nav-menu
logo
phong-kham-52-nguyen-trai
Trang chủ » Bệnh A-Z » Bệnh phụ khoa » Chi phí chữa viêm âm đạo hết bao nhiêu tiền

Chi phí chữa viêm âm đạo hết bao nhiêu tiền

Tác giả bài viết:
Đánh giá bài viết:
5/5 - (1 bình chọn)
5/5 - (1 bình chọn)

Chi phí chữa viêm âm đạo hết bao nhiêu tiền hay chữa âm đạo chí phí hết bao nhiêu là những câu hỏi của hầu hết chị em không may bi mắc phải căn bệnh này. Thực tế là có nhiều người vì tham rẻ mà tới cơ sở y tế kém chất lượng dẫn tới những hậu quả khôn lường. Hãy cùng lắng nghe các chuyên gia tư vấn nhé! 

Các yếu tố quyết định đến chi phí chữa viêm âm đạo

Nhắc tới chi phí chữa viêm âm đạo, các chuyên gia khẳng định rất khó để đưa ra một con số cụ thể bởi mức giá này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Đây là những yếu tố quy định bảng giá khám chữa bệnh phụ khoa nói chung và chi phía chữa bệnh viêm âm đạo nói riêng. Cụ thể là: 

chi-phi-chua-viem-am-dao-het-bao-nhieu-tien-2

Chi phí chữa viêm âm đạo hết bao nhiêu tiền

 • Cơ sở y tế khám chữa

Cơ sở y tế chuyên khoa sẽ quy định việc chữa âm đạo bao nhiêu tiền. Cụ thể là khi chị em khi lựa chọn cơ sở y tế uy tín, chất lượng cao thì chắc chắn chi phí thường tốn kém hơn. 

Bởi đó là nơi có đội ngũ bác sĩ giỏi, cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại, phương pháp thăm khám và điều trị tiên tiến nên chắc chắn sẽ đảm bảo hiệu quả điều trị cao nhất và an toàn. Còn ngược lại, tại các cơ sở y tế kém chất lượng thường có chi phí ít nhưng không cho hiệu quả cao, thậm chí còn gây biến chứng nguy hiểm.

 • Mức độ bệnh lý

Vhữa viêm âm đạo tốn bao nhiêu tiền? Các bác sĩ chia sẻ rằng, chi phí khám chữa viêm âm đạo chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng bởi tình trạng sức khỏe của bệnh nhân. Nếu bệnh ở giai đoạn nhẹ thì có thể áp dụng phương pháp điều trị bằng nội khoa thì tiết kiệm chi phí hơn.

Tuy nhiên, đối với người nào ở mức độ nặng, và sử dụng thuốc nội khoa không đem lại hiệu quả thì chắc chắn sẽ cần sử dụng phương pháp ngoại khoa. Lúc này chi phía điều trị sẽ cao hơn mới có thể chữa khỏi bệnh được. 

 • Phương pháp điều trị

Cũng giống như tình trạng bệnh ở mỗi người, cấp độ bệnh sẽ quy định phương pháp điều trị và chúng sẽ có mức giá chênh lệch khá lớn. Với mỗi phác đồ thì chi phí sẽ khác nhau, nếu chỉ là sử dụng thuốc thì sẽ tiết kiệm hơn so với điều trị ngoại khoa, nhưng chỉ áp dụng được ở trường họp bệnh nhẹ và nó lại gây nên nhiều tác dụng phụ. 

 • Trình độ của bác sĩ

Trình độ bác sĩ ảnh hưởng khá lớn đến chất lượng dịch vụ cũng như chi phí điều trị viêm âm đạo bao nhiêu tiền. Khi các bác sĩ có trình độ cao, tay nghề giỏi thực hiện thì chi phí cao, nhưng nếu bạn bác sĩ có trình độ thấp khám chữ thì chi phí ít nhưng không thể đảm bảo được sự hiệu quả và an toàn cho người bệnh.

Xem thêm: # Bị ngứa âm đạo là bệnh gì?

Ngoài ra, chi phía chữa viêm âm đạo bao nhiều còn phụ thuộc bởi nhiều yếu tố phát sinh như những xét nghiệm ngoài, thêm khi cần thiết hay người bệnh có những diễn biến bất thường hoặc bị tái phát và phải tái khám nhiều lần.

