nav-menu
logo
benh-a-z
Trang chủ » Góc chia sẻ » Top 15 light novel được yêu thích nhất Nhật Bản

Top 15 light novel được yêu thích nhất Nhật Bản

Tác giả bài viết:
Đánh giá bài viết:
Rate this post
Rate this post

Light novel là một thể loại tiểu thuyết bắt nguồn từ Nhật Bản, rất được giới trẻ ưa thích. Có rất nhiểu light novel hay đã được chuyển thể thành các anime nổi tiếng.  Tiên Tửu đã thực hiện một cuộc khảo sát tìm ra những light novel được yêu thích nhất tại Nhật Bản. Cùng xem xem có bộ yêu thích của mình không nhé!

15. No Game No Life – 96 phiếu

 • Tác giả Yū Kamiya
 • Biên tập viên (ja) Nhà máy Truyền thông
 • phát hành lần đầu Ngày 25 tháng 4 năm 2012- đang tiến hành
 • Tập 10
light-novel-hay-1

Light novel hay: No Game No Life

Sora và Shiro là anh trai và em gái không thể tách rời, cả trong thực tế và trong trò chơi điện tử (họ thực sự không phải là anh chị em mà tự coi mình như vậy). Với tư cách là một đội, các kỹ năng cá nhân của họ khiến họ trở nên bất khả chiến bại: Sora (? , Sky , space , void ) có trực giác nhạy bén, văn hóa tuyệt vời, trí thông minh rất cao và cái nhìn sâu sắc vững vàng, trong khi Shiro (? , White ) sở hữu một trí thông minh vượt quá thiên tài. Trong thế giới thực, họ ẩn dật, chống đối xã hội và hikikomoris. Trong thế giới trò chơi điện tử, họ chơi cùng nhau với tư cách là 『』 (trắng), một nhóm game thủ trực tuyến bí ẩn không biết đến thất bại, về đích đầu tiên trong mọi trò chơi họ tham gia. Bởi vì tên của các tài khoản nhân vật vẫn là một khoảng trống, chúng được gọi là “White” (空白kūhaku ? , theo nghĩa đen. Khoảng trắng ) .

Một ngày nọ, sau khi đánh bại một kẻ thách thức bí ẩn trong một trò chơi cờ vua trực tuyến, Sora và Shiro nhận được một lời đề nghị từ đối thủ của họ: tái sinh trong thế giới của anh ta, một thế giới mà mọi thứ đều do trò chơi quyết định. Sora và Shiro, mệt mỏi với thế giới của họ, chấp nhận lời cầu hôn của anh ấy và sau đó được đưa đến thế giới kỳ lạ của Disboard (盤 上 の 世界 (デ ィ ス ボ ー ド) , Disubōdo ? ) Bởi Teto, vị thần của trò chơi mà họ vừa đánh bại. Cùng nhau, Sora và Shiro bắt đầu cuộc hành trình của mình, đầu tiên là lên ngôi của Imanity (loài người của thế giới này), sau đó là chinh phục các chủng tộc khác, tất cả đều với mục tiêu đạt được mục tiêu cuối cùng: chiến thắng Teto. danh hiệu của những vị thần độc nhất của thế giới này.

14. Baka to Test to Shoukanjuu – 100 phiếu

 • Tác giả Kenji Inoue (ja)
 • Người vẽ tranh minh họa Yui Haga (ja)
 • Biên tập viên (ja) Enterbrain
 • Phát hành lần đầu Ngày 29 tháng 1 năm 2007 – Ngày 30 tháng 3 năm 2015
 • Tập 18
light-novel-hay-2

Baka to Test to Shoukanjuu

Trường trung học Fumizuki có một hệ thống giáo dục rất đặc biệt: học sinh được chia thành sáu lớp khác nhau tùy theo kết quả của họ. Lớp A tập hợp những học sinh giỏi nhất của trường và trang thiết bị của họ xứng tầm với những ngôi trường lớn nhất. Họ có phòng học sang trọng và trang thiết bị mới nhất. Ngược lại, lớp F tập hợp những trường hợp xã hội tuyệt vọng. Lớp F có một phòng học dột nát, cửa sổ bị vỡ, ghế là đệm cũ không có đệm, v.v.

Điểm đặc biệt khác của hệ thống này là khả năng học sinh chiến đấu thông qua trung gian của những sinh vật được triệu hồi có sức mạnh phụ thuộc vào kết quả học tập của học sinh. Do đó các cuộc chiến tranh thực sự diễn ra giữa các giai cấp. Nếu một lớp có thứ hạng thấp hơn thắng một lớp có thứ hạng cao hơn, thì lớp thấp hơn có thể phục hồi các nguyên liệu của lớp cao hơn bị đánh bại.

Chúng ta cùng theo dõi cuộc phiêu lưu của Akihisa Yoshii lớp F cũng như nỗ lực đánh bại lớp A.

13. Full Metal Panic! – 106 phiếu

 • Tác giả Shōji Gatō
 • Người vẽ tranh minh họa Shiki doji
 • Biên tập viên (ja) Fujimi Shobō
 • Xuất bản trước Quốc kỳ nhật bản Tạp chí rồng
 • Phát hành lần đầu Ngày 9 tháng 9 năm 1998 – 20 tháng 8, 2011
 • Tập 23
light-novel-hay-3

Full Metal Panic

Câu chuyện bắt đầu trên Trái đất vào năm 2001. Đó không phải là thế giới hiện đại như chúng ta vẫn biết. Nhưng đúng hơn là một thế giới song song, trong đó nhân loại đã khám phá ra thứ được gọi là “Công nghệ đen”. Sự tương tự tồn tại giữa thuật ngữ này và thuật ngữ ma thuật đen không phải là ngẫu nhiên. Người dân không nhận thức đầy đủ về nó, nhưng vũ khí đã đạt đến trình độ công nghệ hoàn toàn không thể tưởng tượng được. Chỉ những người thuộc thế hệ trước mới nhận thức được khoảng cách đã bị vượt qua: máy móc đã xuất hiện, các thiết bị quân sự hiện có lớp ngụy trang khiến chúng hoàn toàn vô hình, năng lượng hạt nhân đã lỗi thời … 1

Kết quả là cán cân giữa các cường quốc trở nên rất bất ổn, các cuộc nội chiến lan tràn bạo lực, khủng bố phát triển với tốc độ cao, buôn bán ma túy ngày càng gia tăng … Người dân không nhận thức được điều đó mà còn hỗn loạn. dần dần lắng xuống. Để khôi phục sự cân bằng, một tổ chức bán quân sự đã được thành lập, tên của nó là Mithril . Hưởng lợi từ những khám phá mới nhất trong Công nghệ Đen và hoàn toàn độc lập, cô ấy tìm cách trở thành nhà vô địch của công lý.

