nav-menu
logo nhat tien tuu
benh-a-z
Trang chủ » Góc chia sẻ » Giả thuyết về Teach Bí mật lớn nhất của Râu Đen được hé lộ

Giả thuyết về Teach Bí mật lớn nhất của Râu Đen được hé lộ

Tác giả bài viết:
Đánh giá bài viết:
5/5 - (34 bình chọn)
5/5 - (34 bình chọn)

Nguồn sưu tầm một vài từ Google Dịch không được chuẩn nha mọi người  ^^

Bí mật lớn nhất của Râu Đen được hé lộ

“Tiếng cười của giáo viên là chìa khóa cho tất cả”

Lý thuyết điên rồ nhất về cách Teach có thể ăn hai trái cây.

Giả thuyết về Teach Bí mật lớn nhất của Râu Đen được hé lộ (1)

Lưu ý: Vui lòng không phán xét lý thuyết cho đến khi bạn đọc chữ cái cuối cùng của nó.

Một trong những bí mật của One Piece là làm sao Teach có thể ăn hai trái cây?

Câu trả lời sẽ là một câu hỏi: Điều gì sẽ xảy ra nếu Teach ăn một trái quỷ sớm hơn, để anh ta có thể ăn hai trái?.

Bây giờ bạn sẽ tự hỏi đây là quả gì? Bạn sẽ ngạc nhiên nếu tôi nói với bạn câu trả lời nằm trong tiếng cười của Teach.

Như chúng ta đã biết nhiều nhân vật trong One Piece cách họ cười được lấy từ tên của trái cây của họ, chẳng hạn như:

 • Râu trắng: giọng cười của anh “gurararara” và trái của anh là “gura-gura nomi”
 • Perona: giọng cười của cô ấy “hororo” và trái cây của cô ấy “horo-horo nomi”
 • Đầu bếp của Big Mom: Tiếng cười ‘kukukuku’ và Trái cây của cô ấy ‘kuku-ku nomi’

Giờ thì tiếng cười của Teach là “ZEHAHAHA”. Quả nào áp dụng cho giọng cười của anh ấy?

Giả thuyết về Teach Bí mật lớn nhất của Râu Đen được hé lộ (2)

Trả lời: Có một sinh vật thần thoại tên là Bai- ZE, và ở Nhật Bản nó được gọi là HAku taku. Nếu chúng ta kết hợp chữ cái đầu tiên và cuối cùng của tên (chữ cái vốn) chúng ta sẽ nhận được ZEHA, đó là tiếng cười của Teach, và điều kỳ lạ là sinh vật này có rất nhiều thứ áp dụng theo nghĩa đen cho Teach.

 • Bai ze (Bai ze) là một tâm linh được miêu tả là hổ, cừu hay sư tử, bất cứ điều gì cũng quan trọng. Nó có vài cái sừng và 3 mặt, một cái ở phía trước và hai cái ở bên. Mặt nào cũng 3 mắt. Nếu bạn để ý, lá cờ phi hành đoàn Teach là ba đầu lâu. Một đầu lâu ở phía trước và hai đầu lâu ở hai bên, và anh ta cũng có 3 vũ khí.
 • Bai ze theo truyền thuyết có 3 linh hồn và điều này giải thích lý do tại sao Teach lại ăn hai trái thừa, mỗi con quỷ của một trái lấy một linh hồn!!!!!.

Niềm tin phổ biến nhất là Bai-Ze là một con hổ đa thế kỷ, và điều này giải thích tại sao Shanks nói rằng ông rất ngạc nhiên về cách Teach đã cố gắng xé mắt mình ra. vậy có lẽ Teach đã biến thành hổ bai ze (con hổ) và bất ngờ shanks.

Đặc điểm nổi bật nhất của bai ze, dù là hổ, cừu, hay bất cứ thứ gì, đó là bộ râu, và ghi chú hình ảnh bên dưới, đó là một hình ảnh tưởng tượng của sinh vật này. Bộ râu của anh ấy rất giống của Teach!!

