nav-menu
logo
benh-a-z
Trang chủ » Bệnh A-Z » Bệnh nam khoa » Hiện tượng bao quy đầu bị dài

Hiện tượng bao quy đầu bị dài

Tác giả bài viết:
Đánh giá bài viết:
4.8/5 - (45 bình chọn)
4.8/5 - (45 bình chọn)

Hiện tượng dài bao quy đầu nếu không được can thiệp đúng cách, đúng thời điểm sẽ không chỉ gây ra những bất lợi trong đời sống tình dục. Mà nam giới còn có nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm nam khoa, bệnh xã hội, tăng nguy cơ ung thư dương vật. Do đó, để khắc phục hiện tượng bao quy đầu bị dài an toàn, kịp thời? Hãy tìm hiểu ngay thông tin ở bài viết dưới đây.

Hiện tượng dài bao quy đầu là như thế nào?

Dài bao quy đầu là hiện tượng lớp da bao bọc bên ngoài trùm kín đầu dương vật. Phần da thừa có kích thước khoảng 1-2cm phủ kín quy đầu dương vật, nên bao quy đầu không thể tự tụt xuống được một cách tự nhiên. Hầu hết, nam giới phải dùng tay để kéo phần da bao quy đầu xuống.

cắt bao quy đầu kéo dài thời gian quan hệ

Dựa vào biểu hiện khác nhau ở mỗi người, các bác sĩ cho biết hiện tượng da bao quy đầu dài có 2 dạng phổ biến sau:

Thông thường sẽ có 2 tình trạng dài bao quy đầu khác nhau:

 • Dài bao quy đầu giả: Khi dương vật có hiện tượng cương cứng quy đầu lộ ra một phần. Nam giới dùng tay để kéo xuống thì quy đầu có thể lộ ra hoàn toàn.
 • Dài bao quy đầu thật: Quy đầu không lộ ra ngay cả khi dương vật cương cứng. Chúng bị trùm kín bởi lớp da bao quy đầu thừa.

Nhận biết hiện tượng dài bao quy đầu chỉ bằng mắt thường!

Nam giới không nên chủ quan với hiện tượng bao quy đầu bị dài. Bạn hoàn toàn có thể nhận biết dễ dàng bằng mắt thường chỉ với các biểu hiện phổ biến ở dưới đây:

hinh-anh-dai-bao-quy-dau

Bao quy đầu khó lộn hoặc không thể tự tuột xuống khi dương vật cương cứng.

 • Khi tiểu tiện, lớp da bao quy đầu dài và che lỗ tiểu làm cho việc tiểu tiện trở nên khó khăn.
 • Tiểu khó, tiểu không hết, nước tiểu đọng lại, làm căng tròn ở bao quy đầu
 • Vi khuẩn, bựa sinh dục tích tụ, rất khó để rửa trôi nên dễ gây ra tình trạng viêm nhiễm.
 • Phần da quy đầu trùm kín lên đầu dương vật, khiến cho hệ thống dây thần kinh tại đây nhạy cảm hơn và dẫn đến hiện tượng xuất tinh sớm.

Nguyên nhân gây ra hiện rượng dài bao quy đầu ở nam giới?

Theo các chuyên gia Nam học, hiện nay chưa có một nghiên cứu cụ thể nào giải thích cho vì sao nam giới bị dài bao quy đầu. Nhưng một số yếu tố ảnh hưởng và được coi là nguyên nhân ảnh hưởng phải kể đến như:

Nguyên nhân dài bao quy đầu ở nam giới

Do vấn đề bẩm sinh:

 • 90% các bé trai khi mới sinh ra thường có phần bao quy đầu chít hẹp, hoặc không tách rời do lớp biểu mô lót bên trong dính hoàn toàn vào đầu dương vật.
 • Trong quá trình phát triển, cho đến khoảng 4 tuổi, lớp da quy đầu và phần quy đầu có thể tự tuột xuống, lộ ra quy đầu cũng như lỗ niệu đạo.
 • Tuy nhiên ở một số trường hợp, lớp da này vẫn dính chặt lấy đầu dương vật mà không tự tuột xuống một cách tự nhiên và gây ra chứng dài bao quy đầu.