Câu chuyện kể về cuộc gặp gỡ giữa hai nhân vật trên bối cảnh khoa học viễn tưởng. Chidori Kaname là một học sinh trung học. Thông minh, xinh đẹp, có trách nhiệm, cô ấy có thể trở thành Hoa hậu Nhật Bản nếu có tố chất tốt hơn. Cô ấy chưa biết điều đó, nhưng cô ấy là mục tiêu của những kẻ khủng bố quan tâm đến “tiềm năng” của cô ấy. Sau đó, Sagara Sôsuke can thiệp, buộc tội với hai đồng nghiệp của mình ở Mithril để đảm bảo bảo vệ Kaname. Việc anh ấy qua đời khi còn là một học sinh trung học, anh ấy chưa bao giờ sống như một người lính đánh thuê kể từ thời thơ ấu đầu tiên của mình …

11. Hyouka – 122 phiếu (Đồng hạng)

 • Tác giả Honobu Yonezawa
 • Biên tập viên (ja) Kadokawa Shoten
 • Xuất bản trước Quốc kỳ nhật bản Kadokawa Sneaker Bunko
 • Lối ra Ngày 31 tháng 10 năm 2001
 • Đang tiến hành Tập 12
light-novel-hay-4

Hyouka

Hōtarō Oreki gần đây đã bắt đầu học trung học, nhưng không có ý định vi phạm quy tắc mà anh luôn đặt ra cho mình: làm càng ít càng tốt, không bao giờ nổi bật và luôn ở mức trung bình mặc dù anh có trí tuệ. Tuy nhiên, anh nhận được một lá thư từ em gái Tomoe, người đề nghị anh tham gia Câu lạc bộ Văn học Cổ điển, nơi đang trên đà biến mất. Oreki sau đó gặp Eru Chitanda, một cô gái trẻ năng động, người nhanh chóng phát hiện ra tài năng thiên bẩm của cậu bé trong việc giải quyết mọi bí ẩn.

Cùng với những người bạn của họ là Satoshi Fukube và Mayaka Ibara, hai anh hùng của chúng ta sẽ điều tra cụ thể về một ông già bí ẩn của vài thập kỷ, ẩn trong một tuyển tập của Câu lạc bộ có tên “Hyōka” …

11. To aru Majutsu no Index – 122 phiếu (Đồng hạng)

 • Tác giả Kazuma kamachi
 • Người vẽ tranh minh họa Kiyotaka Haimura
 • Biên tập viên (ja) ASCII Media Works,(vi) Ofelbe
 • phát hành lần đầu Ngày 10 tháng 4 năm 2004 – Ngày 10 tháng 8 năm 2011
 • Tập 22 + 3
light-novel-hay-5

To aru Majutsu no Index

Câu chuyện xảy ra ở trung tâm của một thị trấn sinh viên được gọi là Thành phố Học thuật ở Nhật Bản. Chính tại nơi khoa học và nghiên cứu này, một âm mưu xuất hiện đối lập giữa hiện đại khoa học và truyền thống phép thuật. Trong thế giới cực kỳ thứ bậc này, được điều hành bởi công nghệ cũng như năng lực siêu nhiên của cư dân, sự bất bình đẳng và phân biệt đối xử là một phần của cuộc sống hàng ngày của một bộ phận dân cư. Thiên đường thực sự đối với một số người, địa ngục khủng khiếp đối với những người khác, Thành phố Học thuật dù sao cũng là một thành phố đa diện đã thu hút sự phẫn nộ của Giáo hội. Sau này làm chủ nghệ thuật ma thuật và mong muốn lật ngược trật tự đã được thiết lập.

 • Toaru Majustsu không có chỉ số  :Tôma Kamijô sở hữu khả năng hủy bỏ bất kỳ sức mạnh siêu nhiên nào, được gọi là “  Imagine Breaker  ”, chỉ bằng cách chạm vào nó bằng tay phải. Anh ta sẽ gặp một nữ tu của Giáo hội Anh giáo , Index, người bị tổ chức Kaballe truy đuổi vì cô ấy có kiến ​​thức về 103.000 quyển cấm thuật trong trí nhớ của mình. Index sẽ được Tôma giúp đỡ để tồn tại và truyền tải kiến ​​thức của mình cho Giáo hội.
 • Toaru Kagaku no Railgun  :Mikoto Misaka là Esper mạnh thứ ba trong bảy cấp độ 5. Cô điều khiển điện trường và từ trường. Cô gái trẻ này sống trong khu vực nổi tiếng nhất của ngôi trường trong Thành phố Học đường và sống chung với Shirai Kuroko, một siêu năng lực gia cấp 4 có khả năng dịch chuyển tức thời và là một phần của “Judgement” , một tổ chức chuyên điều tra để giải quyết các vấn đề. của Cité Scolaire. Đi cùng với hai người bạn khác, Uiharu Kazari và Saten Ruiko, họ sẽ cố gắng giải quyết một số vấn đề có thể gây nguy hiểm cho toàn thành phố.
 • Toaru Kagaku no Accelerator  :Accelerator là mạnh nhất trong số các Esper của Thành phố Học thuật. Anh ta là một thiếu niên lạc lối, không có cảm xúc vì sức mạnh vô song của mình và những kinh nghiệm đau thương mà anh ta phải chịu đựng. Khả năng của anh ta, “  Vector Change  ” cho phép anh ta điều khiển và điều khiển mọi chuyển động một cách thuận tiện. Vì sức mạnh này, anh ta sẽ bị tấn công liên tục bởi các nhà khoa học muốn tạo ra Esper hạng 6 và do đó vượt qua Esper hạng 5 mạnh nhất hiện có. Đối đầu với mọi tỷ lệ cược, Accelerator kết bạn với một người nhỏ bé và Đơn đặt hàng cuối cùng vụng về…

10. Kono subarashii sekai ni shukufuku o! – 138 phiếu

 • Tác giả Natsume Akatsuki
 • Người vẽ tranh minh họa Kurone Mishima
 • Biên tập viên (ja) Kadokawa ( Kadokawa Sneaker Bunko )
 • Phát hành lần đầu 1 st July năm 2014- Đang tiến hành Tập 5
light-novel-hay-6

Kono subarashii sekai ni shukufuku o

Sau cái chết không đúng lúc và đáng xấu hổ, Kazuma Satō, một thiếu niên hikikomori Nhật Bản , gặp một nữ thần tên là Aqua, người đã đề nghị anh tái sinh trong một thế giới song song với các yếu tố của MMORPG , nơi anh có thể dấn thân vào cuộc phiêu lưu và chiến đấu. chống lại quái vật. Mặc dù được cung cấp một vật phẩm thần thánh hoặc khả năng chế ngự để sử dụng trong thế giới mới này, Kazuma, sau một lời chế nhạo từ Aqua, chọn cô đi cùng anh ta đến thị trấn của Axel, nơi anh ta nhanh chóng tìm thấy. rằng sự thiếu phán đoán của người sau này chẳng có ích lợi gì cho anh ta.

