (không phải con người) được biết là sống ở khí hậu lạnh hơn.

Công viên khỉ Jigokudani trở nên nổi tiếng sau khi xuất hiện trong bộ phim tài liệu Baraka .

Quần thể kiến trúc Phật giáo Horyuji

Khu vực này bao gồm một số công trình bằng gỗ cổ nhất thế giới, kiến thiết từ thế kỷ thứ 7 mà nay vẫn hoạt động là cơ sở thờ tự. Được xây dựng từ cuối thứ 7 hoặc đầu thế kỷ thứ 8, đây là những công trình kiến trúc bằng gỗ cổ nhất thế giới. Những kiệt tác kiến trúc bằng gỗ không chỉ quan trọng đối với lịch sử nghệ thuật, minh họa cho sự thích nghi của kiến trúc Phật giáo Trung Quốc vào bố trí văn hóa Nhật Bản, mà còn đối với lịch sử của tôn giáo, vì quá trình hình thành của những di tích này trùng hợp với thời điểm du nhập của Phật giáo vào Nhật Bản từ Trung Quốc bằng cách qua bán đảo Triều Tiên.

Quần thể kiến trúc Phật giáo Horyuji

Quần thể kiến trúc Phật giáo Horyuji

Riêng Pháp Long Tự (Chùa Horyuji) thì có Saiin (Tây viện) và Toin (Đông viện). Tây viện bị thiêu rụi năm 670 nhưng được tái thiết vào cuối thế kỷ thứ 7. Đông viện thì có niên đại cuối thế kỷ thứ 8. Tây viện không phải là một tòa nhà mà là một tu viện lớn, gồm Kim đường, Ngũ trùng tháp, Trung môn… xây dần thêm cho đến thế kỷ 13.

Chùa Hokiji được Thánh Đức Thái tử khởi công xây dựng từ năm 638 nhưng chỉ hoàn thành khi ông qua đời. Tòa nhà còn tồn tại duy nhất là một ngọn tháp 3 tầng cao 24m. Các giảng đường được xây dựng lại năm 1694, và hội trường Shoten-do được xây dựng lại năm 1863. Ngôi chùa có một bức tượng gỗ Quán Thế Âm cao 3,5m đã được xây dựng trong nửa sau của thế kỷ 10.

Công viên Hitachi, tỉnh Ibaraki

Công viên Hitachi, tỉnh Ibaraki

Công viên Hitachi, tỉnh Ibaraki

Công viên Hitachi hay công viên ven biển Hitachi (国営ひたち海浜公園, Kokuei Hitachi Kaihinkōen?) là một công viên công cộng ở Hitachinaka, Ibaraki, Nhật Bản. Nó có diện tích khoảng 190 ha, với tính năng của công viên hoa nở quanh năm. Công viên đã trở thành một địa điểm nổi tiếng để đi bộ ngắm các loài hoa, với 4,5 triệu bông Nemophila menziesii (|hoa Baby xanh) vào mùa xuân. Ngoài ra, hàng năm công viên có 1 triệu bông hoa Thuỷ tiên vàng cùng 170 loài hoa tulip và nhiều loại hoa khác. Công viên bao gồm những con đường mòn dành cho người đi xe đạp và đi bộ cùng một công viên giải trí nhỏ có một vòng đu quay lớn.

Đây là nơi tổ chức Festival nhạc Rock tại Nhật Bản, là một sự kiện thường niên được tổ chức vào đầu tháng 8.

Cụm di tích thành cổ Nara

Tháng 12 năm 1998, Ủy ban Di sản thế giới đã chọn riêng một số khu vực và những kiến trúc lịch sử của Nara, gồm cả di tích của các cung điện, rừng cây, chùa chiền… đã được xây dựng vào khoảng 1300 năm trước đây, hồi mà Nara đã là thủ đô của Nhật Bản, là di sản văn hóa thế giới. Các bộ phận của di sản văn hóa cố đô Nara gồm:

 • Chùa Todai
Chùa Todai

Chùa Todai

 • Kho báu Hoàng gia Shoso
Kho báu Hoàng gia Shoso

Kho báu Hoàng gia Shoso

 • Chùa Kofuku
Chùa Kofuku

Chùa Kofuku

 • Đền Kasuga
Đền Kasuga

Đền Kasuga

 • Chùa Gango
Chùa Gango

Chùa Gango

 • Chùa Yakushi
Chùa Yakushi

Chùa Yakushi

 • Chùa Toshodai
Chùa Toshodai

Chùa Toshodai

 • Di tích Cung điện Heijo
Di tích Cung điện Heijo

Di tích Cung điện Heijo

 • Rừng nguyên sinh Kasugayama
Rừng nguyên sinh Kasugayama

Rừng nguyên sinh Kasugayama

Trước đó, vào năm 1993, quần thể kiến trúc Phật giáo khu vực chùa Horyuji cũng ở Nara đã được chọn là di sản thế giới.

