nav-menu
logo
benh-a-z
Trang chủ » Góc chia sẻ » Tải ProShow Producer 9 | Phần mềm làm video miễn phí, đơn giản

Tải ProShow Producer 9 | Phần mềm làm video miễn phí, đơn giản

Tác giả bài viết:
Đánh giá bài viết:
4.9/5 - (123 bình chọn)
4.9/5 - (123 bình chọn)

Mặc dù tập đoàn Photodex đã chính thức đóng cửa vào ngày 31/1/2020. Nhưng phần mềm ProShow Producer vẫn là phần mềm tạo dựng video từ ảnh và nhạc chuyên nghiệp được nhiều người tin dùng vì những tính năng hữu ích mà nó mang lại.

ProShow Producer 9

Mẹo, Thủ Thuật Cho Tải ProShow Producer 9 | Phần Mềm Làm Video Miễn Phí, Đơn Giản

Điểm nổi bật

  • Link tải ProShow Producer miễn phí nhanh chóng
  • Không có Virus
  • Không chứa quảng cáo

Chi tiết về phần mềm ProShow Producer:

  • Phát hành: Photodex
  • Phiên bản mới nhất: 9.0.3797 (cập nhật 27/11/2020)
  • Hỗ trợ trên: Windows XP/Vista/7/8/10.
Phiên bản Thông tin Link tải
ProShow Producer 9.0.3797
  • Dung lượng tải về: 59.8 MB
  • Bản quyền: Miễn phí (15 ngày)
  • Giao diện: Không hỗ trợ Tiếng Việt
  • Hệ điều hành: Windows XP/Vista/7/8/10
Link Tải

ProShow Producer 9 1

Tải Proshow Producer 9 | Phần mềm tạo video miễn phí

I. Giới thiệu ProShow Producer

Proshow Producer là phần mềm trình chiếu video chuyên nghiệp từ ảnh và nhạc. Hiện đang được sử dụng rất nhiều tại các Studio vì tính năng hay ho, kho hiệu ứng chuyển ảnh phong phú do nó mang lại nhưng lại rất dễ sử dụng. ProShow Producer cũng đã chiếm lấy tình cảm đối với những người thợ ảnh.

Nếu bạn có ảnh chứa nhiều kỷ niệm ở những cột mốc thời gian quan trọng trong đời. Hãy để ProShow Porducer giúp bạn tạo nên những Slideshow đẹp một cách đơn giản để có thể lưu giữ hoặc chia sẻ với người thân, bạn bè.

Người mới bắt đầu tạo hay chỉnh sửa video vẫn có thể sử dụng ProShow Producer để tạo trình chiếu ngay cả khi chưa có kinh nghiệm. Đơn giản là chỉ cần cung cấp cho phần mềm những tài liệu cần thiết như video, ảnh hay tập âm thanh việc còn lại bạn hãy để ProShow Producer làm phần còn lại. Sau đó, người dùng có thể tùy chỉnh thêm nhiều hơn với các tính năng khác và dễ dàng chia sẻ lên các trang mạng xã hội như Facebook, youtube,…

II. Tính năng chính của ProShow Producer

1. Chèn nội dung cho Album

ProShow producer cho phép bạn thêm ảnh và video cho trình chiếu của mình vào bất cứ lúc nào. Đơn giản, chỉ cần kéo ảnh và video vào danh sách slide đang làm việc và chúng sẽ tự thêm vào trình chiếu của bạn. Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ hơn 100 thể loại tập tin khác nhau và không có hạn chế đến số lượng layer mà bạn tạo trong 1 slide.

2. Cung cấp nhiều hiệu ứng sáng tạo

Một kho thư viện hiệu ứng sáng tạo có sẵn đi kèm trong ProShow Producer bao gồm cả các layer điều chỉnh, khung hình và bộ lọc. Nhờ những hiệu ứng này người dùng sẽ dễ dàng tạo ra các trình chiếu ảnh ấn tượng. Ngoài ra phần mềm còn hỗ trợ bạn những công cụ giúp biến hóa những bức ảnh tĩnh thành bức ảnh động.

3. Xuất video có chất lượng cao

Điều tuyệt vời nhất của ProShow Producer đó chính là cho phép bạn xuất video với chất lượng HD. Với điều này bạn có thể ghi chép trình chiếu của mình sang đĩa Blu-ray, đĩa CD, đĩa DVD. Nếu cần hiển thị trình chiếu nhanh chóng phần mềm sẽ giúp bạn qua PresenterFlash hay QuickTime. Sau khi xuất thành video bạn có thể chia sẻ lên trang mạng xã hội hoặc nhiều website được tích hợp sẵn trên phần mềm.

