nav-menu
logo
benh-a-z
Trang chủ » Hình ảnh » Hình ảnh dương vật thật của đàn ông tự chụp

Hình ảnh dương vật thật của đàn ông tự chụp

Tác giả bài viết:
Đánh giá bài viết:
4.8/5 - (151 bình chọn)
4.8/5 - (151 bình chọn)

Trong bài viết này sẽ gửi đến mọi người hình ảnh dương vật và cấu tạo dương vật thật của đàn ông. Để cánh mày râu có thể hiểu biết hơn về cậu nhỏ của mình cũng như cách chăm sóc cậu nhỏ 1 cách tốt nhất.

Một số hình ảnh thật về dương vật của đàn ông

Ngoài kích thước dương vật của người đàn ông lớn hay nhỏ. Hình dáng của dương vật đàn ông cũng khá quan trọng . Một số hình ảnh về dương vật của đàn ông cho thấy dương vật có nhiều hình dạng khác nhau. Một số đàn ông sở hữu dương vật có hình hơi cong khi cương cứng, một số đàn ông lại sở hữu dương vật thẳng đứng khi cương cứng…

hình ảnh dương vật (12)

Hình ảnh thật về dương vật của đàn ông

hình ảnh dương vật (3)

Hình ảnh thật về dương vật của đàn ông

hình ảnh dương vật (6)

Hình ảnh thật về dương vật của đàn ông

hình ảnh dương vật (8)

Hình ảnh thật về dương vật của đàn ông

hình ảnh dương vật (14)

Hình ảnh thật về dương vật của đàn ông

Nói về độ cương cứng của dương vật đàn ông. Chúng ta có rất nhiều vấn đề ở đây. Ngoài sở hữu một dương vật có kích thước khủng, thời gian cương cứng của dương vật đàn ông khá quan trọng. Vì nó quyết định đến thời gian kéo dài quan hệ tình dục của người nam giới.

hình ảnh dương vật (1)

Hình ảnh thật về dương vật của đàn ông

hình ảnh dương vật (2)

Hình ảnh thật về dương vật của đàn ông

hình ảnh dương vật (7)

Hình ảnh thật về dương vật của đàn ông

hình ảnh dương vật (9)

Hình ảnh thật về dương vật của đàn ông

hình ảnh dương vật (13)

Hình ảnh thật về dương vật của đàn ông

Một người đàn ông sở hữu dương vật to khủng khi quan hệ tình dục sẽ giúp bạn tình của mình cảm thấy sung sướng tột độ vì dương vật to thì độ cọ sát với âm vật cao giúp kích thích bạn tình nữ. Ngoài ra với nhiều nam giới có kinh nghiệm trong việc quan hệ tình dục thời gian cương cứng dương vật của họ kéo dài và thời gian xuất tinh cũng lâu hơn ==> kéo dài thời gian quan hệ tình dục <3

Dương vât to nhât

Hình ảnh thật về dương vật của đàn ông

Theo nhiều nguồn tham khảo khác nhau thì chị em phụ nữ thích đàn ông có của quý to bự, càng bự càng khoái. Bởi theo các chị em phụ nữ dương vật của đàn ông càng to càng dài thì sẽ giúp các chị em dễ đạt khoái cảm và lên đỉnh mỗi khi quan hệ.

Dương vât to nhất 2

ẢNH CỦA QUÝ ĐÀN ÔNG

Nhiều chị em phụ nữ đơn thân thường lên mạng tìm kiếm những hình ảnh cu to bự của đàn ông để chiêm ngưỡng.

Một số đàn ông cảm thấy tự ti thiếu đi sự tự tin mỗi khi quan hệ vì mình sở hữu dương vật có kích thước nhỏ bé và ngắn.

Với đàn ông sở hữu dương vật to và dài sẽ giúp bạn tình của mình cảm thấy thỏa mãn mỗi cuộc yêu. Nhiều cặp vợ chồng lục đục nhau vì chuyện chồng không làm người vợ thỏa mãn vì người chồng có cu bé.