Nagano

Nagano

Nagano

Chín trong số mười hai ngọn núi cao nhất Nhật Bản nằm ở tỉnh nội địa này. Nagano cũng là tỉnh giáp ranh với số tỉnh khác nhiều nhất tại Nhật và tỉnh này chứa một vùng là điểm xa nhất với đại dương so với bất cứ nơi nào khác tại Nhật. Hồ Kizaki nằm ở tỉnh này và là một khu resort bãi tắm nổi tiếng với sức hút hấp dẫn của nước và những trò chơi.

Những ngọn núi của tỉnh đã khiến nó có phần bị cách biệt, song rất nhiều người đến đây vì các khu resort trên núi và suối nước nóng của nó.

Lâu đài Himeji

Lâu đài Himeji là lâu đài lớn nhất ở Nhật Bản, nằm ở trung tâm của Himeji, Hyōgo trên đỉnh một ngọn đồi có tên Himeyama, cao 45,6 m (150 ft) so với mực nước biển. Quần thể lâu đài bao gồm một mạng lưới gồm 83 tòa nhà như nhà kho, cổng, hành lang và tháp pháo (yagura). Trong số 83 tòa nhà này, 74 tòa nhà được chỉ định là Tài sản văn hóa quan trọng: 11 hành lang, 16 tháp pháo, 15 cổng và 32 bức tường đất. Những bức tường cao nhất trong quần thể lâu đài có chiều cao 26 m (85 ft). Tham gia vào khu phức hợp lâu đài là Vườn Koko-en (古 Kōkoen), một khu vườn Nhật Bản được tạo ra vào năm 1992 để kỷ niệm 100 năm của thành phố Himeji.

Lâu đài Himeji

Lâu đài Himeji

Từ đông sang tây, quần thể Lâu đài Himeji có chiều dài từ 950 đến 1.600 m (3.120 đến 5.250 ft) và từ bắc xuống nam, nó có chiều dài 900 đến 1.700 m (3.000 đến 5.600 ft). Quần thể lâu đài có chu vi 4.200 m (2,6 mi). Nó có diện tích 233 ha (2.330.000 m2 hoặc 576 mẫu Anh).

Tầng đầu tiên của tòa nhà chính có diện tích 554 m2 (5.960 sq ft). Tầng thứ hai có diện tích khoảng 550 m2 (5.900 sq ft). Tầng thứ ba có diện tích 440 m2 (4.700 sq ft) và tầng thứ tư có diện tích 240 m2 (2.600 sq ft).. Tầng cuối cùng có diện tích chỉ 115 m2 (1.240 sq ft).115 m2 (1.240 sq ft).

Khu tưởng niệm hòa bình Hiroshima

Khu tưởng niệm hòa bình Hiroshima

Khu tưởng niệm hòa bình Hiroshima

Đây vốn là Hội trường Triển lãm thương mại tỉnh Hiroshima được thiết kế bởi kiến trúc sư Jan Letzel người Séc. Thiết kế bao gồm một phần mái vòm đặc biệt ở vị trí cao nhất của tòa nhà. Công trình được hoàn thành vào tháng 04 năm 1915 và được đặt tên là Triển lãm thương mại tỉnh Hiroshima (HMI). Tòa nhà chính thức mở cửa phục vụ công chúng tháng 08 cùng năm. Đến năm 1921, nó được đổi tên thành Hội trường trưng bày sản phẩm tỉnh Hiroshima và đổi tên một lần nữa vào năm 1933 thành Hội trường xúc tiến công nghiệp tỉnh Hiroshima. Công trình này nằm trong khu thương mại lớn nằm cạnh cầu Aioi và chủ yếu được sử dụng cho các triển lãm nghệ thuật và giáo dục

Hokkaido lãng mạn nên thơ

Hokkaido lãng mạn nên thơ

Hokkaido lãng mạn nên thơ

Hokkaido tên trước đây EzoYezoYesoYesso là vùng địa lý và là tỉnh có diện tích lớn nhất, cũng lại là đảo lớn thứ hai của Nhật Bản. Hokkaidō nằm ở phía Bắc Nhật Bản, cách đảo Honshu bởi eo biển Tsugaru. Tuy nhiên, người Nhật đã nối liền hai hòn đảo này với nhau bằng đường hầm Seikan. Sapporo là thành phố lớn nhất (đô thị quốc gia của Nhật Bản) đồng thời là trung tâm hành chính ở đây. Khoảng 43 km về phía bắc của Hokkaido là đảo Sakhalin, Nga. Về phía đông và đông bắc của nó là quần đảo Kuril đang tranh chấp.

