nav-menu
logo nhat tien tuu
benh-a-z
Trang chủ » Góc chia sẻ » Huyệt dương minh nằm ở đâu? xác định chàng vẫn còn nguyên “zin”?

Huyệt dương minh nằm ở đâu? xác định chàng vẫn còn nguyên “zin”?

Tác giả bài viết:
Đánh giá bài viết:
5/5 - (142 bình chọn)
5/5 - (142 bình chọn)

Huyệt dương minh nằm ở đâu trên cơ thể nam giới và làm thế nào để xác định được chàng vẫn còn nguyên “zin”? Nếu bạn đang quan tâm đến vấn đề này thì hãy cùng Nhất Tiên Tửu tìm hiểu thêm những thông tin trong bài viết dưới đây.

huyệt dương minh nằm ở đâu

Huyệt dương minh nằm ở đâu?

Huyệt dương minh nằm ở đâu trên cơ thể nam giới

Theo tài liệu cũ ghi lại thì vạch trinh tiết ở con trai được cho là vào thời Võ Tắc Thiên. Khi bà tuyển nam giới vào phục vụ thường sử dụng vạch trinh tiết này để nhận biết.

Bằng chứng con trai còn trinh nằm ở phía trong cánh tay của người đàn ông. Khoảng cách từ bàn tay về khớp cánh tay là khoảng 1 phân. Vạch trinh tiết của con trai nhìn giống như vết dao cứa lên da và đều có ở hai cánh tay. Nếu người đàn ông đã từng có quan hệ tình dục thì sẽ không nhìn thấy được hai vạch này.

Vậy huyệt dương minh nằm ở đâu? Huyệt dương minh hay còn được gọi với cách gọi khác là huyệt trai tân là huyệt nằm ở phía dưới dái tai của người đàn ông.

Nếu chàng trai đó vẫn còn “zin” thì huyệt dương minh này sẽ trông sáng rõ. Ngược lại, người đàn ông đã có quan hệ tình dục nhiều lần thì huyệt sẽ mờ và thậm chí chuyển sang màu tối khó nhìn thấy.

Vì sao huyệt dương minh biến mất sau khi quan hệ?

Sau khi biết được vị trí của huyệt dương minh nằm ở đâu thì rất nhiều người cũng thắc mắc rằng vì sao huyệt dương minh có thể biến mất sau khi quan hệ tình dục.

Theo đông y, người phụ nữ sẽ thuộc tính âm nên khi người nam giới có quan hệ tình dục sẽ bị người nữ hút mất dương khí. Do đó, huyệt dương minh sẽ bị đứt, mờ và tối khó có thể nhận biết được nếu không quan sát kỹ.

Vì sao huyệt dương minh biến mất sau khi quan hệ

Vì sao huyệt dương minh biến mất sau khi quan hệ?

Những người con trai mà chưa có quan hệ tình dục với người phụ nữ thì huyệt dương minh vẫn chưa đứt và nó chỉ đứt khi có khí âm hút vào.

Ngược lại với phụ nữ thì huyệt này gọi là huyệt khuyết âm. Huyệt khuyết âm nằm ở đâu thì nó nằm ở vùng ức của người nữ giới. Nếu chưa có quan hệ tình dục với đàn ông thì huyệt khuyết âm cũng sẽ không đứt. Thời xưa, khi nhà vua tuyển cung phi thì những lương y thường xem huyệt này để kiểm tra trinh tiết của người phụ nữ.

Không chỉ có người xưa thường sử dụng cách xem huyệt dương minh để xác định người con trai đó còn “trinh nguyên” hay không. Ngày nay, cũng có rất nhiều chị em tò mò và muốn biết người bạn trai, vị hôn phu của mình có còn “zin” hay không.

Câu chuyện huyệt dương minh đã minh oan cho 1 phạm nhân

Theo báo vietnamnet vào năm 2006 câu chuyện về một phạm nhân tên Ngô Văn Lợi bị kết án 16 năm tù về tội hiếp dâm, cướp của.

Một lần phạm nhân Lợi được lương y Phạm Thị Hồng khám chữa bệnh. Chị biết phạm nhân này mắc tội hiếp dâm, cướp của và khi nói chuyện với phạm nhân thì phạm nhân luôn khẳng định mình bị oan, chưa từng quan hệ tình dục.

Thấy phạm nhân quả quyết về việc bản thân chưa từng có quan hệ tình dục nhưng lại mắc tội hiếp dâm. Chị tò mò và quyết định bấm huyệt dương minh cho phạm nhân. Kết quả chị hoàn toàn bất ngờ khi thấy huyệt dương minh của phạm nhân Lợi vẫn còn nguyên vẹn.

Sau đó nhiều ngày, chị quyết tâm minh oan cho phạm nhân này và quá trình minh oan cũng đầy vất vả và chông gai đối với chị. Nhưng kết quả sau bao vất vả thì vào năm 2009, phạm nhân Ngô Văn Lợi đã được minh oan. Một trong những tình tiết được nhiều người lan truyền đó là liên quan đến huyệt dương minh của phạm nhân Ngô Văn Lợi vẫn còn.