Với việc Aqua không thể trở lại thế giới bên kia cho đến khi Ma Vương bị đánh bại, cả hai thành lập một đội và tuyển thêm hai thành viên; một pháp sư bị ám ảnh bởi ma thuật bùng nổ, Megumin, và một kẻ tàn bạo khổ dâm, Darkness. Do khả năng bất thường của cả đội, Kazuma nhanh chóng từ bỏ ý định đánh bại Quỷ Vương và cố gắng theo một lối sống xa hoa, chỉ có điều hoàn cảnh của cuộc sống hàng ngày buộc anh và nhóm của mình phải gặp nhau và chiến đấu với các tướng của Quỷ Vương.

9. Kino no Tabi: The Beautiful World – 145 phiếu

 • Tác giả Keiichi sigsawa
 • Người vẽ tranh minh họa Kōhaku Kuroboshi
 • Biên tập viên (ja) ASCII Media Works
 • Xuất bản trước Quốc kỳ nhật bản Dengeki hp, Dengeki Bunko Magazine
 • Phát hành lần đầu 17 tháng 3 năm 2000- đang tiến hành
 • Tập 20
light-novel-hay-7

Kino no Tabi: The Beautiful World

Trong Kino’s Odyssey , nhân vật chính Kino, đi cùng với một chiếc xe máy biết nói thương hiệu Brough Superior có tên là Hermes, du hành qua một thế giới thần bí ở nhiều vùng quê và khu rừng khác nhau, mỗi vùng đều có phong tục và con người độc đáo. Kino chỉ ở lại mỗi thành phố ba ngày hai đêm, không có ngoại lệ. Anh cho rằng đây là thời gian cần thiết để tìm hiểu tất cả những gì cần biết về địa điểm, trong khi vẫn dành thời gian để khám phá những khu vực mới. Mặt khác, Kino nói trong tập đầu tiên (có tên Đất nước nơi chúng ta thấu hiểu nỗi đau của người khác ) rằng lời giải thích này có lẽ sai và gợi lên lý do thứ hai: “Nếu tôi ở lại lâu hơn, tôi

Một cụm từ được lặp đi lặp lại trong anime và trong tiểu thuyết là: “Thế giới không đẹp, vì vậy nó là như vậy”. Kino’s Odyssey khám phá những gì mà đạo diễn Ryūtarō Nakamura mô tả là “vẻ đẹp triệt để” 3 nơi mà sự tàn bạo, cô đơn, phi lý, áp bức và bi kịch thường được kết hợp với lòng trắc ẩn và bầu không khí nàng tiên.

Để bảo vệ và săn bắn, Kino mang theo một khẩu súng lục ổ quay .44 đơn giản (được gọi là The Cannon , dựa trên khẩu Colt M1851 ) sử dụng chất nổ lỏng thay vì thuốc súng và một khẩu súng lục bán tự động .22 (được gọi là The Woodsman , dựa trên Colt Woodsman ). Sau đó trong những cuộc phiêu lưu của Kino trong tiểu thuyết, Kino cũng sử dụng một khẩu súng ngắn (dựa trên khẩu Winchester M1897 ) và súng bắn tỉa (được gọi là The Flute , dựa trên súng trường Arisaka Kiểu 99.), cùng nhiều loại dụng cụ khác bao gồm cả dao. Trong anime, anh ta mang theo không ít hơn năm viên, trong đó có một viên có thể bắn ra 22 viên đạn từ tay cầm của mình.

Công nghệ trong thế giới này thực sự tồn tại và đôi khi xứng đáng là khoa học viễn tưởng, mặc dù các từ loại ngược là phổ biến (ví dụ: cùng một quốc gia với robot dường như cũng có máy quay đĩa ). Trình độ công nghệ cũng khác nhau giữa các nước. Vũ trụ trong Odyssey của Kino không phải là rất kỳ diệu ( phép thuật rõ ràng duy nhất là một quốc gia di chuyển; xe máy nói; và một con chó, Riku, nói), mặc dù nó có có một số lượng nhất định của câu chuyện cổ tích.

8. Mahouka Koukou no Rettousei – 165 phiếu

 • Tác giả Tsutomu Satō
 • Người vẽ tranh minh họa Kana Ishida
 • Biên tập viên (ja) ASCII Media Works → Kadokawa ( Dengeki Bunko ),(vi) Ofelbe
 • Phát hành lần đầu Ngày 10 tháng 7 năm 2011 – Ngày 10 tháng 9 năm 2020
 • Tập 32 + 1
light-novel-hay-8

Mahouka Koukou no Rettousei

Loạt phim diễn ra trong một thế giới uchronic , nơi phép thuật đã tồn tại nhờ công nghệ hiện đại kể từ một trường hợp đầu tiên được chứng minh vào năm 1999. Tuy nhiên, khả năng sử dụng phép thuật được xác định bởi di truyền, điều này hạn chế số lượng thuật sĩ tồn tại. Sau Chiến tranh thế giới thứ ba diễn ra từ năm 2045 đến năm 2065, các siêu cường quốc trên thế giới chuyển thành bốn quốc gia sau: Hợp chủng quốc Bắc Mỹ ( tiếng Anh : United States of North America, (USNA), Liên Xô Mới, Liên minh Đại Á và Nhật Bản. Tại Nhật Bản, cộng đồng pháp thuật được kiểm soát không chính thức bởi Thập đại gia tộc thay vì chính phủ. Do số lượng pháp sư có hạn, họ bị đối xử như một món hàng và buộc phải vào trường học và các ngành nghề liên quan đến ma thuật. Chín trường trung học ma thuật tồn tại ở Nhật Bản; mỗi người đều chuyên về các khía cạnh khác nhau của ma thuật và được gọi đơn giản bằng số của họ.

Câu chuyện kể về Tatsuya Shiba, một vệ sĩ của em gái Miyuki Shiba, người cũng là ứng cử viên để tiếp quản một trong Mười Gia tộc, nhà Yotsuba. Năm 2095, họ đăng ký vào Lycée 1, nơi phân chia học sinh của họ theo khả năng phép thuật của họ thành hai loại: Phần đầu tiên bao gồm những học sinh giỏi nhất được gọi là “Bloom” ( sáng là “Fleur”) và Phần thứ hai kém tốt hơn, học sinh có biệt danh là “Weed” ( sáng. “Weed”) ; Miyuki được giữ lại làm học sinh Phần một và được coi là một trong những học sinh giỏi nhất ở trường trung học, trong khi Tatsuya ở Phần hai và được coi là không có phép thuật. Dù thế nào đi nữa, kiến ​​thức kỹ thuật độc đáo, kỹ năng chiến đấu và kỹ thuật ma thuật của