Mười hai công viên tự nhiên tỉnh (道立自然公園). Các công viên tự nhiên của tỉnh bao gồm 146.802 ha, diện tích lớn nhất của bất kỳ tỉnh nào.

 • Công viên tự nhiên Akkeshi
Công viên tự nhiên Akkeshi

Công viên tự nhiên Akkeshi

 • Công viên tự nhiên Esan
Công viên tự nhiên Esan

Công viên tự nhiên Esan

 • Công viên tự nhiên Furano-Ashibetsu
Công viên tự nhiên Furano-Ashibetsu

Công viên tự nhiên Furano-Ashibetsu

 • Công viên tự nhiên Hiyama
Công viên tự nhiên Hiyama

Công viên tự nhiên Hiyama

 • Công viên tự nhiên Kariba-Motta
Công viên tự nhiên Kariba-Motta

Công viên tự nhiên Kariba-Motta

 • Công viên tự nhiên Matsumae-Yagoshi
Công viên tự nhiên Matsumae-Yagoshi

Công viên tự nhiên Matsumae-Yagoshi

 • Công viên tự nhiên North Okhotsk
Công viên tự nhiên North Okhotsk

Công viên tự nhiên North Okhotsk

 • Công viên tự nhiên Nopporo Shinrin Kōen
Công viên tự nhiên Nopporo Shinrin Kōen

Công viên tự nhiên Nopporo Shinrin Kōen

 • Công viên tự nhiên Notsuke-Fūren
Công viên tự nhiên Notsuke-Fūren

Công viên tự nhiên Notsuke-Fūren

 • Công viên tự nhiên Sharidake
Công viên tự nhiên Sharidake

Công viên tự nhiên Sharidake

 • Công viên tự nhiên Shumarinai
Công viên tự nhiên Shumarinai

Công viên tự nhiên Shumarinai

 • Công viên tự nhiên Teshiodake
Công viên tự nhiên Teshiodake

Công viên tự nhiên Teshiodake

Ảnh Phong cảnh nhất bản anime

Ảnh Phong cảnh nhất bản anime

Ảnh Phong cảnh nhất bản anime

Ảnh Phong cảnh nhất bản anime

Ảnh Phong cảnh nhất bản anime

Ảnh Phong cảnh nhất bản anime

Ảnh Phong cảnh nhất bản anime

Ảnh Phong cảnh nhất bản anime

Ảnh Phong cảnh nhất bản anime

Ảnh Phong cảnh nhất bản anime

Ảnh Phong cảnh nhất bản anime

Ảnh Phong cảnh nhất bản anime

Ảnh Phong cảnh nhất bản anime

Ảnh Phong cảnh nhất bản anime

Ảnh Phong cảnh nhất bản anime

Phong cảnh Nhật Bản anime

Phong cảnh Nhật Bản anime

Phong cảnh Nhật Bản anime

Phong cảnh Nhật Bản anime

Phong cảnh Nhật Bản anime

Phong cảnh Nhật Bản anime

Phong cảnh Nhật Bản anime

Phong cảnh Nhật Bản anime

Phong cảnh Nhật Bản anime

Phong cảnh Nhật Bản anime

Phong cảnh Nhật Bản anime

Phong cảnh Nhật Bản anime

Phong cảnh Nhật Bản anime

Phong cảnh Nhật Bản anime

Phong cảnh Nhật Bản anime

Cảnh đẹp Nhật Bản mùa thu

Cảnh đẹp Nhật Bản mùa thu

Cảnh đẹp Nhật Bản mùa thu

Cảnh đẹp Nhật Bản mùa thu

Cảnh đẹp Nhật Bản mùa thu

Cảnh đẹp Nhật Bản mùa thu

Cảnh đẹp Nhật Bản mùa thu

Cảnh đẹp Nhật Bản mùa thu

Cảnh đẹp Nhật Bản mùa thu

Cảnh đẹp Nhật Bản mùa thu

Cảnh đẹp Nhật Bản mùa thu

Cảnh đẹp Nhật Bản mùa thu

Cảnh đẹp Nhật Bản mùa thu

Bạn đang xem Hình ảnh cảnh đẹp Nhật Bản tại Nhất Tiên Tửu Đừng quên nhấn LIKE Chia Sẻ để ủng hộ Nhất Tiên Tửu nếu bài viết có ích !
Like Nhất Tiên Tửu trên Facebook để ủng hộ mình nhé

Copyright 2019 © Shop Nhất Tiên Tửu :: Thế Giới Rượu Ngâm