nav-menu
logo nhat tien tuu
benh-a-z
Trang chủ » Thủ thuật hay » Hướng dẫn tải và cài đặt Bluestacks trên máy tính

Hướng dẫn tải và cài đặt Bluestacks trên máy tính

Tác giả bài viết:
Đánh giá bài viết:
Rate this post
Rate this post

BlueStacks là một công ty công nghệ của Mỹ nổi tiếng với BlueStacks App Player và các sản phẩm đa nền tảng dựa trên đám mây khác . BlueStacks App Player cho phép các ứng dụng Android chạy trên PC chạy Microsoft Windows và macOS . Công ty được thành lập vào năm 2009 bởi Jay Vaishnav, Suman Saraf và Rosen Sharma, cựu CTO tại McAfee và là thành viên hội đồng quản trị của Cloud.com

Video Hướng dẫn tải và cài đặt Bluestacks trên máy tính

bluestacks

Trình phát ứng dụng BlueStacks 

App Player, phần mềm ảo hóa hệ điều hành Android , có thể được tải xuống trong các phiên bản dành cho Windows 10 và macOS . Các tính năng cơ bản của phần mềm được tải xuống và sử dụng miễn phí. Các tính năng tùy chọn nâng cao yêu cầu đăng ký trả phí hàng tháng. Công ty tuyên bố App Player có thể chạy 1,5 triệu ứng dụng Android tính đến tháng 11 năm 2019.  Tính đến tháng 2 năm 2021, BlueStacks tuyên bố các ứng dụng của họ đã được tải xuống hơn 1 tỷ lần. App Player có tính năng điều khiển chuột, bàn phím và bàn di chuột bên ngoài.

Vào tháng 6 năm 2012, công ty đã phát hành phiên bản alpha của phần mềm App Player cho macOS, trong khi phiên bản beta được phát hành vào tháng 12 năm đó.

BlueStacks 2

Vào tháng 4 năm 2015, BlueStacks, Inc. đã thông báo rằng một phiên bản mới của Trình phát ứng dụng cho macOS, 2.0, đang được phát triển và được phát hành vào tháng 7. Vào tháng 12 năm 2015, BlueStacks, Inc. đã phát hành phiên bản mới BlueStacks 2.0 cho phép người dùng chạy nhiều ứng dụng Android đồng thời. BlueStacks 2.0 cũng có sẵn cho Mac OS X 10.9 Mavericks trở lên, cho đến năm 2018.

Vào tháng 4 năm 2016, công ty đã phát hành BlueStacks TV tích hợp Twitch.tv trực tiếp vào BlueStacks App Player. Phần bổ sung này cho phép người dùng truyền ứng dụng của họ lên Twitch mà không cần thêm phần cứng hoặc phần mềm.

BlueStacks đã phát hành tích hợp Facebook Live vào tháng 9 năm 2016, cho phép người dùng truyền phát trò chơi của họ lên hồ sơ Facebook, Trang mà họ kiểm soát hoặc Nhóm Facebook mà họ thuộc về.

BlueStacks 3

Vào tháng 7 năm 2017, BlueStacks đã phát hành BlueStacks 3 dựa trên một động cơ hoàn toàn mới và thiết kế giao diện người dùng. BlueStacks 3 đã thêm Trung tâm ứng dụng để cá nhân hóa các đề xuất trò chơi, hệ thống tài khoản, trò chuyện, giao diện bản đồ phím mới và nhiều phiên bản. Đa phiên bản cho phép người dùng khởi chạy nhiều cửa sổ BlueStacks bằng tài khoản Google Play giống nhau hoặc khác nhau.

BlueStacks 3N

Vào tháng 1 năm 2018, BlueStacks đã công bố phát hành BlueStacks + N Beta chạy trên Android 7 (Android Nougat) và tuyên bố là nền tảng chơi game Android đầu tiên và duy nhất có Android 7 vào thời điểm đó, vì phần lớn trình giả lập Android chạy Android 4.4 (KitKat), bao gồm các phiên bản BlueStacks trước đó. [20] Phiên bản beta này được hỗ trợ bởi công cụ đồ họa “HyperG” được nâng cấp cho phép BlueStacks sử dụng toàn bộ các API Android 7.

