nav-menu
logo nhat tien tuu
benh-a-z
Trang chủ » Thủ thuật hay » Line – Gọi, nhắn tin miễn phí

Line – Gọi, nhắn tin miễn phí

Tác giả bài viết:
Đánh giá bài viết:
Rate this post
Rate this post
Line là ứng dụng liên lạc với trình nhắn tin đa năng cho phép bạn gửi tệp, hình ảnh, chia sẻ vị trí,… cùng với kho hình nền và sticker đa dạng, vui nhộn trên Line sẽ đem lại cho bạn những khoảnh khắc vui vẻ, thú vị cùng với bạn bè…

Điểm nổi bật

  • Ứng dụng liên lạc đa năng: gọi video, gửi ảnh, phát video trực tiếp,…
  • Mạng xã hội cá nhân thú vị, dễ sử dụng
  • Sticker vui nhộn, hình nền độc đáo
  • Camera với bộ lọc ảnh đa dạng

Thông tin ứng dụng Line

  • Nền tảng: Android khác nhau tùy điện thoại, iOS 11.0 trở lên, WatchOS 6.0 trở lên, Windows 10 phiên bản 14393.0 trở lên, web
  • Dung lượng: Android khác nhau tùy điện thoại, iOS: 283 MB, Windows: 193.84 MB
  • Loại ứng dụng: Liên lạc
  • Nhà phát hành: LINE Corporation

7 tính năng nổi bật của ứng dụng Line

1. Ứng dụng liên lạc đa năng

Ứng dụng Line cung cấp cho bạn nhiều tiện ích, hơn cả một ứng dụng gọi và nhắn tin thông thường.

Bạn có thể gửi ảnh với chất lượng gốc cho bạn bè, chia sẻ danh bạ, vị trí hay thậm chí có thể cùng bạn bè chơi game, tạo các cuộc thăm dò ý kiến,… với một người hoặc nhóm bạn bè lên đến 100 người.

Line

Nhắn tin, gửi ảnh, chơi trò chơi,… trên Line

Ngoài ra, Line còn cho phép bạn chia sẻ video trực tiếp với nhóm bạn bè, giúp bạn có thể chia sẻ nhanh những hoạt động thú vị thường ngày.

Line 1

Chia sẻ live video với bạn bè trên ứng dụng Line

Bộ công cụ lọc ảnh với chế độ làm đẹp tích hợp ngay trên trình phát live sẽ giúp bạn tự tin hơn, không lo ngại dù có đang chia sẻ video với khuôn mặt mộc.

2. Mạng xã hội cá nhân thú vị, dễ sử dụng

Đăng và chia sẻ những khoảnh khắc thường ngày của bạn, theo dõi hoạt động và trò chuyện cùng với bạn bè về đủ thứ trên đời,… Line tạo cho bạn một trang cá nhân thu nhỏ để bạn có thể kết nối với bạn bè nhiều hơn.

Line 2

Mạng xã hội cá nhân thú vị trên Line

3. Sticker vui nhộn, hình nền độc đáo

Hàng ngàn sticker với những biểu cảm hài hước, vui nhộn của các nhân vật nổi tiếng như gấu Brown, Pony,… cùng với nhiều giao diện, hình nền độc đáo trên Line chắc chắn sẽ làm bạn choáng ngợp.

Line 3

Bộ sưu tập sticker và hình nền trên ứng dụng Line

Để có thể sở hữu thêm nhiều sticker, hình nền, bạn có thể mua ngay trên ứng dụng Line bằng số điểm hoặc số coin (đơn vị tiền điện tử) mà bạn có .

Thực hiện các nhiệm vụ hàng ngày như đọc báo, chia sẻ khoảnh khắc mới,… để tích lũy điểm cho riêng bạn hoặc bạn cũng có thể mua coin bằng tiền.

Line 4

Nạp coin hoặc thực hiện nhiệm vụ để tích điểm, sở hữu thêm nhiều sticker

4. Camera với bộ lọc ảnh đa dạng

Không cần đến ứng dụng làm đẹp, bạn cũng có thể cho ra những bức ảnh đẹp lung linh với “camera vạn năng” trên Line nhờ tích hợp nhiều bộ lọc ảnh đa dạng, chế độ làm đẹp,…

Line 5

Camera với bộ lọc ảnh đa dạng trên Line Camera

Để sử dụng camera, bạn cần tải về LINE Camera trên cửa hàng ứng dụng.

5. Lưu giữ mọi thứ bên mình

Bạn có thể lưu trữ tin nhắn, hình ảnh, video,… và nhiều nội dung khác trong mục Keep, vị trí thuận tiện để bạn có thể dễ dàng chia sẻ ngay với bạn bè.

Line 7

Công cụ Keep trong Line giúp bạn lưu giữ hình ảnh, tệp,…

6. Đồng bộ hóa trên nhiều thiết bị

Ứng dụng Line hiện nay đã được đồng bộ hóa trên nhiều thiết bị như điện thoại, laptop, máy tính bảng và ngay cả trên đồng hồ thông minh.

Line 8

Line được đồng bộ hóa trên nhiều thiết bị

Bạn sẽ không còn lo lắng việc bỏ lỡ các tin nhắn từ mọi người, hay khi muốn tìm lại những đoạn tin nhắn, tài liệu trước đó đều có thể xem lại được.

7. Lắc tay để thêm bạn

Đây là một trong những tính năng kết bạn thú vị của Line. Bạn có thể vào mục Thêm bạn bè=> Lắc tay và lắc điện thoại, ứng dụng sẽ tự động phân tích và tìm kiếm người đang cùng lắc tay với bạn và tự động thêm bạn bè cho bạn.

Line 9

Lắc điện thoại để Line tự động thêm bạn bè cho bạn

Ngoài ra, bạn cũng có thể thêm bạn bè bằng các cách thông thường như thêm số điện thoại, mã QR code hoặc tìm kiếm những người gần bạn và kết bạn với  họ.

Line là ứng dụng khá hay và thú vị cho việc trao đổi thông tin, liên lạc với nhau. Ngoài ra, những sticker vui nhộn cùng nhiều hình thức trao đổi thông tin, chia sẻ nội dung thú vị sẽ đem đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời cùng bạn bè trên Line.

Bạn đang xem Line – Gọi, nhắn tin miễn phí tại Nhất Tiên Tửu Đừng quên nhấn LIKE Chia Sẻ để ủng hộ Nhất Tiên Tửu nếu bài viết có ích !
Like Nhất Tiên Tửu trên Facebook để ủng hộ mình nhé

Copyright 2019 © Shop Nhất Tiên Tửu :: Thế Giới Rượu Ngâm