Chi phí chữa viêm âm đạo hết bao nhiêu tiền?

chi-phi-chua-viem-am-dao-het-bao-nhieu-tien

Chi phí chữa viêm âm đạo hết bao nhiêu tiền

Vậy, tóm lại chi phía chữa viêm âm đạo hết bao nhiều tiền? Như đã nói ở trên, mức kinh phí còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố nên bạn cần tới trực tiếp cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám cũng như xác định tình trạng bệnh mới có thể đưa ra một con số cụ thể.

Thông thường mức chi phí chữa bệnh phụ khoa nói chung và viêm âm đạo nói riêng sẽ có mức giá dao động từ vào trăm ngàn đối với tình trạng nhẹ chỉ cần dùng thuốc đến vài triệu nếu bệnh nặng và cần áp dụng phương pháp ngoại khoa. Trong trường hợp kết hợp cả hai thì chi phí chắc chắn sẽ cao hơn.

Chữa viêm âm đạo tại Phòng khám Đa khoa Hà Nội

Viêm âm đạo được xác định là một bệnh phổ biến nên có khá nhiều cách chữa trị khác nhau và tuy theo từng trường hợp cụ thể. Tại phòng khám đa khoa Hà Nội, thông thường các bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp tốt nhất sau khi đã tiến hành thăm khám và làm xét nghiệm. 

 • Phương pháp nội khoa

Việc điều trị viêm âm đạo bằng nội khoa tức là dùng thuốc sẽ thường áp dụng trong trường hợp bệnh nhẹ, ở trường hợp viêm âm đạo cấp tính. Thuốc được sử dụng có thể là thuốc đặt hoặc thuốc uống có tác dụng kìm hãm sự phát triển của tác nhân gây bệnh, giảm sưng đau tổn thương và hạn chế được những triệu chứng mà bệnh gây ra cho người bệnh. 

Để sử dụng phương pháp này một cách an toàn hiệu quả, chị em cần tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ và không tự ý mua thuốc về dùng hay là bỏ lửng giữa chừng để tránh tình trạng nhờn thuốc và khó điều trị hơn.

 • Phương pháp ngoại khoa

Ở những trường hợp bệnh nặng, các bác sĩ sẽ phải áp dụng phương pháp ngoại khoa để chữa bệnh và chắc chắn chi phí sẻ cao hơn. Các chuyên gia tại phòng khám đa khoa Hà Nội hiện đang áp dụng phương pháp 7 độ làm sạch âm đạo để điều trị viêm âm đạo nữ giới. 

Điểm đặc biệt là phương pháp kết hợp giữa đông tây y và vật lý trị liệu cho hiệu quả cao. Tây y có tác dụng nhanh mạnh còn thuốc đông y sẽ thẩm thấu vào những tế bào viêm nhiễm nhanh hơn, giúp giảm thiệu mọi tác dụng phụ của thuốc tây y tốt nhất. 

Đến với phòng khám đa khoa Hà Nội, bạn sẽ không phải lo lắng về chi phí chữa viêm âm đạo hết bao nhiều tiền với chất lượng dịch vụ chất lượng cao. 

Các tìm kiếm liên quan đến chi phí chữa viêm âm đạo hết bao nhiêu tiền

 • Chi phí điều trị viêm nhiễm phụ khoa
 • Bảng giá khám phụ khoa
 • Phương pháp Oxygen bao nhiêu tiền
 • Tâm An phụ giá bao nhiêu
 • Phương pháp Oxygen O3
 • Evesy giá bao nhiều
 • Khám phụ khoa tổng quát
 • Xolux gia bao nhiều tiền

Hashtag: #chi_phí_chữa_viêm_âm_đạo_hết_bao_nhiêu_tiền

Bạn đang xem Chi phí chữa viêm âm đạo hết bao nhiêu tiền tại Nhất Tiên Tửu Đừng quên nhấn LIKE Chia Sẻ để ủng hộ Nhất Tiên Tửu nếu bài viết có ích !
Like Nhất Tiên Tửu trên Facebook để ủng hộ mình nhé

Copyright 2019 © Nhất Tiên Tửu :: Trang thông tin sức khỏe & đời sống thường ngày