Phòng khám đa khoa Đông Phương có phải cơ sở y tế uy tín
nav-menu
logo
benh-a-z
Trang chủ » Cẩm nang sức khỏe » P.h.ò.n.g k.h.á.m đa khoa Đông Phương có phải cơ sở y tế uy tín

P.h.ò.n.g k.h.á.m đa khoa Đông Phương có phải cơ sở y tế uy tín

Tác giả bài viết:
Đánh giá bài viết:
5/5 - (59 bình chọn)
5/5 - (59 bình chọn)

P.h.ò.n.g k.h.á.m đa khoa Đông Phương là một trong những P.h.ò.n.g k.h.á.m TOP đầu đạt tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ và trình độ chuyên môn của đội ngũ y bác sĩ trong lĩnh vực khám và điều trị các bệnh lý ngoại khoa. chăm sóc thai sản…

Giới thiệu về P.h.ò.n.g k.h.á.m đa khoa Đông Phương

P.h.ò.n.g k.h.á.m Đa khoa Đông Phương là một trong những P.h.ò.n.g k.h.á.m tư nhân được đánh giá cao về chất lượng hoạt động và dịch vụ. Với mô hình như một bệnh viện quốc tế thu nhỏ, P.h.ò.n.g k.h.á.m Đa Khoa Đông Phương đã không ngừng nâng cao chất lượng và tổ chức các buổi đào tạo nâng cao trình độ tay nghề cho đội ngũ y bác sĩ tại P.h.ò.n.g k.h.á.m.

Phòng khám đa khoa Đông Phương có phải cơ sở y tế uy tín 2

P.h.ò.n.g k.h.á.m Đa Khoa Đông Phương sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực khám và điều trị các bệnh như:

 • Khám và điều trị các bệnh ngoại khoa.
 • Khám, tư vấn và điều trị các bệnh xã hội.
 • Khám, tầm soát HIV, sùi mào gà…
 • Cung cấp các dịch vụ tiểu phẫu.
 • Xét nghiệm…

Với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, được nhập khẩu trực tiếp từ các nước Châu Âu, P.h.ò.n.g k.h.á.m Đa khoa Đông Phương đã giúp người bệnh có trải nghiệm hài lòng và rút ngắn thời gian trong quá trình thăm khám. , sự đối xử.

Với mô hình P.h.ò.n.g k.h.á.m chuyên nghiệp, P.h.ò.n.g k.h.á.m Đa Khoa Đông Phương luôn không ngừng củng cố chất lượng dịch vụ nhằm gia tăng trải nghiệm cho người bệnh.

Khám bệnh nhanh chóng, không chờ đợi lâu.

P.h.ò.n.g k.h.á.m Đa khoa Đông Phương luôn quan tâm đến trải nghiệm của bệnh nhân. Vì vậy, khi đến thăm khám tại đây, bạn sẽ luôn được đội ngũ y tá chăm sóc, hướng dẫn tận tình để rút ngắn thời gian thăm khám.

Ngay cả khi đến điều trị, người bệnh sẽ được trải nghiệm mô hình “1 bệnh nhân – 1 bác sĩ” cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại giúp người bệnh dễ dàng nắm bắt được tình trạng bệnh cũng như quá trình hồi phục của mình. diễn ra nhanh chóng.

Chi phí khám và điều trị hợp lý.

Phòng khám đa khoa Đông Phương có phải cơ sở y tế uy tín

Tuy hướng đến mô hình bệnh viện quốc tế thu nhỏ nhưng chi phí khám và điều trị tại P.h.ò.n.g k.h.á.m Đa Khoa Đông Phương luôn ở mức phù hợp với mọi điều kiện kinh tế của người bệnh, theo đúng quy định của Bộ Y tế. Với mức chi phí thăm khám chuyên sâu đa dạng, tiện lợi luôn được niêm yết, công khai rõ ràng, người bệnh có thể dễ dàng nắm bắt khi khám chữa bệnh tại đây. Trong quá trình điều trị nếu có phát sinh chi phí bác sĩ sẽ thông báo trước để người bệnh nắm rõ.

Áp dụng các kỹ thuật tiên tiến trong quá trình điều trị

Trong quá trình điều trị tại P.h.ò.n.g k.h.á.m Đa Khoa Đông Phương, người bệnh sẽ được áp dụng các kỹ thuật tiên tiến như: Oxygen, Dao Leep, ALA – PDT… giúp quá trình hồi phục nhanh hơn. nhanh chóng cho người bệnh và ngăn ngừa các bệnh nhiễm trùng, biến chứng xảy ra sau quá trình điều trị. Bệnh nhân có thể về nhà ngay trong ngày, không ảnh hưởng đến thời gian làm việc cá nhân.