7. Re: Zero Kara Hajimeru Isekai Seikatsu – 173 phiếu

 • Tác giả Tappei Nagatsuki
 • Biên tập viên (ja) Shōsetsuka ni Narō ( Tự xuất bản )
 • phát hành lần đầu Ngày 20 tháng 4 năm 2012- đang tiến hành
 • Tập 6 cung
light-novel-hay-9

Re: Zero Kara Hajimeru Isekai Seikatsu

Cung đầu tiên – Một ngày ở thủ đô

( Light Novel : tập 1; loạt phim hoạt hình : tập 1 đến tập 3 của phần đầu tiên)

Một ngày nọ, bước ra từ một cửa hàng tiện lợi , một học sinh trung học Nhật Bản trong bộ đồ thể thao tên là Subaru Natsuki được đưa đến một thế giới song song mà không có bất kỳ lời giải thích nào. Trong khi cố gắng tạo dấu ấn của mình trong thế giới mới này, Subaru bị một băng cướp tấn công. Trên bờ vực của cái chết, anh ta được cứu bởi một nửa yêu tinh tóc bạc tên là “Satela”, đồng hành với một linh hồn giống mèo, Pack. Để đáp lại, anh quyết định giúp cô trong các công việc hàng ngày của cô, đặc biệt là tìm huy hiệu đã bị Felt, một cô gái trẻ sống bằng nghề trộm cắp, đánh cắp từ tay cô. Sau đó, tại khu ổ chuột của thành phố, họ bị tấn công và giết chết bởi một kẻ bí ẩn. Trước khi chết, Subaru hứa với Satela rằng anh sẽ làm bất cứ điều gì để cứu cô.

Tuy nhiên, thay vì chết một cách tốt đẹp, Subaru tỉnh dậy và đến nơi và ngày anh đến thế giới này. Tại thời điểm này, anh ta nhận ra rằng anh ta bị đưa trở lại một điểm cố định trong quá khứ của mình mỗi khi anh ta chết, do đó cho phép anh ta hành động có chủ ý để thay đổi hướng đi. sự kiện và lưu Satela. Sau nhiều lần chết và với sự giúp đỡ của Reinhard, Master Swordsman, Subaru cuối cùng đã cứu được bán tinh khỏi lưỡi kiếm chết chóc của Elsa, sát thủ đã đến để thương lượng về chiếc huy hiệu bị đánh cắp. Subaru cũng nhận được tên thật của cô gái, hóa ra là “Emilia”, và cô gái lấy lại huy hiệu của mình.

Cung thứ hai – Một tuần ở Manor

( Light Novel : tập 2 và 3; loạt phim hoạt hình: tập 4 đến tập 11 của phần đầu tiên)

Subaru tỉnh dậy và thấy anh đang ở trong phòng ngủ, đang nằm trên giường. Anh gặp cặp song sinh Ram và Rem, những người hầu, cũng như Beatrice, người trông coi thư viện, và Roswaal L. Mathers, chủ nhân của nơi này và là người hỗ trợ Emilia. Người sau đề nghị Subaru ban ơn cho anh ta vì đã cứu người sau, ứng cử viên của anh ta cho cuộc bầu cử hoàng gia có huy hiệu đại diện cho bằng chứng hợp pháp về việc ứng cử của anh ta. Subaru sau đó yêu cầu được thuê làm quản gia tại dinh thự và giúp làm việc nhà hàng ngày cùng với Ram và Rem.

Subaru sau đó thức dậy trong phòng ngủ một lần nữa, với điều kiện tương tự như khi anh đến biệt thự. Không hiểu tại sao mình lại chết, anh quyết định điều tra nguyên nhân cái chết của mình. Một số cái chết đau thương sau đó xảy ra, đặc biệt là khi Rem đuổi theo anh ta đến mức giết anh ta hoặc bằng cách phát hiện ra, ngược lại, chính cô ấy mới là người đã chết. Không thể giải thích các sự kiện, anh thấy mình bị truy đuổi bởi Ram, muốn trả thù cho em gái của mình, nhưng cuối cùng lại tự tử bằng cách hứa sẽ cứu mọi người.

Trong vòng lặp thời gian mới được tạo ra, Subaru học, với sự giúp đỡ của Pack và không gặp khó khăn, một ma thuật bóng tối gọi là Shamak (シ ャ マ ク, Shamaku ? ), khiến nó có thể tạo ra một đám mây đen mờ đục làm mất đi giác quan của những người bị ảnh hưởng. Với sự giúp đỡ của Beatrice, anh ta hiểu rằng cái chết của anh ta có liên quan đến một lời nguyền do vết cắn của một con chó con trong làng và do đó có thể được chữa khỏi. Khi làm như vậy, Subaru, với sự giúp đỡ của Rem, tham gia vào một cuộc chiến chống lại Ulgarms, Quỷ dữ đã bắt cóc những đứa trẻ trong làng trong khu rừng gần đó. Anh phát hiện ra rằng Rem đã vượt qua sự căm ghét của Rem đối với Giáo phái Phù thủy và sức mạnh của anh tăng lên gấp 10 lần nhờ chiếc sừng yêu tinh của mình. Subaru cuối cùng thấy mình chống lại nguồn gốc của lời nguyền, con chó, người biến thành một con quái vật khổng lồ. Bất chấp những nỗ lực hết mình và một lần nữa trên bờ vực của cái chết, anh ấy được cứu đúng lúc bởi Roswaal, người vừa kịp trở về dinh thự.

Arc thứ ba – Sự thật của số không

( Light Novel : tập 4 đến tập 9; loạt phim hoạt hình: tập 12 đến 25 của phần đầu tiên)

Sau các sự kiện tại điền trang, Émilia được triệu tập đến thủ đô liên quan đến cuộc bầu cử hoàng gia và đi cùng Subaru, Rem và Roswaal. Bất chấp việc Emilia yêu cầu không được vào lâu đài, Subaru vẫn đến được đó nhờ Priscilla, một ứng cử viên khác. Tại đây, anh gặp hai ứng cử viên còn lại, Crusch và Anastasia, cùng các hiệp sĩ của họ, Felix và Julius. Reinhard trở lại làm hiệp sĩ cho ứng cử viên thứ năm cho cuộc bầu cử hoàng gia, người không ai khác chính là Felt. Subaru cũng tuyên bố trở thành hiệp sĩ của Emilia, sau đó lôi kéo cơn thịnh nộ của Julius đến mức phải đấu tay đôi với anh ta. Anh ta bị hư hỏng nặng và Emilia quyết định rời đi mà không có Subaru, vì anh ta không thể thú nhận bất cứ điều gì về lý do cho sự ngoan cố của mình khi muốn theo cô.