ẢNH DƯƠNG VÂT KHỦNG

Hình ảnh thật về dương vật của đàn ông

Chính vì thế người đàn ông cần phải biết cách chăm sóc và rèn luyện để sở hữu dương vật to dài khủng

Top hình ảnh dương vật đẹp 2018

Phụ nữ thì phải sở hữu mu lôn đẹp còn đàn ông thì phải sở hữu dương vật đẹp dài và to. Vậy như thế nào là dương vật đàn ông to và đẹp đúng chuẩn?

Tùy thuộc vào nguồn gen di truyền của mỗi người thì có kích thước và màu sắc dương vật khác nhau. Những người châu phi da đen thì dương vật đàn ông của họ cũng phải đen. Với dương vật đàn ông Việt Nam thì dương vật của họ có màu sẫm.

ẢNH DƯƠNG VÂT NAM TỰ CHỤP

Hình ảnh thật về dương vật của đàn ông

Theo các chị em phụ nữ đánh giá thì họ thích đàn ông sở hữu dương vật dài và to có màu hồng và không bị sậm màu.

Với những bạn sở hữu dương vật dài và đẹp thì sẽ giúp kích thích bạn nữ thích làm tình với mình hơn.
10 hình ảnh dương vật khủng

Trên thế giới có rất nhiều dương vật đàn ông có kích thước khủng. Dương vật có kích thước lớn nhất thuộc về một người đàn ông người. Dương vật khi cương cứng dài nhất trên 30 cm

DƯƠNG VÂT THẬT

Hình ảnh thật về dương vật của đàn ông

Những người đàn ông châu phi là những người sở hữu chiều dài trung bình của dương vật dài nhất thế giới. Trong khi đó kích thước dương vật đàn ông Việt Nam thuộc loại trung bình khoảng 15cm

DƯƠNG VÂT TO NHÂT 2

Hình ảnh thật về dương vật của đàn ông

HÌNH ẢNH DƯƠNG VÂT BÌNH THƯỜNG

HÌNH ẢNH DƯƠNG VÂT BÌNH THƯỜNG

HÌNH ẢNH DƯƠNG VÂT ĐẸP

HÌNH ẢNH DƯƠNG VÂT ĐẸP

XEM CU ĐÀN ÔNG

XEM CU ĐÀN ÔNG

Hình ảnh dương vật bình thường

hinh anh duong vat nam gioi

hinh anh duong vat nam gioi

Hình ảnh dương vật bình dương của các nước trong khu vực châu á trong đó có Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn quốc , Việt Nam.

hinh anh cua quy cua dan ong

hinh anh cua quy cua dan ong

ảnh chim đàn ông

ảnh chim đàn ông

hinh anh cau nho cua nam gioi

hinh anh cau nho cua nam gioi

Kích thước trung bình của các nước này vào khoảng 10cm. Trong đó Hàn Quốc là nước có kích thước dương vật trung bình bé nhất vào khoảng 9cm

Ảnh dương vât khủng

ảnh dương vât nam đẹp

ảnh dương vât nam đẹp

hinh anh chim dan ong

hinh anh chim dan ong

ảnh của quý đàn ông

ảnh của quý đàn ông

hình ảnh dương vật đàn ông

hình ảnh dương vật đàn ông

hình ảnh dương vât cương cưng

hình ảnh dương vât cương cưng

hình duong vật to

hình duong vật to

xem hinh anh cua quy dan ong

xem hinh anh cua quy dan ong

Cấu tạo của dương vật đàn ông

Cấu tạo bên ngoài dương vật

 • Quy đầu: là 1 phần của đầu thể xốp (corpus spongiosum) được nở rộng và có hình nón cụt. Mặt dưới của quy đầu cũng nằm dựa vào phần đỉnh tròn của 2 thể hang (corpora cavernosa penis) của phần thân dương vật. Ở đỉnh của quy đầu là một lỗ rãnh hẹp gọi là lỗ tiểu hay lỗ niệu đạo (orificium urethræ externum), tinh dịch cũng được phóng ra ngoài qua lỗ này). Trong khi dương vật cương, lối thoát của nước tiểu bị đóng lại và một chất dịch được tiết ra từ 2 tuyến nhỏ đặc biệt (tuyến hành – niệu đạo) được xối vào niệu đạo để dọn sạch dấu vết nước tiểu còn đọng lại trước khi phóng tinh. Vành nở ra ngoài phần đáy của qui đầu gọi là vành qui đầu (corona glandis), lớp vành ngoài này phủ lấy một đường rãnh tròn gọi là rãnh qui đầu (the coronal sulcus), dưới rãnh này là cổ dương vật.
cấu tạo dương vật đàn ông