BlueStacks 4

Vào tháng 9 năm 2018, BlueStacks đã công bố phát hành phiên bản hàng đầu mới nhất của mình, BlueStacks 4. Điểm chuẩn của BlueStacks 4 nhanh hơn 6-8 lần so với mọi điện thoại di động lớn theo điểm chuẩn Antutu. BlueStacks 4 cũng bao gồm quản lý tài nguyên động, chỉ khởi tạo các thư viện Android cần thiết, do đó giải phóng tài nguyên. Một dock và tìm kiếm mới cung cấp một giao diện người dùng sạch sẽ. Công cụ lập bản đồ phím mới được hỗ trợ bởi AI sẽ tự động ánh xạ các phím trong các trò chơi được hỗ trợ với tùy chỉnh phím cũng có sẵn để điều chỉnh thêm. Ngoài ra, BlueStacks 4 hỗ trợ cả phiên bản 32-bit và 64-bit của Android 7.1.2 Nougat.

Quá trình phát triển cho macOS đã được khởi động lại và phiên bản 4 hiện có sẵn trên trang web kể từ tháng 11 năm 2019, được phát hành lần đầu tiên cho Mac vào tháng 1 năm 2019.

Vào tháng 1 năm 2019, BlueStacks đã phát hành phiên bản 64-bit của BlueStacks 4 thông qua chương trình truy cập sớm. Phiên bản này chạy trên phiên bản 64-bit của Android 7.1.2 cho phép cải thiện hiệu suất và sử dụng bộ nhớ hiệu quả hơn. Điều kiện tiên quyết để chạy bản dựng này bao gồm chạy phiên bản 64-bit của Windows 8 trở lên, có bật ảo hóa và Hyper-V bị vô hiệu hóa. Bản phát hành 64-bit này cho phép cài đặt và sử dụng các ứng dụng Android ARM64-v8a.

BlueStacks 5

Vào tháng 5 năm 2021, BlueStacks phát hành BlueStacks 5.

BlueStacks X

Vào tháng 9 năm 2021, BlueStacks ra mắt BlueStacks X, một nền tảng chơi game Android dựa trên đám mây. Được thúc đẩy bởi công nghệ Đám mây lai, BlueStacks X được cung cấp bởi now.gg, một công ty chị em với BlueStacks. 

Yêu cầu tối thiểu

Yêu cầu tối thiểu hiện tại đối với App Player cho Windows bao gồm: Windows 7 trở lên, bộ nhớ hệ thống 2 GB trở lên, 5 GB dung lượng ổ cứng, quyền quản trị viên và bộ xử lý Intel hoặc AMD.  BlueStacks xung đột với phần mềm diệt vi-rút BitDefender. Bản cập nhật lên phiên bản trình điều khiển cạc đồ họa mới nhất cũng được khuyến nghị.

Yêu cầu tối thiểu đối với macOS là: macOS Sierra trở lên, RAM 4 GB, dung lượng đĩa 4 GB và kiểu máy mới hơn năm 2014. BlueStacks đã tuyên bố rằng họ chưa hỗ trợ Apple silicon .

Bluestacks là Trình giả lập số #1 thế giới.

Tăng tốc nhờ sức mạnh của đám mây di động

Chơi game Android trên mọi thiết bị, mọi nền tảng

Tải xuống BlueStacks X để chơi trên PC của bạn qua Đám mây lai. Hoặc, sử dụng BlueStacks 5 để chơi trò chơi cục bộ trên PC.

Chọn trong số hơn 2 triệu trò chơi Android miễn phí

Tiếp tục các nhiệm vụ hoành tráng và niềm vui bất tận với các tựa game nhập vai và chiến lược hàng đầu. Hãy thử các trò chơi Android mới thú vị trên đám mây hoặc chơi cục bộ trên PC của bạn.

Tùy chỉnh trò chơi của bạn với Sửa đổi trò chơi trên thiết bị di động

Thay đổi cách bạn chơi trò chơi. Tạo khả năng vô hạn của trò chơi yêu thích của bạn bằng cách sửa đổi trò chơi di động.

Chơi các trò chơi Android qua trình phát ứng dụng hoặc ứng dụng khách đám mây

Tải xuống BlueStacks X trên PC của bạn và chơi qua Đám mây lai hoặc sử dụng trình phát ứng dụng BlueStacks 5 để tải xuống và chơi trò chơi trên PC của bạn.

Tải Bluestack tại đây

Bạn đang xem Hướng dẫn tải và cài đặt Bluestacks trên máy tính tại Nhất Tiên Tửu Đừng quên nhấn LIKE Chia Sẻ để ủng hộ Nhất Tiên Tửu nếu bài viết có ích !
Like Nhất Tiên Tửu trên Facebook để ủng hộ mình nhé

Copyright 2019 © Shop Nhất Tiên Tửu :: Thế Giới Rượu Ngâm