Đồng thời, đội ngũ y bác sĩ của P.h.ò.n.g k.h.á.m thường xuyên được cập nhật kiến ​​thức chuyên môn, kỹ thuật điều trị mới, mong muốn trở thành địa chỉ khám chữa bệnh được đông đảo người dân tin tưởng và lựa chọn.

Chất lượng dịch vụ 5 sao

Với môi trường sạch sẽ, tiện nghi, hệ thống vô trùng tối ưu, trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ các nước Châu Âu. Tất cả đều hướng đến chất lượng phục vụ bệnh nhân tốt nhất.

Báo cáo, tham khảo kết quả chi tiết

Kết quả khám bệnh tại P.h.ò.n.g k.h.á.m Đa Khoa Đông Phương được báo cáo rất chi tiết. Đồng thời khi trả kết quả bệnh nhân sẽ được bác sĩ chuyên khoa tư vấn giải đáp mọi thắc mắc của bệnh nhân.

Quy trình khám chữa bệnh tại P.h.ò.n.g k.h.á.m Đa khoa Đông Phương

Bước 1: Đăng ký thông tin tại quầy tiếp nhận bệnh nhân.

Bước 2: Lấy số và chờ đến lượt làm thủ tục.

Bước 3: Khám bệnh, chẩn đoán cận lâm sàng.

Bước 4: Lựa chọn phương pháp điều trị.

Bước 5: Tiến hành thanh toán dịch vụ và thực hiện điều trị theo hướng dẫn của bác sĩ.

Bước 6: Đánh giá kết quả điều trị và hẹn tái khám nếu cần thiết.

Ngoài ra, bạn có thể nhận được sự tư vấn của các bác sĩ, chuyên gia trực tuyến tại website hoặc qua đường dây nóng. Bộ phận đăng ký sẽ tiếp nhận, đặt lịch hẹn và cung cấp mã số lịch hẹn. Khi đến khám, bạn chỉ cần đưa số hẹn và tiến hành thăm khám ngay.

P.h.ò.n.g k.h.á.m Đa khoa Đông Phương ở đâu?

Địa chỉ P.h.ò.n.g k.h.á.m Đa khoa Đông Phương ở đâu là thắc mắc của rất nhiều người. Dưới đây là thông tin địa chỉ của P.h.ò.n.g k.h.á.m, bạn có thể tham khảo.

P.h.ò.n.g k.h.á.m đa khoa Đông Phương

 • Địa chỉ: 497 Đ. Quang Trung, Phú La, Hà Đông, Hà Nội
 • Lịch làm việc của P.h.ò.n.g k.h.á.m Đa Khoa Đông Phương.
 • Thứ Hai – Chủ Nhật: 8 giờ sáng – 8 giờ tối
 • Ngày lễ – tết: Làm việc cả ngày lễ

Với mong muốn mang đến trải nghiệm và sự hài lòng tốt nhất từ ​​người bệnh, P.h.ò.n.g k.h.á.m Đa khoa Đông Phương không ngừng lắng nghe những ý kiến ​​phản hồi, đồng thời cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ. Vì vậy, đến nay, số lượng bệnh nhân tin tưởng lựa chọn không ngừng tăng lên, nhận được nhiều phản hồi tích cực.

Nếu có nhu cầu khám và điều trị các bệnh liên quan, bạn có thể lựa chọn tại P.h.ò.n.g k.h.á.m Đa khoa Đông Phương.

Tìm kiếm có liên quan

 • P.h.ò.n.g k.h.á.m đa khoa Đông Phương 497 Quang Trung có tốt không
 • P.h.ò.n.g k.h.á.m nam khoa
 • P.h.ò.n.g k.h.á.m nam khoa Hà Nội
 • Số Điện thoại P.h.ò.n.g k.h.á.m Đông Phương Đà Nẵng
 • Truyện bí mật P.h.ò.n.g k.h.á.m Phương Đông
 • Review P.h.ò.n.g k.h.á.m Đông Phương Đà Nẵng

Bạn đang xem P.h.ò.n.g k.h.á.m đa khoa Đông Phương có phải cơ sở y tế uy tín tại Nhất Tiên Tửu Đừng quên nhấn LIKE Chia Sẻ để ủng hộ Nhất Tiên Tửu nếu bài viết có ích !
Like Nhất Tiên Tửu trên Facebook để ủng hộ mình nhé

Copyright 2019 © Nhất Tiên Tửu :: Trang thông tin sức khỏe & đời sống thường ngày