Dương vật gồm 3 ống xốp nằm song song nhau: 2 thể hang và 1 thể xốp nằm ở dưới, giữa 2 thể hang và bao xung quanh niệu đạo

Nam giới độ tuổi 20-30 tuổi thường xuất hiện ở vùng rãnh quy đầu những hạt nhỏ li ti đồng dạng, xếp thành 2 hoặc 3 hàng chạy xung quanh rãnh quy đầu, không gây ra triệu chứng gì. Chúng được gọi là chuỗi hạt ngọc dương vật (“Hirsuties coronae glandis” hay là “Pearly penile papules”). Chúng hoàn toàn vô hại.

Phần đầu của dương vật được bao bằng một nếp gấp bằng da nhỏ và mỏng, nửa niêm mạc, gọi là bao quy đầu (prepucium). Bao qui đầu có chức năng bảo vệ và duy trì độ ẩm của lớp niêm mạc của qui đầu, thường thì qui đầu được bao bọc toàn phần hay bán phần bởi bao qui đầu. Qui đầu bị phơi bày hoàn toàn khi da qui đầu bị tuột khỏi nó khi giao hợp do dương vật cương cứng và vươn thẳng, hay do bị cắt bì. Vệ sinh hằng ngày bên trong lớp da qui đầu ngăn ngừa sự tích tụ bựa (màng trắng) (smegma). Nếu một người đã trưởng thành mà bao qui đầu không giãn, không lộn ra sau được thì nên đến bệnh viện cắt bao qui đầu để thuận tiện cho việc vệ sinh và phòng ngừa ung thư dương vật. Việc hẹp bao quy đầu có thể ảnh hưởng đến quan hệ tình dục như gây đau hoặc khó khăn cho quan hệ tình dục.

 • Bìu dái: Bìu chia thành hai túi nhỏ chứa và nâng đỡ tinh hoàn. Nhiệt độ tại tinh hoàn cần giữ ở mức 350C, dưới nhiệt độ cơ thể khoảng 20C, để giúp tinh trùng khỏe mạnh. Chính nhờ sự co hay giãn của các lớp cơ bìu mà tinh hoàn không quá nóng hay quá lạnh. Khi tinh hoàn nóng thì bìu giãn ra, khi lạnh thị co lại. Sau khi khi được sản xuất, tinh trùng được dự trữ trong một phần của tinh hoàn gọi là mào tinh hoàn. Da bìu đậm sắc tố, có lông, không có mỡ ở mặt dưới da nhưng có nhiều tuyến bã và mồ hôi. Lớp da có thể thay đổi từ chỗ lỏng lẻo, bóng đến chỗ gấp chặt nhiều nếp ngang, tùy thuộc vào trương lực của cơ bìu.
 • Nếp hãm quy đầu dương vật hay dây thắng dương vật: Nếp hãm quy đầu dương vật (frenulum preputii penis) là một nếp mô rất co giãn nằm ở mặt dưới của quy đầu. Nếp mô này nối lớp niêm mạc mặt dưới (vernal mucosa) của đầu dương vật với da quy đầu. Khi dương vật cương cứng thì mảnh da này căng ra. Chức năng của nếp hãm này là giúp giữ da qui đầu khỏi bị tuột quá xa vị trí của nó và do đó bảo đảm quy đầu được che chở, (da qui đầu có thể được kéo trở lại để che chở cho quy đầu).

Nếp hãm của dương vật đôi khi bị cắt bỏ một phần hay toàn phần trong quá trình cắt bỏ da qui đầu (cắt bì) (do phong tục tôn giáo hay lý do vệ sinh).

Nếp hãm rất nhạy cảm khi bị kích thích, do đó đóng phần quan trọng trong cơ cấu gây khoái cảm cho cơ quan sinh dục nam. Nếp hãm có thể bị rách khi làm tình hay thủ dâm và có thể bị chảy máu khá nhiều.