Kể từ đó, các câu chuyện về huyệt dương minh, đặc biệt là câu hỏi “huyệt dương minh nằm ở đâu” cũng đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Câu chuyện về dấu hiệu chàng trai còn trinh được thêu dệt và đăng trên nhiều trang mạng, diễn đàn mạng xã hội,…

Có nên tin tưởng tuyệt đối vào huyệt dương minh không

Có nên tin tưởng tuyệt đối vào huyệt dương minh không

Nếu các cô nàng đang muốn tìm huyệt dương minh nằm ở đâu trên cơ thể của bạn trai mình thì cũng nên cẩn thận. Vì câu chuyện về huyệt dương minh chứng tỏ phái nam còn “trinh” vẫn chưa có căn cứ. Có không ít trường hợp các cô nàng chủ động chia tay bạn trai chỉ vì cho rằng người ấy không có huyệt dương minh.

Nhiều y bác sĩ cũng khẳng định chưa từng nghe kể về huyệt dương minh ở đâu của phái nam. Và huyệt này là bằng chứng để chứng minh nam giới còn hay mất “trinh” là không có cơ sở khoa học.

Một số cách kiểm tra con trai còn “trinh” được truyền tai nhau

Mặc dù là thời hiện đại, quan điểm về tình yêu và tình dục đã cởi mở hơn nhưng vẫn có nhiều nam giới vẫn muốn biết bạn gái mình còn “trinh” hay không. Bên cạnh đó cũng có không ít chị em cũng muốn biết bạn trai của mình có còn nguyên “zin” hay đã trao cho người con gái khác.

Vì thế, không ít nàng đã tìm kiếm và truyền tai, chia sẻ cho nhau trên các trạng mạng xã hội một số cách kiểm tra con trai còn “zin” như:

Dùng sợi phanh để biết người ấy còn trinh

Xác định huyệt dương minh nằm ở đâu để xác định “trai tân” là cách mà người xưa thường áp dụng. Còn hiện nay, để xác định nam giới chưa từng có quan hệ tình dục có thể kiểm tra “sợi phanh”.

Sợi phanh ở đây chính là dây hãm quy đầu của nam giới có dáng hình chữ Y ngược nằm ở dưới lớp da quy đầu nối liền với quy đầu của dương vật. Nếu các chàng chưa quan hệ tình dục thì sợi phanh này sẽ rất căng. Ngược lại, nếu đã quan hệ tình dục thì sợi phanh này bị đứt, bị trùng xuống.

Dựa vào biểu hiện khi quan hệ tình dục

Thay vì băn khoăn và mất công đi tìm huyệt dương minh nằm ở đâu thì nhiều nàng dựa vào những biểu hiện của bạn trai khi quan hệ tình dục.

Nếu chàng là lần đầu tiên quan hệ thì sẽ lo lắng, lúng túng, hồi hộp và “cậu nhỏ” sẽ nhanh cương cứng và nhanh xuất tinh hơn. Ngoài ra, nếu chàng trai đó thường xuyên sử dụng một tư thế quan hệ quen thuộc thì có thể chàng chưa từng có kinh nghiệm trước đó.

cách kiểm tra con trai còn trinh

Cách kiểm tra con trai còn trinh

Trèo cây đu đủ

Đây là “kinh nghiệm” được nhiều chị em truyền tai nhau để kiểm tra sự trong sáng của bạn trai.

Để thực hiện điều đó thì hãy bảo bạn trai trèo cây đu đủ và hái lấy một quả đu đủ. Nếu quả đu đủ không có mủ thì chứng tỏ là chàng còn nguyên “zin”. Còn nếu quả đu đủ ra mủ thì chứng tỏ chàng đã không còn “zin” nữa.

Tuy nhiên thì cách này cũng không có cơ sở khoa học nên các chị em cũng không nên quá tin chắc vào nó.

Tóm lại, cách kiểm tra huyệt dương minh nằm ở đâu để chứng tỏ con trai còn trinh hay các cách kiểm tra trinh tiết con trai ở trên không quan trọng. Điều quan trọng nhất đó là người đàn ông của bạn chung thủy và đối xử tốt với bạn. Không nên quá đặt nặng vấn đề trinh tiết đối với cả nam giới và nữ giới vì đây là quan điểm và tư tưởng lạc hậu.

Tìm kiếm có liên quan

  • Huyệt dương minh là ở đâu
  • Huyệt dương minh của con trai
  • huyệt khuyết âm(ở gần hõm cổ) chưa bị đứt
  • Huyệt dương minh dưới tay
  • Huyệt dương minh nằm ở đâu
  • Huyệt Dương Minh dưới tai
  • Vị trí huyệt Dương minh
  • Huyệt Dương Minh và Khuyết Âm

Bạn đang xem Huyệt dương minh nằm ở đâu? xác định chàng vẫn còn nguyên “zin”? tại Nhất Tiên Tửu Đừng quên nhấn LIKE Chia Sẻ để ủng hộ Nhất Tiên Tửu nếu bài viết có ích !
Like Nhất Tiên Tửu trên Facebook để ủng hộ mình nhé

Copyright 2019 © Shop Nhất Tiên Tửu :: Thế Giới Rượu Ngâm