Được Felix cứu chữa trong dinh thự của Crusch, Subaru biết được từ Rem rằng những điều kỳ lạ đang xảy ra xung quanh dinh thự. Bất chấp những lời cảnh báo từ vật chủ của cô, Subaru quyết định đến đó cùng với Rem, mặc dù cô kết thúc con đường một mình để bảo vệ anh. Thật không may, khi đến dinh thự, anh phát hiện ra nhiều xác chết bao gồm cả xác của Rem và chết khi vào một căn phòng đông lạnh. Trong các vòng lặp thời gian tiếp theo, Subaru phải đối mặt với các thành viên của Giáo phái Phù thủy và thủ lĩnh của họ, Petelgeuse, người đã tra tấn Rem ngay trước mắt anh. Trong một trong những vòng lặp này, đến được dinh thự, anh ta cố gắng tiết lộ với Emilia rằng anh ta có thể sống lại nhờ vào đội ngũ giảng viên của mình. Tuy nhiên, điều này gây ra cái chết của một nửa yêu tinh và cơn thịnh nộ của Pack bao trùm xung quanh bằng một trận bão tuyết lớn, cũng giết chết Subaru.

Subaru sau đó đã thành lập một liên minh với Crusch và Anastasia để chống lại Cá voi trắng, một Ác thú khổng lồ. Một trận chiến kéo dài xảy ra chống lại con quái vật bị Wilhelm, quản gia của Crusch, tàn sát, để trả thù cho người vợ quá cố của anh ta. Với sự giúp đỡ của các đồng minh, Subaru tấn công các thành viên của Giáo phái Phù thủy và thoát khỏi Petelgeuse. Tuy nhiên, sau này lại kiểm soát Subaru, kẻ thích yêu cầu Julius giết anh ta hơn là làm vật thế thân cho kẻ cuồng tín này. Không thể chấp nhận yêu cầu của anh ta, Felix nhận nhiệm vụ. Subaru sau đó tỉnh dậy sau trận chiến với Cá voi trắng, “điểm lưu” của anh đã bị thay đổi. Thời gian này, anh ta cố gắng thoát khỏi Pételgeuse và những người ủng hộ của anh ta một cách tốt đẹp và cũng cứu những cư dân trong làng bằng cách di tản họ, không phải mà không phải cản trở một cái bẫy nổ cuối cùng. Subaru cuối cùng đã làm hòa với Emilia và thú nhận tình yêu của anh dành cho cô, trong khi cô cảm ơn anh đã cứu cô trong niềm vui sướng.

Cung thứ tư – Giao ước vĩnh cửu

( Light Novel : từ tập 10; loạt phim hoạt hình: bài học đầu tiên của mùa thứ hai)

Sau trận chiến dữ dội diễn ra chống lại Cá voi trắng, trong khi Subaru và Émilia, ngồi ở phía sau toa xe, tiếp cận dưới sự giám sát của Petra và những đứa trẻ khác của Alam, đoàn xe của Crusch Karsten (trong đó cũng có Rem) bị tấn công và tiêu diệt bởi hai Giám mục quyền năng của Đại tội của Giáo phái Phù thủy, trước đây chưa được biết đến: Regulus Corneas, của Greed, và Lye Batenkaitos, của Gluttony, người mà Rem phải đối mặt. . Subaru nhận ra rằng có một điều gì đó khủng khiếp đã xảy ra với anh khi anh nhận ra, trong một cuộc trò chuyện vô thưởng vô phạt, Emilia đã hoàn toàn quên mất sự tồn tại của Rem. Không thể tham gia cùng cô ấy cho đến khi quá muộn, vào ban đêm, tại nhà của Crusch và bất lực quan sát những thiệt hại phải chịu sau cuộc tấn công, anh phát hiện ra rằng bà chủ đã bị mất trí nhớ và cô hầu gái trẻ, người mà Subaru hiện là người duy nhất còn nhớ, đang chìm vào giấc ngủ sâu, giống như một chiếc vỏ rỗng. Kẹt cổ họng với hy vọng ngăn chặn sự cố này trong một vòng lặp trong tương lai, Subaru không may nhìn thấy “điểm lưu” của mình được di chuyển trong toa xe với Emilia và những đứa trẻ, khi anh nhận ra “sự xóa sổ” của Rem khỏi sự tồn tại của họ, hiển thị do đó sự kiện này không thể tránh khỏi và không thể thay đổi.

Với hy vọng tìm ra giải pháp cho vấn đề này với Beatrice và Roswaal, Subaru trở về dinh thự của họ cùng với cơ thể của Emilia và Rem. Ở đó, anh gặp một người hầu khác đã vắng mặt cho đến lúc đó, bán nhân loại Frederica Baumann, và quan sát sự biến mất của dân làng Alam, Otto, Ram và chúa tể của họ, những người sẽ trú ẩn trong Thánh địa, một nơi thuộc về Domaine Mathers và được bảo vệ bởi ma thuật. Frederica cho Subaru và Émilia một cách để tham gia cùng họ trong khi Petra, gần đây được thuê làm người học việc trong nhà, giữ dinh thự và Rem cùng với chị gái và Beatrice. Làm quen với Garfiel, người chăm sóc và em trai của Frederica, cũng như Lewes Birma, trưởng khoa, Subaru và Émilia khi ở đó thực tế, Nơi ẩn náu bán nhân loại này buộc phải hạn chế tất cả các sinh vật không phải con người xâm nhập vào đó, điều này giải thích sự vắng mặt kỳ lạ của tất cả mọi người. Để giải phóng Thánh địa, Emilia phải vượt qua và vượt qua các bài kiểm tra trong Lăng mộ của Phù thủy, tòa nhà trung tâm.

Khi thời gian lặp lại, người mà “điểm lưu” cũng di chuyển vào Lăng mộ vào đêm sau khi họ đến, Subaru (người, không chính thức, vượt qua thử thách cùng với Emilia) tiếp xúc với Phù thủy của Avarice, Echidna. Sau đó, anh phát hiện ra rằng ngoài những khó khăn của Emilia trong việc vượt qua thử thách và một cuộc tấn công chí mạng vào dinh thự và những người cư ngụ trong đó, được lên kế hoạch khi họ vắng mặt, cũng tiến đến việc đến Thánh địa của Grand Laphydra, một trong những Ba con quỷ lớn nuốt chửng mọi sinh vật trên đường đi của nó. Dù nỗ lực cứu mọi người và đạt được kết quả mong muốn, Subaru dường như đang phải đối mặt với một nút thắt của Gordian .

Cuối cùng thảo luận với sự có mặt của sáu Phù thủy Đại tội khác, những người được chia thành hai phe liên quan đến anh ta, và làm sáng tỏ những điều tai quái, anh ta từ chối đề nghị của Echidna để ký hợp đồng với anh ta, và do đó, anh ta bị cấm. truy cập vào Lăng mộ. Tuy nhiên, với sự tham gia của Otto khi anh ta dường như rời khỏi Thánh địa qua rừng trong thời gian ngắn, Subaru vẫn quyết tâm tìm cách giải quyết tình hình khi anh ta thấy phù hợp.