 • Dấu vết đường rãnh giữa thân dương vật: Ở mặt dưới của dương vật, có thể nhìn thấy dễ dàng vết thẹo của một đường rãnh, còn gọi là đường đan (perineal raphe), chạy dài từ hậu môn, qua bìu (raphe scroti) và mặt dưới thân dương vật (raphe penis), đó là kết quả của sự khâu và hàn lại của khe rãnh đáy chậu trong giai đoạn phát triển bào thai của dương vật và bìu.

Cấu tạo bên trong dương vật

Dương vật gồm ba ống hình tròn nằm song song với nhau, cấu tạo bằng các mô cương, trong đó có hai ống thể hang (corpora cavernosa) và một ống thể xốp (Corpus spongiosum penis) được bao xung quanh bởi ba lớp: lớp cân sâu (cân Buck), lớp mô dưới da và lớp da.

Cấu tạo bên trong dương vật

Dương vật gồm ba ống hình tròn nằm song song với nhau, cấu tạo bằng các mô cương

Thể hang (Corpus cavernosum penis)

Thể hang là ống có mô cương gồm nhiều khoảng trống như hang động, chạy dọc theo chiều dài và nằm phía trên của dương vật, bao quanh bởi những lớp cân trắng Buck cách nhau bằng một màng chắn (septum penis).

Mô cương là những chỗ phình ra của động mạch xoắn, bao bọc bằng các sợi cơ trơn co dãn được. Hệ thống mô cương và sợi cơ trơn này co dãn để có thể bơm, chứa máu.

Thể xốp (Corpus spongiosum penis)

Thể xốp là một ống khác chứa bên trong nó là niệu đạo, Giữa dương vật có một đường ống gọi là niệu đạo, cả nước tiểu và tinh dịch đều thoát ra khỏi cơ thể bằng đường này, nhưng không bao giờ thoát ra cùng một lúc. Khi tinh dịch đang được phóng ra khỏi cơ thể thì lối thoát dành cho nước tiểu bị đóng lại, khi nước tiểu đi ra ngoài thì phần đóng sẽ quay lại phía đường ra của tinh dịch. Phần cuối ống nở ra tạo thành đầu dương vật hay quy đầu.

Hệ thống mạch máu của dương vật

 • Động mạch:

+ Động mạch của dương vật bắt nguồn từ động mạch bụng, có ba nhánh:

+ Động mạch lưng nằm ở trên lưng dương vật.

+ Động mạch cung cấp máu cho hai thể hang hay động mạch thể hang.

+ Động mạch cung cấp máu cho thể xốp hay động mạch thể xốp: động mạch thể hang là một hệ thống mạch máu chằn chịt, chia ra nhiều nhánh nhỏ, chạy dọc theo chiều dài dương vật, có hình xoắn nên gọi là động mạch xoắn. Chính động mạch này cung cấp máu cho các hang mạch máu.

 • Tĩnh mạch: Máu thoát ra từ các hang mạch máu vào các tĩnh mạch nhỏ rồi từ đó đổ vào tĩnh mạch lớn hơn (gọi là tĩnh mạch lưng) nằm sâu trong các thể hang. Từ đó máu chảy về qua tĩnh mạch lưng nằm gần ngoài da và đổ vào tĩnh mạch bụng.

Hệ thống thần kinh của dương vật

 • Cơ chế cương được kiểm soát bằng một hệ thống thần kinh tự động. Những dây thần kinh đối giao cảm đi từ xương thiên 2-4 giữ nhiệm vụ chính. Trong khi đó những sợi thần kinh giao cảm đi từ đốt sống ngực số 1 đến đốt thắt lưng số 2 lại kiểm soát sự phóng tinh và làm xìu dương vật.
 • Những sợi thần kinh đối giao cảm nối với vùng thần kinh ở thể hang chạy phía dưới tuyến tiền liệt và nằm ở gốc dương vật. Các dây thần kinh này rất dễ bị tổn thương khi giải phẫu vùng chậu.
 • Hệ thống thần kinh cảm giác và vận động tạo thành một vòng cung đi qua vùng trung tâm gây cương ở tủy sống.
 • Phản xạ cương dương vật có thể trực tiếp từ những kích thích ở dương vật, vì vậy đối với những bệnh nhân khi bị tổn thương hoặc bị cắt phần trên của xương thiên thì sẽ có vấn đề.
 • Một đường dẫn truyền thần kinh khác từ vỏ não xuống dương vật cũng ảnh hưởng đến chức năng cương. Đó là đường dẫn của những yếu tố gây cương tâm lý, ví dụ như những kích thích nhận được từ mắt, tai, mũi (khi nhìn thấy hay tưởng tượng một hình ảnh kích dục, nghe một chuyện kích dục, hay một xúc cảm, một thay đổi về nội tiết) cũng là nguyên nhân gây cương, làm liệt hay rối loạn chức năng cương dương vật.

