Tìm lời giải đáp: Phòng Khám 497 Quang Trung Lừa Đảo
nav-menu
logo
benh-a-z
Trang chủ » Cẩm nang sức khỏe » Phòng Khám 497 Quang Trung Lừa Đảo

Phòng Khám 497 Quang Trung Lừa Đảo

Tác giả bài viết:
Đánh giá bài viết:
5/5 - (60 bình chọn)
5/5 - (60 bình chọn)

Hiện nay có một số thông tin cho rằng P.h.ò.n.g k.h.á.m Đa Khoa Đông Phương tại địa chỉ 497 Quang Trung lừa đảo. Tuy nhiên, xin khẳng định là đây là ý kiến 1 chiều, thậm chí có thể do P.h.ò.n.g k.h.á.m đối thủ nhằm mục đích làm xấu hình ảnh của P.h.ò.n.g k.h.á.m. Chúng tôi sẽ thông tin đến các bạn thực hư P.h.ò.n.g k.h.á.m 497 Quang Trung có lừa đảo hay không?

Báo chí thông tin về P.h.ò.n.g k.h.á.m 497 Quang Trung

Trên một số diễn đàn, group nhỏ có một số nick facebook clone (fb ảo) đưa ra những bài viết cho rằng P.h.ò.n.g k.h.á.m 497 Quang Trung lừa đảo dịch vụ khám chữa bệnh. Những bài viết không rõ ràng, hình ảnh không rõ ràng, không có đối tượng cụ thể mà chỉ đưa ra những thông tin mơ hồ.

Phòng Khám 497 Quang Trung Lừa Đảo

Xem thêm: # Bảng giá khám chữa bệnh tại P.h.ò.n.g k.h.á.m đa khoa đông phương

TUY NHIÊN, chúng tôi xin khẳng định đây là những bài viết nhằm mục đích hạ uy tín của P.h.ò.n.g k.h.á.m, đặc biệt là những cơ sở y tế, P.h.ò.n.g k.h.á.m đối thủ. P.h.ò.n.g k.h.á.m 497 Quang Trung là một đơn vị y tế được Sở Y tế Hà Nội cấp phép hoạt động, được người dân và cơ quan báo chí đưa tin khẳng định uy tín.

Dưới đây là một số bài báo viết về các dịch vụ khám chữa bệnh tại P.h.ò.n.g k.h.á.m 497 Quang Trung:

Trích dẫn từ trang 24h: “P.h.ò.n.g k.h.á.m 497 Quang Trung chính là một trong những cơ sở tiên phong trong việc đưa phương pháp điều trị sóng cao tần RFA về Việt Nam. Nhờ đó, hàng nghìn người bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung mức độ từ 1 đến 3 đã được điều trị khỏi bệnh hoàn toàn. Họ trở lại cuộc sống hàng ngày với tâm thế tự tin, yêu đời, đạt được hạnh phúc gia đình và đời sống tình dục viên mãn.” Bạn đọc thêm tại đây (gắn link: https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/dia-chi-chua-viem-lo-tuyen-co-tu-cung-uy-tin-tai-ha-noi.html

Về dịch vụ cắt bao quy đầu, trích Pháp luật và Cuộc sống: “Tại P.h.ò.n.g k.h.á.m 497 Quang Trung, mọi chi phí khám chữa bệnh đều được niêm yết công khai, với một số kỹ thuật cao, điều trị hay thủ thuật thì chi phí sẽ được công khai với bệnh nhân sau khi thăm khám đánh giá cụ thể tình trạng. P.h.ò.n.g k.h.á.m đang thực hiện cắt bao quy đầu công nghệ thế 4.0 với nhiều ưu điểm vượt trội như an toàn, nhanh chóng, thẩm mỹ, thời gian phục hồi nhanh, không cần rút chỉ.” Đọc thêm tại đây (gắn link: https://phapluatvacuocsong.vn/chi-phi-cat-bao-quy-dau-o-benh-vien-co-dat-khong.html)

Xem thêm: # P.h.ò.n.g k.h.á.m Đa Khoa Đông Phương có tốt không?

Dưới đây là một số link dẫn bài báo viết về P.h.ò.n.g k.h.á.m 497 Quang Trung, bạn có thể tham khảo:

https://dantri.com.vn/suc-khoe/phong-kham-da-khoa-dong-phuong-dia-chi-tham-kham-chat-luong-uy-tin-2019100117333688.htm

https://vietnamnet.vn/phong-kham-da-khoa-dong-phuong-no-luc-nang-cao-phuc-vu-benh-nhan.html

https://www.doisongphapluat.com/phong-kham-da-khoa-dong-phuong-dia-chi-tham-kham-uy-tin-cua-ban-a29520.html

https://eva.vn/phong-kham-da-khoa-dong-phuong-dia-chi-vang-kham-phu-khoa-tai-ha-noi.html

https://suckhoedoisong.vn/phong-kham-da-khoa-dong-phuong-dia-chi-kham-chua-benh-xa-hoi.htm

Từ những thông tin báo chí viết về P.h.ò.n.g k.h.á.m 497 Quang Trung đã khẳng định được chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh. Báo chí là cơ quan ngôn luận mang đến những thông tin chính xác nhất, giúp định hướng người dân có lựa chọn tốt nhất.