6. Slayers – 175 phiếu

 • Tác giả Hajime Kanzaka
 • Người vẽ tranh minh họa Rui Araizumi
 • Phát hành lần đầu 1990 – 2000
 • Tập 15
light-novel-hay-10

Slayers

Slayers (スレイヤーズ, Sureiyāzu ? ) Là một loạt các tưởng tượng được tạo ra bởi Hajime Kanzaka . Ban đầu là một loạt tiểu thuyết minh họa, nó được chuyển thể thành manga do Rui Araizumi , Shoko Yoshinaka và Tomii Ohtsuka vẽ , và thành anime gồm 3 phần 26 tập, hai phần 13 tập, 2 phần 3 OAV và 5 phần phim. Tại Pháp, mùa 4 có tựa đề Slayers Revolution được chỉnh sửa bởi Black Bones 1 .

Câu chuyện xoay quanh cuộc phiêu lưu của Lina Inverse, một phù thủy chế ngự và chuyên về phép thuật hắc ám, người đi khắp thế giới để lấy kho báu và kinh nghiệm. Xung quanh cô được xây dựng một nhóm bạn bè, những người sẽ đối mặt với những nguy cơ gây nguy hiểm cho toàn thế giới.

Phiêu lưu, hành động và hài hước giữ một vị trí rất quan trọng trong bộ truyện.

5. Durarara!! – 205 phiếu

 • Tác giả Ryōgo Narita
 • Người vẽ tranh minh họa Suzuhito yasuda
 • Biên tập viên (ja) ASCII Media Works,(vi) Ofelbe
 • Xuất bản trước Quốc kỳ nhật bản Dengeki Bunko
 • Phát hành lần đầu Ngày 10 tháng 4 năm 2004 – Ngày 11 tháng 1 năm 2014
 • Tập 13
light-novel-hay-11

Durarara!!

Mikado Ryūgamine là một thiếu niên trẻ mơ ước về cuộc sống thú vị của các thành phố lớn. Khi người bạn thời thơ ấu của anh ấy là Kida Masaomi mời anh ấy, anh ấy được chuyển đến một trường trung học ở Ikebukuro. Masaomi cảnh báo anh ta và bảo anh ta hãy cẩn thận với một số người mà anh ta nên tránh ở xung quanh: một người đàn ông bạo lực ăn mặc như một bartender, một người cung cấp thông tin và một băng đảng bí ẩn có tên là “Dollars”. Đầu tiên, Mikado đã chứng kiến ​​một huyền thoại đô thị từ ngày đầu tiên đến thành phố: Người đi xe đạp không đầu cưỡi một chiếc mô tô màu đen.

4. Suzumiya Haruhi no Yuuutsu  – 231 phiếu

 • Tác giả Nagaru Tanigawa
 • Người vẽ tranh minh họa Noizi Ito
 • Biên tập viên (ja) Kadokawa Shoten,(vi) Hachette
  Xuất bản trước Quốc kỳ nhật bản The Sneaker (chỉ truyện ngắn)
 • Phát hành lần đầu Ngày 6 tháng 6 năm 2003 – Ngày 25 tháng 11 năm 2020
 • Tập 12
light-novel-hay-12

Suzumiya Haruhi no Yuuutsu

Haruhi Suzumiya là một học sinh trung học lập dị với mục đích duy nhất trong cuộc sống là gặp gỡ những người thuộc loại huyền bí như người ngoài hành tinh , du hành thời gian hoặc tâm linh . Những hiện tượng siêu nhiên, kỳ lạ hay bí ẩn thu hút anh ta và ngược lại, những người bình thường lại phớt lờ anh ta.

Kyon, trong khi đó, là một học sinh trung học trẻ đã xuống trái đất sau khi nhận ra rằng tất cả những hiện tượng huyền bí này không tồn tại.

Hai nhân vật nhận thấy mình học cùng một lớp và trở thành bạn bè bất chấp sự khác biệt của họ. Dưới sự thúc đẩy của Haruhi, họ đã thành lập một câu lạc bộ, lữ đoàn SOS , với mục đích ít nhiều bí mật là nghiên cứu các hiện tượng siêu nhiên. Kyon không muốn đi theo Haruhi trong tất cả những tưởng tượng của mình, và họ sẽ sớm được tham gia cùng với ba người bạn trung học khác do Haruhi tuyển dụng. Rất nhanh chóng, hóa ra ba tân binh không hoàn toàn tình cờ ở đó.

3. Monogatari Series – 254 phiếu

 • Tác giả Nisio Isin
 • Người vẽ tranh minh họa Vofan
 • Biên tập viên (ja) Kōdansha
 • Xuất bản trước Quốc kỳ nhật bản Tạp chí Mephisto, Pandora, Bessatsu Shōnen
 • Phát hành lần đầu 1 st Tháng Mười Một năm 2006- đang tiến hành
 • Tập 23
light-novel-hay-13

Monogatari Series

Bộ truyện Monogatari xoay quanh câu chuyện của Koyomi Araragi, một học sinh trung học cuối cấp bị ma cà rồng tấn công (sau đó được chữa khỏi) ngay trước khi câu chuyện bắt đầu. Anh ấy gặp các nhân vật khác đang mắc các chứng bệnh huyền bí khác nhau và đến giúp đỡ họ.

2. Eromanga-sensei – 304 phiếu

 • Tác giả Tsukasa Fushimi
 • Người vẽ tranh minh họa Hiro Kanzaki
 • Biên tập viên (ja) ASCII Media Works → Kadokawa ( Dengeki Bunko )
 • Phát hành lần đầu Ngày 10 tháng 12 năm 2013- đang tiến hành
 • Tập 12
light-novel-hay-14

Eromanga-sensei

Câu chuyện xoay quanh một học sinh trung học, Masamune Izumi, người thích viết light novel . Không có năng khiếu nghệ thuật, Masamune luôn để lại những bức tranh minh họa cho tiểu thuyết của mình cho một đối tác ẩn danh sử dụng bút danh “Eromanga Sensei”. Người này được biết đến với những nét vẽ đẹp và rất khiêu dâm. Mặc dù vậy, nó cực kỳ đáng tin cậy. Bên cạnh niềm đam mê và những bài học, Masamune còn phải chăm sóc thành viên duy nhất còn lại trong gia đình: em gái Sagiri, một hikikomoritheo tự nhiên. Sagiri đã bị nhốt trong phòng hơn một năm và liên tục dẫn dắt Masamune bất chấp những nỗ lực đưa cô ra khỏi phòng. Tuy nhiên, khi Masamune vô tình phát hiện ra đối tác ẩn danh của mình không ai khác chính là Sagiri, mối quan hệ anh chị em của anh nhanh chóng thể hiện mức độ phấn khích mới, đặc biệt là khi một bộ manga đẹp trai và tác giả shoujo bán chạy nhất bước vào cuộc chiến. .