4. Sở hữu giao diện trực quan, đơn giản

Thứ quyết định người dùng chọn ProShow Producer làm công cụ trình chiếu chính là phần mềm sở hữu một giao diện trực quan. Với những công cụ được sắp xếp theo hàng ngang để người dùng lựa chọn, hỗ trợ duyệt ảnh, chọn nhạc nền, bắt đầu các thao tác tạo video từ ảnh số.

III. Cách tải và cài đặt Proshow Producer

Bước 1: Tải file cài đặt ProShow Producer ở link trên đầu bài viết. Mở tập tin vừa tải về và nhấn Next để bắt đầu cài đặt.

ProShow Producer 9 2

Mở file Proshow Producer tải về

Bước 2: Phần mềm thông báo cài đặt bản 15 ngày sử dụng miễn phí, nhấn Next sang bước tiếp theo.

ProShow Producer 9 3

Thông báo bản dùng thử miễn phí 15 ngày

Bước 3: Nhấn I agree để chấp nhận các điều khoản của phần mềm.

ProShow Producer 9 4

Nhấn I agree để cấp phép cài đặt

Bước 4: Chọn ổ đĩa cài đặt ProShow Producer, mặc định sẽ là ổ C. Nếu muốn thay đổi bạn nhấn browse và chọn sang vị trí khác và nhấn Next.

ProShow Producer 9 5

Chọn thư mục cài đặt

Bước 5: Nhấn Install để bắt đầu cài đặt và Finish sau khi hoàn tất.

ProShow Producer 9 6

Nhấn Finish hoàn tất cài đặt

Giao diện chính của ProShow Producer

ProShow Producer 9 7

Giao diện chính của Proshow Producer

IV. So sánh ProShow Producer và ProShow Gold

Ra đời sau nên ProShow Producer được thừa hưởng tất cả những gì mà người đàn anh ProShowcGold. Bổ sinh những tính năng mà phiên bản trước đó chưa làm được. Vì vậy ProShow Producer được đánh giá là phần mềm chuyên nghiệp hơn với những tính năng làm phim chuyên nghiệp.

Với layer: ProShow Producer không có bất kỳ giới hạn nào về liveshow. Cho phép người dùng dễ dàng kéo thả để bổ sung thêm nội dung. Hỗ trợ tới 100 file định dạng. Có thể thêm màu hoặc chuyển sắc trên một lớp trình chiếu. Và một tính năng vô cùng xịn sò đó là có thể khôi phục các file thất lạc hay bị di chuyển khỏi một liveshow bằng tính năng mới Find Missing Files.

Với edit: ProShow Producer cho phép biên tập video, hình ảnh trở nên dễ dàng nhờ vào các công cụ có sẵn. Tạo khung ảnh, bo viền cho video và cả hình ảnh, cắt hoặc xoay theo ý muốn.

Với motions: Tạo được nhiều đối tượng như phóng to, thu nhỏ hoặc xoay. Phần mềm còn cho phép tạo các chuyển động phức tạp, bạn có thể xem trước các slide và chọn lựa vị trí của hình ảnh. Điều chỉnh giờ, chuyển đổi qua lại các giao diện để xem lại danh sách tiến trình.

Với captions: Các dòng chú thích sẽ xuất hiện với nhiều hiệu ứng cũng như màu sắc font trên các slide. Phần mềm hỗ trợ thêm chú thích tiếng Việt vào video.

Music and sound: Người dùng có thể cắt kéo thả và tạo hiệu ứng các file âm thanh vào phần trình chiếu của mình.

Bài viết trên Nhất tiên tửu đã gửi đến các bạn link tải ProShow Producer mới nhất, phần mềm làm video chuyên nghiệp miễn phí. Để lại bình luận phía dưới nếu như có bất kỳ thắc mắc nào và chúc các bạn thành công!

Bạn đang xem Tải ProShow Producer 9 | Phần mềm làm video miễn phí, đơn giản tại Nhất Tiên Tửu Đừng quên nhấn LIKE Chia Sẻ để ủng hộ Nhất Tiên Tửu nếu bài viết có ích !
Like Nhất Tiên Tửu trên Facebook để ủng hộ mình nhé

Copyright 2019 © Shop Nhất Tiên Tửu :: Thế Giới Rượu Ngâm