Do thói quen sinh hoạt hàng ngày:

 • Thường xuyên dùng tay để kéo phần da bao quy đầu, sẽ khiến lớp da co giãn và có xu hướng dài ra.
 • Hơn nữa, nam giới vệ sinh “vùng kín” không sạch sẽ cũng gây ra tình trạng viêm nhiễm bao quy đầu, lớp da ở bao quy đầu sẽ bám dính lấy nhau và khó tuột xuống.

Do những tác động ở bên ngoài:

 • Những yếu tố tác động từ bên ngoài có thể gây ra tổn thương tại quy đầu, máu tích tụ, hoặc xuất hiện tình trạng sưng tím ở phần đầu của dương vật.
 • Nếu không được điều trị đúng cách sẽ dẫn tới tình trạng bao quy đầu kết dính lại với phần quy đầu.

Những biến chứng nguy hiểm của hiện tượng dài bao quy đầu

Dài bao quy đầu không chỉ khiến nam giới gặp bất tiện trong việc vệ sinh, sinh hoạt tình dục. Mà hiện tượng này kéo dài còn gây ra rất nhiều hệ lụy cho sức khỏe:

Hiện tượng dài bao quy đầu là như thế nào

Do đó, ngay khi nhận thấy bản thân xuất hiện các biểu hiện dài bao quy đầu. Nam giới nên chủ động đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để được bác sĩ thăm khám và tư vấn điều trị sớm nhất.

Khắc phục hiện tượng dài bao quy đầu cần một kỹ thuật hiện đại?

Trước đây, để khắc phục hiện tượng bao quy đầu bị dài thường bác sĩ sẽ tư vấn nam giới áp dụng các biện pháp cắt bao quy đầu truyền thống. Đây là một thủ thuật ngoại khoa đơn giản, nhằm mục đích cắt đi phần da thừa ở bao quy đầu. Giúp bao quy đầu tuột xuống một cách tự nhiên.

Nhưng vì kỹ thuật này đến nay đã cũ, nếu áp dụng có thể gây ra rất nhiều hạn chế như: đau đớn, chảy máu, tổn thương, viêm nhiễm… Thậm chí là biến chứng nếu không được chăm sóc hậu phẫu cẩn thận.

Thấu hiểu những bất cập đó, hiện nay tại Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi, các bác sĩ chuyên khoa cho biết, để hiện tượng dài bao quy đầu ở nam giới vẫn được chỉ định bằng phương pháp cắt bao quy đầu.

hinh-anh-cat-bao-quy-dau (2)

Tuy nhiên, để khắc phục những hạn chế ở phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống, các bác sĩ đã và đang áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật ion khâu mảnh Hàn Quốc.

Đây là một bước tiến mới trong phương pháp điều trị chứng dài/hẹp bao quy đầu ở nam giới. Và được giới chuyên gia đánh giá cao về hiệu quả, cũng như phía nam giới tin tưởng và lựa chọn.

Sở dĩ, phương pháp cắt bao quy đầu này nhận được sự hài lòng là bởi những ưu điểm riêng có sau:

 • Không đau, ít xâm lấn: Trước khi thực hiện tiểu phẫu nam giới đã được gây tê cục bộ, nên quá trình thực hiện sẽ hạn chế chảy máu, không còn cảm giác đau đớn.
 • Thủ thuật được thực hiện nhanh: Toàn bộ thời gian làm thủ thuật chỉ kéo dài trong khoảng 15 – 20p. Sau tiểu phẫu người bệnh có thể nghỉ ngơi tại chỗ và ra về ngay khi được kiểm tra sức khỏe ổn định.
 • Thời gian phục hồi nhanh: Nam giới chỉ cần nghỉ ngơi hợp lý, chú ý việc chăm sóc vết thương sau 7 – 10 ngày vết thương sẽ lành lại, và sớm cảm nhận sự thay đổi về khả năng sinh lý của bản thân.
 • Tính thầm mỹ cao: Áp dụng công nghệ cắt bao quy đầu mới nhất, nên có độ chính xác cao, vết khâu bằng chỉ nano tự tiêu, kim khâu siêu nhỏ nên tránh để lại sẹo xấu. Vết thương sau khi lành lại đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Điều trị hiện tượng dài bao quy đầu có đắt không?