1. Sword Art Online – 406 phiếu

 • Tác giả Reki kawahara
 • Người vẽ tranh minh họa Abec
 • Biên tập viên (ja) ASCII Media Works → Kadokawa ( Dengeki Bunko ),(vi) Ofelbe
 • Phát hành lần đầu Ngày 10 tháng 4 năm 2009- đang tiến hành
 • Tập 24
light-novel-hay-15

Sword Art Online

Arc Aincrad

Sword Art Online là game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi trong thực tế ảo (VRMMORPG), được phát hành vào năm 2022. Với NerveGear, tai nghe thực tế ảo kích thích năm giác quan của người dùng, người chơi có thể điều khiển nhân vật của mình trong game. với tâm trí của họ. Trò chơi được thử nghiệm beta bởi 1.000 người chơi và cuối cùng đã được phát hành.

Các Ngày 6 tháng 11 năm 2022, hơn 10.000 người chơi đăng nhập vào trò chơi lần đầu tiên và sau đó không thể đăng xuất. Sau đó, họ được Kayaba Akihiko, người tạo ra ODS, thông báo rằng họ sẽ đạt đến cấp độ thứ 100 của tháp của trò chơi và đánh bại trùm cuối để được tự do. Tuy nhiên, nếu avatar của họ chết trong trò chơi, cơ thể của họ cũng sẽ chết trong thế giới thực. Một trong những người chơi này là Kazuto Kirigaya, sau đó được biết đến với biệt danh “Kirito”. Người thứ hai đã được chọn là một trong những người thử nghiệm beta của phiên bản beta đã đóng. Vì đã có kinh nghiệm và hiểu biết về trò chơi nên anh ấy cảm thấy mình có thể kết thúc trận đấu một cách dễ dàng. Do đó, anh ấy bắt đầu chơi với tư cách là người chơi solo.

Vào ngày đầu tiên, 213 người chết vì những người thân yêu của họ cố gắng rút phích cắm NerveGear bất chấp những cảnh báo xuất hiện trên màn hình. Hơn 2.000 người chết trong tháng đầu tiên, hoặc vì bị giết trong trò chơi hoặc vì cơ thể thật không được đưa đến bệnh viện. Thật vậy, NerveGear chặn tất cả các cảm giác và cảm giác đói, khát hoặc ngủ của người chơi trong trò chơi không liên quan gì đến trạng thái thực của cơ thể anh ta đang rơi vào trạng thái hôn mê.

Theo thời gian, cuộc sống trong SAO được tổ chức: trong khi một số người chơi cấp cao tích cực ở phía trước để chinh phục các tầng từng bước, những người khác tìm thấy một nhịp điệu gần như cuộc sống ” bình thường ”với các vai trò như ngư dân, nhào lộn, giáo viên hoặc thợ rèn, thông qua các chuyên ngành nấu ăn, chính trị và quản lý thành phố cũng như nhiệm vụ phụ. Do đó, bạn có thể mua một ngôi nhà và sống ở đó một cách yên bình tránh khỏi các cuộc giao tranh, hoặc ngược lại, tham gia vào các bang hội thương mại hoặc chiến đấu để tham gia vào các chiến lược chinh phục.

Cuối cùng, Kirito sẽ hoàn thành trò chơi trước khi đạt đến cấp cuối cùng bằng cách khám phá ra danh tính của trùm cuối, cho phép anh ta thách thức anh ta sớm hơn nhiều so với dự kiến.

Arc Fairy Dance

Sau khi được đưa trở lại thế giới thực, Kirito biết rằng 300 người chơi SAO, bao gồm cả Asuna, vẫn chưa thức dậy. Theo lời dẫn cho thấy sự hiện diện của một nhân vật ẩn rất giống anh ta trong một VRMMORPG khác có tên ALfheim Online , Kirito quyết định tham gia trò chơi. Được giúp đỡ bởi một người chơi tên là Leafa, người cuối cùng sẽ là Suguha Kirigaya, anh họ của anh ta. nhưng người mà anh ấy coi như em gái của mình, anh ấy biết rằng những người chơi bị mắc kẹt trong ALO là một phần của kế hoạch được nghĩ ra bởi Nobuyuki Sugo, người đóng vai trò là người điều khiển trò chơi với nhân vật là Vua Oberon để thực hiện các thí nghiệm bất hợp pháp trên tâm trí của họ nhằm kiểm soát nó. Sau khi Kirito phá vỡ kế hoạch của Sugo, anh ấy cuối cùng đã đoàn tụ với Asuna trong thế giới thực. Việc phát hành diễn ra vào25 tháng 1, 2025.

Một lúc sau, một bản cập nhật đã đưa Lâu đài Aincrad vào trò chơi ALO bằng cách sử dụng dữ liệu cũ trong trò chơi mà cuối cùng đã được khôi phục.

Phantom Bullet Arc

Một vài tháng sau, trong Tháng 3 năm 2025, Kirito đang chơi một trò chơi khác có tên là Gun Gale Online để điều tra mối liên hệ lý thuyết và bí ẩn giữa trò chơi này và cái chết của người chơi GGO trong thế giới thực. Được hỗ trợ bởi một người chơi tên là Autre, anh ta xác định và tố cáo thủ phạm, một số người trong số họ là cựu thành viên của một hội giết người mà Kirito đã gặp trong SAO, “Laughing Coffin”.

Arc Calibur

Sau khi phát hiện ra danh tính của Death Gun, Kirito trở lại ALfheim Online và biết rằng nhiệm vụ Excalibur liên quan đến thanh kiếm nổi tiếng của Vua Arthur đã được phát hiện. Sau đó anh ấy bắt đầu nó, cùng với những người bạn bình thường của anh ấy và Autre, những người tham gia cùng họ trong ALO.

Arc Rosario của Me

Sau khi chiến đấu và cứu Alne (một trong những thành phố chính của ALO) cũng như hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Excalibur, Kirito chiến đấu với một kiếm sĩ bí ẩn cực kỳ tài năng, người đã đưa ra các cuộc đấu tay đôi nhưng thua cuộc. Trong khi đó, Asuna phải đối phó với các vấn đề với mẹ cô, người ủng hộ thứ hạng và cấp độ xã hội, muốn quyết định tương lai của cô và bắt cô thay đổi trường trung học với suy nghĩ này. Asuna, khi trở lại trò chơi, nghe nói về kiếm sĩ tài năng này và chiến đấu với cô ấy, nhưng vô ích. Kiếm sĩ tên Yuuki này mong muốn sau cuộc chiến này sẽ nhờ sự giúp đỡ của Asuna để chiến đấu với trùm cấp độ SAO, để cô ấy và hội Hiệp sĩ ngủ của mình có thể khắc tên của họ trên bảng của cấp độ đầu tiên của Aincrad và do đó để lại dấu vết về việc họ đi qua trong trò chơi. Thật vậy, hội của anh ta bao gồm những người mắc bệnh khiến họ không thể sống bình thường, nơi thế giới ALO ảo có thể khiến họ sống một cuộc sống mãn nguyện.