Cơ chế hoạt động của dương vật

Cơ chế cương dương vật

Khi có một kích thích hay một ham muốn tình dục (tác động trực tiếp hay gián tiếp) trên dương vật, đặc biệt ở phần dưới bao quy đầu, thì kích thích này sẽ phát ra một tín hiệu từ não bộ được chuyển đến trung tâm gây cương ở tủy sống và làm cho nó hoạt động. Sau đó tín hiệu được gởi tiếp đến mô cương nằm trong hai thể hang qua sự dẫn truyền của các sợi thần kinh thể hang. Kết quả là:

Làm dãn nở các động mạch thể hang, các động mạch nhỏ, kể cả động mạch xoắn, do đó máu sẽ được bơm dồn vào các hang mạch máu.

Cơ chế cương của dương vật

Cơ chế cương của dương vật

Các cơ trơn quấn quanh động mạch hang cũng như quấn quanh các hang mạch máu dãn ra sẽ tạo thành một lực hút làm cho máu đến các hang mạch máu nhiều hơn. Sự dãn của các cơ trơn này là một yếu tố chính trong việc gây cương hay xìu dương vật.

Sự dãn nở của các hang mạch máu làm cho một số lượng máu dồn lại càng ngày càng nhiều hơn do đó làm tăng áp lực trong các hang, các hang này sẽ phình ra và ép lên các tĩnh mạch vốn có thành mạch máu rất mỏng làm cho nó xẹp xuống, như thế máu sẽ ứ lại không thoát ra trở về được nên đã gây cương cứng. Đó là cơ chế gây cương do tĩnh mạch bị chèn ép.

Cơ chế xìu dương vật

Lượng máu bị ứ lại trong các hang nếu thoát dần ra được sẽ làm dương vật bớt cứng và xìu xuống. Hiện tượng này là do hoạt động co thắt của hệ thần kinh giao cảm, hệ này được kích thích sau khi con người đạt được cực khoái và xuất tinh.

Tóm lại chìa khóa của việc cương dương vật là sự dãn nở của các cơ trơn quấn quanh các mạch máu và các hang mạch máu, được điều khiển bởi hệ thần kinh đối giao cảm. Trong khi đó dương vật ở trạng thái bình thường tức là không cương thì các cơ trơn này ở trạng thái thái co thắt dưới tác dụng của adrenergic.

Cơ chế hoá học trong hoạt động của dương vật

Những chất trung gian dần dần truyền qua các sợi thần kinh đến nay vẫn chưa hiểu được cặn kẽ. Các nhà khoa học thì chỉ hiểu là chúng bao gồm acetylcholine và chất dẫn truyền thần kinh non-adrenergic-non-cholinergic (NANC) (như nitric oxide [NO]).

NO là sản phẩm cuối cùng của kích thích và ham muốn. Nó có tác dụng dãn cơ, tác dụng của nó trong tế bào là làm gia tăng lượng của GMP vòng, dưới tác động này các cơ trơn dãn ra và gây nên hiện tượng cương dương vật.

Ăn gì để tăng kích thước cậu nhỏ?

1. Cải bó xôi để tăng mức testosterone

Rau cải bó xôi rất giàu axit folic, một chất tăng cường lưu lượng máu đóng vai trò quan trọng trong chức năng tình dục của nam giới. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng sự thiếu hụt axit folic có liên quan đến rối loạn chức năng cương dương ở đàn ông.