 • Bai ze được miêu tả là một kẻ giết người yokai động đất “quái vật động đất” người khi anh ta tức giận làm rung chuyển trái đất và chúng ta phải dạy ai giết râu trắng là người sử dụng trái cây động đất❗
 • Ý nghĩa của cái tên bai ze trong kanji là ” đầm lầy trắng. “””

Đó là tên của hai nhân vật liên quan đến nhau và một nhân vật giết người kia “RÂU TRẮNG & MARSHALL d teach”

Ngoài ra, Giáo viên cướp biển hoàng gia được gọi là BlackBarbanegra và được đặt tên là “Edward Teach” và phát âm là “Edward Touch. “”Oda thao túng tên của mình và chia nó thành ba nhân vật liên quan “”Edward Newgate“” “Tatch“” bị “”Teach“” giết và anh ta lấy trái cây❗? “””

Truyền thuyết kể rằng bai ze biết tất cả các hình thức của ma quỷ và linh hồn, và điểm trùng hợp ở đây là trong chương 440 Teach nói với Ace, “Tôi biết tất cả các hình thức của trái quỷ từ việc đọc sách của trái quỷ” và điều này giải thích lý do tại sao họ cướp phi hành đoàn đã lấy những trái cây mạnh mẽ như Shiliew và Katrina vì hiểu biết của họ về tất cả các trái cây quỷ dữ và mục tiêu của họ.

Ở Trung Quốc và Nhật Bản, bai ze được gọi là quái thú có văn hóa, và kiến thức của nó nói rằng nó có từ thời cổ đại. Vậy trong SBS Tập 81, Oda đã viết “Sở thích yêu thích của giáo viên là nghiên cứu lịch sử”, và trong SBS Tập 88, Oda nói, “Nếu Teach không phải là cướp biển, anh ta sẽ là một nhà khảo cổ học. “”””

 • The bai ze có thể đọc tất cả các ngôn ngữ con người và điều này tôi nói 70% Teach có thể đọc Poneglyph và trên hết là anh ấy nhận thức được những bí mật khác và tôi đoán Teach sẽ không bắt cóc Robin để đọc poneglyph vì anh ấy không cần phải làm điều đó.
 • Món ăn ưa thích của Bai Ze là thảo dược, và trong tiểu thuyết của Ace, khi đoàn Râu Trắng thả một làng trộm cắp, cư dân tặng hoa cho họ, và Teach ăn những bông hoa này! và ai cũng ngạc nhiên khi anh ấy yêu cầu các thành viên phi hành đoàn đưa hoa cho anh ấy để ăn!

Làm rõ: Đối với những người nghĩ rằng Teach đánh bị thương Shanks sử dụng móng vuốt mà anh ta đang đeo trong cuộc chiến chống lại Roger và Râu Trắng, bạn đã sai vì sau trận đấu, Shanks trông bình thường mà không có bất kỳ chấn thương nào.

Việc Teach sử dụng vũ khí này chỉ là một trò lừa bịp của Ode để che giấu sự thật về trái cây của Teach được đề cập trong lý thuyết.

Hãy tự hỏi bản thân tại sao cảnh chấn thương Teach a Shanks vẫn chưa xuất hiện?. Tại sao Shanks lại ngạc nhiên khi Teach làm anh ta bị thương nếu anh ta sử dụng súng vuốt để làm điều đó?
Và tại sao Shanks bỏ đi mà không một vết xước từ trận đấu của Râu Trắng và Roger?

Nếu lý thuyết này thành hiện thực, Giáo viên sẽ có thể gặt hái thành quả mạnh mẽ từ mỗi trong ba loại.

 • Vùng trái cây: vịnh không trái cây
 • Logia Fruit: Thành quả của sự đen tối
 • Trái cây Paramecia: Trái cây động đất

Bạn đang xem Giả thuyết về Teach Bí mật lớn nhất của Râu Đen được hé lộ tại Nhất Tiên Tửu Đừng quên nhấn LIKE Chia Sẻ để ủng hộ Nhất Tiên Tửu nếu bài viết có ích !
Like Nhất Tiên Tửu trên Facebook để ủng hộ mình nhé

Copyright 2019 © Shop Nhất Tiên Tửu :: Thế Giới Rượu Ngâm