Theo các bác sĩ chuyên khoa cho biết, rất khó để đưa ra một con số cụ thể khi thực hiện điều trị chứng dài bao quy đầu là bao nhiêu tiền? Bởi thực tế, để khắc phục tình trạng này còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố:

Điều trị hiện tượng dài bao quy đầu có đắt không

 • Mức độ bệnh cụ thể: Nếu giới chỉ bị dài bao quy đầu bẩm sinh, thì chỉ cần thanh toán chi phí thủ thuật. Nhưng ngoài biểu hiện dài bao quy đầu, còn kèm theo tình trạng viêm bao quy đầu. Thì bạn cần thêm một khoản chi phí điều trị viêm nhiễm.
 • Phương pháp cắt bao quy đầu: Áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống, chi phí thấp nhưng sẽ gây ra cảm giác đau đớn, vết cắt sâu, dễ để lại sẹo xấu… Ngược lại, áp dụng các phương pháp hiện đại, chi phí cao hơn một chút nhưng đảm bảo an toàn, không đau, tính thẩm mỹ cao…
 • Địa chỉ thực hiện: Tại các cơ sở y tế hoạt động chui, không có giấy phép thì chi phí thấp. Nhưng tính an toàn của bạn sẽ không được đảm bảo. Còn những phòng khám chuyên khoa uy tín, chất lượng chi phí sẽ cao hơn, nhưng kết quả điều trị được đảm bảo tốt nhất.

Dù vấn đề chi phí rất quan trọng, tuy nhiên nam giới cần đặt sức khỏe, chức năng sinh lý lên hàng đầu. Hơn nữa, chi phí cắt bao quy đầu sẽ không quá cao nếu bạn chủ động chữa trị ngay từ đầu, tránh để tình trạng viêm nhiễm xảy ra, gây khó khăn và tốn kém chi phí.

Địa chỉ cắt bao quy đầu an toàn, hiệu quả nhất miền bắc

Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi là địa chỉ y tế uy tín, tin cậy trong việc thăm khám và điều trị các bệnh nam khoa, các bệnh lây truyền qua đường tình dục, trong đó bao gồm cả phương pháp khắc phục hiện tượng dài bao quy đầu hiệu quả ở nam giới.

Để nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ chất lượng y tế đến phương phác điều trị. Chắc chắn phải kể đến những thế mạnh riêng có tại Phòng khám:

Địa chỉ cắt bao quy đầu an toàn

Đội ngũ bác sĩ là các chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam… được đào tạo chuyên môn giỏi. Đảm bảo độ an toàn, chính xác trong thủ thuật cắt bao quy đầu nói riêng và điều trị các bệnh nam khoa nói chung.

Thầy thuốc ưu tú, Tiến sĩ – Bác sỹ cao cấp, chuyên khoa Nam học – Tiết niệu Nguyễn Phương Hồng là Nguyên Giám đốc Trung tâm nam học, Nguyên Phó khoa Tiết niệu Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức.