Rau cải bó xôi nấu chín chứa 66% nhu cầu axit folic hàng ngày. Ngoài ra, loại cải này còn chứa một lượng magiê hợp lý, làm tăng mức testosterone là một loại hoocmon đóng vai trò quan trọng trong ham muốn và sức khỏe tình dục của nam giới.

2. Một tách cà phê hàng ngày để quan hệ tình dục tốt hơn

Nghiên cứu phát hiện ra rằng, nam giới uống 1 tách cà phê mỗi ngày có thể ngăn ngừa chứng rối loạn cương dương, tăng khả năng quan hệ tình dục.

Điều này là do caffeine trong cà phê ở liều lượng vừa phải có thể cải thiện lưu lượng máu bằng cách thư giãn các động mạch và cơ dương vật, dẫn đến cậu nhỏ cương cứng mạnh mẽ hơn.

3. Vỏ táo ngăn ngừa ung thư tuyến tiền liệt

Táo có rất nhiều lợi ích đối với sức khỏe, trong số đó có sức khỏe dương vật. Đặc biệt, vỏ táo chứa hợp chất axit ursolic có khả năng ngăn chặn sự phát triển của các tế bào ung thư tuyến tiền liệt bằng cách “bỏ đói” các tế bào.

4. Bơ giúp tăng cường ham muốn tình dục

Bơ chứa nguồn chất béo lành mạnh, kali và vitamin rất tốt để giúp bạn có được tâm trạng thoải mái. Ngoài ra, bơ còn chứa vitamin E và kẽm, cả hai đều có tác động tích cực đến ham muốn tình dục và khả năng sinh sản của nam giới. Kẽm làm tăng mức testosterone tự do trong cơ thể, trong khi vitamin E có thể cải thiện chất lượng tinh trùng.

5. Ớt để thêm “gia vị” cho phòng ngủ 

Nghiên cứu phát hiện ra rằng những người đàn ông tiêu thụ thức ăn cay có nồng độ testosterone cao hơn mức trung bình.

Điều này là do hóa chất capsaicin trong thức ăn cay kích hoạt việc giải phóng endorphin, một hormone khoái cảm, từ đó làm tăng ham muốn tình dục. Bạn có thể tìm thấy capsaicin trong nước sốt nóng và ớt.

6. Cà rốt giữ cho tinh trùng khỏe mạnh 

Cà rốt là một siêu thực phẩm hỗ trợ sinh sản nhờ khả năng cải thiện số lượng và khả năng vận động của tinh trùng (sự di chuyển và bơi lội của tinh trùng). Nghiên cứu cho thấy, các carotenoid trong cà rốt có tác động lớn tới việc sản xuất tinh trùng.

7. Yến mạch giúp đàn ông đạt cực khoái

Yến mạch có lợi cho việc đạt cực khoái, vì vậy được coi là loại thực phẩm kích thích tình dục. Axit amin L-arginine trong yến mạch còn được chứng minh là có tác dụng tốt trong việc điều trị chứng rối loạn cương dương ở nam giới.

Axit L-arginine giúp các mạch máu dương vật thư giãn. Điều này rất cần thiết để duy trì sự cương cứng và đạt cực khoái của “cậu nhỏ”.

8. Cà chua tăng cường sức khỏe dương vật

Cà chua giàu chất lycopene có thể giúp ngăn ngừa bệnh ung thư tuyến tiền liệt. Loại quả này cũng có lợi cho khả năng sinh sản của nam giới vì cải thiện nồng độ, khả năng vận động và hình thái của tinh trùng.

Trên đây là những chia sẻ của Blog Nhất Tiên Tửu về Hình ảnh dương vật đàn ông. chúc mọi người  có 1 ngày làm việc và nghỉ ngơi vui vẻ.

Bạn đang xem Hình ảnh dương vật thật của đàn ông tự chụp tại Nhất Tiên Tửu Đừng quên nhấn LIKE Chia Sẻ để ủng hộ Nhất Tiên Tửu nếu bài viết có ích !
Like Nhất Tiên Tửu trên Facebook để ủng hộ mình nhé

Copyright 2019 © Nhất Tiên Tửu :: Trang thông tin sức khỏe & đời sống thường ngày