nav-menu
logo nhat tien tuu
benh-a-z
Trang chủ » Góc chia sẻ » Icon :)), =)), ^^, :3, :v là gì? Nên sử dụng trong hoàn cảnh nào?

Icon :)), =)), ^^, :3, :v là gì? Nên sử dụng trong hoàn cảnh nào?

Tác giả bài viết:
Đánh giá bài viết:
5/5 - (118 bình chọn)
5/5 - (118 bình chọn)

Khi sử dụng mạng xã hội Facebook, việc chèn thêm các icon (biểu tượng cảm xúc) và ký tự sẽ giúp cho đoạn văn bản của bạn trở nên sinh động hơn bao giờ hết. Tuy nhiên thì mỗi icon sẽ có những ý nghĩa khác nhau. Để sử dụng đúng, cũng như hiểu dụng ý của người dùng icon thì mời bạn cùng Nhất Tiên Tửu tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Bảng tổng hợp các icon thường dùng trên Facebook và ý nghĩa của chúng:

=)) là gì

=)) là gì 1

Icon :)), =)) là gì? Khi nào nên sử dụng?

Là một icon phổ biến của mạng xã hội Yahoo đình đám một thời, :)) và =)) là ký hiệu gõ tắt của icon cười ngả nghiêng, cười té ghế hay cười vỡ bụng. Khi sử dụng icon này tức ý chỉ người dùng đang muốn cười lớn về một vấn đề nào đó.

Dù đã bị khai tử nhưng thói quen sử dụng các ký tự này vẫn còn hằn sâu trong một bộ phận người dùng mạng xã hội. Họ thường chèn các ký tự này theo sau văn bản để tỏ thái độ vui vẻ, giảm mức độ nghiêm túc của vấn đề đang nói hoặc thậm chí là có ý giễu cợt, mỉa mai.

Ngoài ra thì càng nhiều dấu ngoặt phía sau như :)))))) và =)))))) có nghĩa là người viết càng vui vẻ và buồn cười với câu chuyện đang nói đấy!

=)) là gì 2

=)) là gì?

Icon ^^ là gì? Khi nào nên sử dụng?

Bạn nhìn thấy ký tự ^^ và liên tưởng đến thứ gì? Có phải là một đôi mắt đang cười híp đúng không?

Khi ai đó thêm ký tự ^^ vào cuối câu văn bản vừa nhập nghĩa là người đó đang vui vẻ, hạnh phúc. Icon cười híp mắt này sẽ rất phù hợp nếu bạn thích sự thân thiện và dễ thương khi nói chuyện với bạn bè đấy!

=)) là gì 3

Icon :3 là gì? Khi nào nên sử dụng?

Ký tự :3 trông giống như một khuôn mặt mèo với biểu cảm đáng yêu nhưng lại hơi “ngáo”. Cư dân mạng thường dùng icon này sau mỗi tin nhắn hoặc bình luận gì đó dễ thương. Tuy nhiên, ký tự này đôi khi cũng hàm ý cho sự bối rối, không biết nói gì, hoặc thậm chí là có một chút bất mãn. Vậy nên bạn hãy cân nhắc để sử dụng icon cho đúng với tình huống đang nói nhé!

=)) là gì 4

Icon :v là gì? Khi nào nên sử dụng?

Biểu tượng Pacman có lẽ là một trong những biểu tượng có tầm ảnh hưởng mạnh mẽ đến với công chúng. Icon có ý nghĩa là cười ngoác mồm, cười vui nhưng với mức độ nhẹ hơn :)).

Ký tự :v cũng được dùng để diễn tả khi ai đó bí từ để nói những vẫn muốn thể hiện sự hài hước, hoặc chỉ đơn giản là làm cho câu nói bớt nghiêm túc và nặng nề hơn.

=)) là gì 5

Và đó là một số ký tự, icon được dùng phổ biến trên Facebook và những tình huống nên sử dụng chúng. Hãy nắm ý nghĩa của các icon, ký tự này để trở thành một cư dân mạng thật “sành điệu” nhé!

Bạn đang xem Icon :)), =)), ^^, :3, :v là gì? Nên sử dụng trong hoàn cảnh nào? tại Nhất Tiên Tửu Đừng quên nhấn LIKE Chia Sẻ để ủng hộ Nhất Tiên Tửu nếu bài viết có ích !
Like Nhất Tiên Tửu trên Facebook để ủng hộ mình nhé

Copyright 2019 © Shop Nhất Tiên Tửu :: Thế Giới Rượu Ngâm