Chuyên môn khám và điều trị:

 • Các bệnh lý đường tiết niệu (nhiễm nấm đường tiết niệu, sỏi đường tiết niệu…)
 • Điều trị viêm nhiễm ngoại khoa, tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu an toàn.
 • Chữa các bệnh lý rối loạn chức năng sinh lý nam giới (yếu sinh lý, liệt dương, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, các bệnh lý tinh trùng…)
 • Khám, tư vấn và điều trị các bệnh về sức khỏe sinh sản, vô sinh ở nam giới
 • Khám và điều trị các bệnh lý xã hội (mụn rộp sinh dục, mụn cóc sinh dục,…)

Bác sĩ chuyên khoa Ngoại – Lê Mạnh Cường: Với phương châm “sức khỏe của bạn là trách nhiệm của chúng tôi” Bác sĩ Cường luôn nghiên cứu và đưa ra các phương pháp khám và chữa bệnh tiên tiến.

Chuyên môn khám và điều trị:

 • Tư vấn, khám lâm sàng và điều trị các bệnh lý nam khoa: viêm nhiễm nam khoa, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, yếu sinh lý, liệt dương, bệnh lý bao quy đầu, bệnh tuyến tiền liệt, tinh hoàn, tinh trùng yếu…
 • Hầu hết các chỉ định xét nghiệm và phương pháp chữa trị bệnh nói chung, cũng như quá trình thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu nói riêng đều được bác sỹ cân nhắc kỹ lưỡng và đưa ra kết luận phù hợp.

Bác sĩ chuyên khoa I – Y tế Công cộng – Đoàn Khắc Bạo:

Chuyên môn khám và điều trị:

 • Khám và điều trị thành công nhiều trường hợp mắc các bệnh lý nam khoa, các bệnh lây truyền qua đường tình dục, các bệnh lý đường tiết niệu, các bệnh liên quan đến chức năng sinh sản…
 • Thực hiện cắt bao quy đầu an toàn, mang tính thẩm mỹ cao…
 • Tư vấn điều trị vô sinh – hiếm muộn…

Hơn nữa, tại đây hệ thống phòng khám chữa bệnh đầy đủ tiện nghi, phòng thủ thuật được vô trùng vô khuẩn. Các máy móc được nhập khẩu từ các nước có nền y học phát triển nên hạn chế tối đa những sai sót trong khi tiểu phẫu.

 • Áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu thẩm mỹ bằng kỹ thuật ion khâu mảnh Hàn Quốc không đau, an toàn, cho hiệu quả >99%.
 • Dịch vụ y tế chất lượng, thủ tục rút ngắn, thời gian linh hoạt… Tất cả mang đến cho người khám những trải nghiệm tốt nhất.
 • Thời gian thăm khám linh hoạt, đảm bảo không ảnh hưởng đến chất lượng công việc, cuộc sống của phái mạnh.
 • Chi phí thủ thuật được công khai với người khám trước, không có tình trạng tự ý nâng giá. Ngoài ra, Phòng khám còn có nhiều chính sách hỗ trợ giá sâu thông qua các gói khám ưu đãi, giúp bạn giảm thiểu nỗi lo về chi phí điều trị.

Hiện tượng dài bao quy đầu nếu không được khắc phục có thể gây ra rất nhiều hệ lụy cho sức khỏe, tác động đến chức năng sinh lý, khả năng sinh sản ở nam giới. Vì vậy, ngay khi có những biểu hiện bất thường tại “cậu nhỏ”, bạn nên chủ động tìm gặp bác sĩ để được thăm khám và tư vấn điều trị an toàn.

Tìm kiếm có liên quan

 • Hình ảnh dài bao quy đầu
 • Cách khắc phục dài bao quy đầu tại nhà
 • Bao quy đầu dài giả
 • Chi phí cắt bao quy đầu dài
 • Cách lột bao quy đầu dài tại nhà
 • Hẹp bao quy đầu
 • Bao quy đầu dài có con được không
 • Bao quy đầu bình thường

Bạn đang xem Hiện tượng bao quy đầu bị dài tại Nhất Tiên Tửu Đừng quên nhấn LIKE Chia Sẻ để ủng hộ Nhất Tiên Tửu nếu bài viết có ích !
Like Nhất Tiên Tửu trên Facebook để ủng hộ mình nhé

Copyright 2019 © Nhất Tiên Tửu :: Trang thông tin sức khỏe & đời sống thường ngày