Như vậy, thực hư P.h.ò.n.g k.h.á.m 497 Quang Trung lừa đảo là thông tin sai sự thật, hi vọng các bạn có thể tham khảo các nguồn thông tin chính thống từ báo chí để mang tính chất khách quan hơn.

Giới thiệu P.h.ò.n.g k.h.á.m Đa Khoa Đông Phương

Hà Nội có nhiều bệnh viện lớn, trung tâm y tế khám chữa bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, chăm sóc sức khoe sinh sản, tầm soát ung thư…

Phòng Khám 497 Quang Trung Lừa Đảo 1

Một số bệnh viện lớn như:

 • Bệnh viện phụ sản Trung ương
 • Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn
 • Bệnh viện phụ sản Hà Nội
 • Bệnh viện Bạch Mai
 • Bệnh viện Việt Đức
 • Bệnh viện Quân đội 108
 • Bệnh viện Da liễu Trung ương
 • …và nhiều bệnh viện lớn khác.

Xem thêm: # P.h.ò.n.g k.h.á.m Đa Khoa Đông Phương có phải cơ sở uy tín không?

Bên cạnh những bệnh viện công lập uy tín trên, các bạn có thể lựa chọn P.h.ò.n.g k.h.á.m 497 Quang Trung để khám và điều trị các bệnh xã hội, nam-phụ khoa, kế hoạch hóa gia đình…

P.h.ò.n.g k.h.á.m Đa Khoa Đông Phương nằm tại 497 Quang Trung Hà Đông, vị trí đắc địa. Đây là điều kiện thuận lợi cho người bệnh trong và ngoài Hà Nội có thể di chuyển dễ dàng, trong ó có cả di chuyển bằng xe buýt các tuyến.

Được cấp phép hoạt động

P.h.ò.n.g k.h.á.m được Sở Y tế Hà Nội cấp phép hoạt động các dịch vụ khám chữa bệnh – đây là lời khẳng định cho sự uy tín của P.h.ò.n.g k.h.á.m Đa Khoa Đông Phương

Hợp tác quốc tế

P.h.ò.n.g k.h.á.m hợp tác với tập đoàn Y tế quốc tế nhằm cung cấp các dịch vụ y tế chất lượng cao, hướng đến mục tiêu đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Hạng mục điều trị rộng

P.h.ò.n.g k.h.á.m được Sở Y tế Hà Nội cấp phép hoạt động các dịch vụ khám chữa bệnh các hạng mục như:

 • Bệnh nam khoa: Khám và điều trị bệnh viêm nhiễm đường sinh dục nam (viêm bao quy đầu, viêm tinh hoàn, mào tinh hoàn viêm tuyến tiền liệt…), rối loạn chức năng sinh lý (yếu sinh lý, liệt dương, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm,…) và một số thủ thuật như cắt bao quy đầu, tạo hình dây hãm bao quy đầu,…
 • Bệnh phụ khoa:Khám và điều trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa (viêm âm đạo, viêm lộ tuyến, viêm cổ tử cung, viêm vòi trứng,…), rối loạn kinh nguyệt (kinh nguyệt không đều, đau bụng kinh, thống kinh,…), lộ tuyến cổ tử cung,…
 • Bệnh xã hội: sùi mào gà, lậu, giang mai, mụn rộp sinh dục ….
 • Vô sinh hiến muộn: Bao gồm các bệnh vô sinh nam, vô sinh nữ, tinh dịch đồ, chẩn đoán đánh giá chức năng sinh sản…
 • Kế hoạch hóa gia đình: Đặt vòng tránh thai, phá thai an toàn bằng thuốc, nạo hút thai,…
 • Can thiệp ngoại khoa: Cắt bao quy đầu, phá thai an toàn, điều trị viêm lộ tuyến…

Trang thiết bị hiện đại

P.h.ò.n.g k.h.á.m có cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị nhập khẩu hoàn toàn từ Mỹ, Anh, Đức…nhằm đảm bảo kết quả khám, xét nghiệm chính xác và điều trị hiệu quả. P.h.ò.n.g k.h.á.m có một số thiết bị chuyên dụng như:

 • Máy xét nghiệm huyết học tự động 24 thông số.
 • Thiết bị phục hồi tử cung.
 • Máy phân tích nước tiểu 10 thông số.
 • Máy điều trị sóng ngắn, máy cao tần, máy hồng ngoại
 • Máy siêu âm 4D…

Chi phí khám và điều trị

Mọi chi phí tại P.h.ò.n.g k.h.á.m Đa Khoa Đông Phương đều được niêm yết công khai, căn cứ vào kết quả khám,xét nghiệm chẩn đoán bệnh để tư vấn phương pháp điều trị phù hợp khả năng tài chính  mỗi người.

Đặc biệt, P.h.ò.n.g k.h.á.m có nhiều chương trình ưu đãi như miễn phí khám, giảm 30% chi phí thủ thuật như cắt bao quy đầu, phá thai an toàn, đốt viêm lộ tuyến…

Bạn đang xem Phòng Khám 497 Quang Trung Lừa Đảo tại Nhất Tiên Tửu Đừng quên nhấn LIKE Chia Sẻ để ủng hộ Nhất Tiên Tửu nếu bài viết có ích !
Like Nhất Tiên Tửu trên Facebook để ủng hộ mình nhé

Copyright 2019 © Nhất Tiên Tửu :: Trang thông tin sức khỏe & đời sống thường ngày