Asuna có thể ở lại trường trung học của mình sau cuộc thảo luận chân thành và trung thực với mẹ cô ấy bằng AmuSphere, hệ thống nhập vai mới kế thừa NerveGear nguy hiểm và được sử dụng trong ALO và GGO.

Asuna đến thăm Yuuki trong phòng bệnh của cô ấy, và cái chết của cô gái trẻ được chẩn đoán mắc bệnh AIDS sau đó kết thúc phần của Mother Rosario .

Alicization Bắt đầu tiểu cung

Kirito dường như 11 tuổi khi cậu quyết định đi tìm băng ở phía bắc Rulid, trên vùng núi ở biên giới của Vùng đất bóng tối, cùng với những người bạn thời thơ ấu của cậu là Alice và Eugeo. Nhưng Alice đã phá vỡ một quy tắc của Bảng Cấm và bị bắt cóc bởi Hiệp sĩ Chính trực, đại diện cho quyền lực tối cao của Thế giới ngầm, Nhà thờ Tiên đề. Sau này được dẫn dắt bởi Administrator, một người phụ nữ muốn kiểm soát tuyệt đối toàn bộ Underworld.

Kirito có một cuộc gặp với Asuna và Outre tại Agil, họ thảo luận về một trò chơi mới mà Kirito là người thử nghiệm Beta và cậu không còn nhớ gì về trò chơi này. Trong khi đi cùng Asuna về nhà, anh bị tấn công bởi thành viên tự do cuối cùng của “Laughing Coffin”, một hội cũ của SAO, người đã tiêm cho anh cùng loại chất độc được sử dụng trong vụ Death Gun. Được hỗ trợ bởi các dịch vụ khẩn cấp, anh ta sau đó được bí mật chuyển đến Ocean Turtle, một cơ sở nghiên cứu quân sự tuyệt mật do Seijirou Kikuoka điều hành. Khi tỉnh dậy, Kirito thấy mình đang ở trong một thế giới gọi là Underworld.

Thế giới ảo thử nghiệm này dựa trên một công nghệ hoàn toàn mới, Soul Translator, sử dụng một nguồn năng lượng gọi là “Fluctlight”, một nguồn mà mọi người chơi và NPC đều có và rất cần thiết để sống trong Underworld. Nó đóng vai trò là nơi thử nghiệm để chính phủ Nhật Bản tạo ra trí tuệ nhân tạo kiểu Bottom-Up. Trong lần này, thời gian được tăng tốc khoảng 1000 lần. Tại đây anh gặp Eugeo, một cậu bé mười bảy tuổi sống ở làng Rulid phía bắc Centoria. Anh ta được giao một nhiệm vụ thiêng liêng, đó là đốn hạ một cây tuyết tùng khổng lồ tên là Gigas Cedar. Kirito quyết định giúp Eugeo và cuối cùng họ đã đánh bại anh ta. Sau đó Eugeo quyết định với sự đồng ý của làng để trở thành một kiếm sĩ.

Trên thực tế, căn cứ bị tấn công bởi một nhóm vũ trang bí ẩn muốn đánh cắp các công nghệ có trên Ocean Turtle.

Tiểu cung War of Underworld

Sáu tháng sau cái chết của Administrator và Eugeo, Alice và Kirito lui về một ngôi nhà cách xa thủ đô, vài ngày trước khi bức tường sụp đổ ngăn cách Dark Territory với thế giới của họ. Alice đi chiến đấu ở mặt trận với các Hiệp sĩ Hợp nhất khác. Nhưng mục tiêu của Evil Emperor là bắt cô ấy để chiếm lấy khối lập phương và đường viền của cô ấy. Kirito thấy mình bị liệt và phải ngồi xe lăn kể từ cái chết bi thảm của Eugeo trước mắt cậu. Alice đang chăm sóc anh ta. Cô ấy thích ra mặt trận sẽ có lợi rất nhiều cho thế lực tà ác mà hoàng đế độc ác sử dụng. Cũng chính vị hoàng đế này không quan tâm đến việc hy sinh mạng sống mặc dù họ đến từ Under World. Các pháp sư bóng tối cũng không ngại loại bỏ ngay cả đồng minh của họ để có được sức mạnh thuần túy, bởi vì trong Under World cái chết của ai đó sẽ giải phóng năng lượng và các pháp sư bóng tối muốn sử dụng quá trình này bằng cách giết đồng minh của họ để lấy sức mạnh và thi triển những phép thuật có sức mạnh lớn. Đây là cách mà Vua của các Pigmen chứng kiến ​​một nửa dân tộc của mình bị tiêu diệt dưới cái cười nhếch mép của vị pháp sư trưởng. Nhà vua thấp giọng thề sẽ trả thù. Đây là cách mà những căng thẳng đầu tiên trong quân đội Dark Territory được sinh ra và chúng sẽ chỉ trở nên tồi tệ hơn. Khi năng lượng tích tụ và các pháp sư chuẩn bị thi triển một phép thuật hủy diệt lớn, Alice bay lên bầu trời trên lưng con rồng đáng tin cậy của mình, nắm bắt toàn bộ năng lượng để sử dụng sức mạnh mạnh nhất. phép thuật. “Enchanting Armament” cô ấy phát âm trước khi giải phóng sức mạnh của mình. Cô đã giết rất nhiều kẻ thù và ngăn chặn cuộc tấn công của các pháp sư. Đây là cách mà Vua Người Lợn chứng kiến ​​một nửa dân tộc của mình bị tiêu diệt dưới cái cười nhếch mép của vị pháp sư trưởng. Nhà vua thấp giọng thề sẽ trả thù. Đây là cách mà những căng thẳng đầu tiên trong quân đội Dark Territory được sinh ra và chúng sẽ chỉ trở nên tồi tệ hơn. Khi năng lượng tích tụ và các pháp sư chuẩn bị thi triển một phép thuật hủy diệt lớn, Alice bay lên bầu trời trên lưng con rồng đáng tin cậy của mình, nắm bắt toàn bộ năng lượng để sử dụng sức mạnh mạnh nhất. phép thuật. “Enchanting Armament” cô ấy phát âm trước khi giải phóng sức mạnh của mình. Cô đã giết rất nhiều kẻ thù và ngăn chặn cuộc tấn công của các pháp sư. Đây là cách mà Vua Người Lợn chứng kiến ​​một nửa dân tộc của mình bị tiêu diệt dưới cái cười nhếch mép của vị pháp sư trưởng. Nhà vua thấp giọng thề trả thù. Đây là cách mà những căng thẳng đầu tiên trong quân đội Dark Territory được sinh ra và chúng sẽ chỉ trở nên tồi tệ hơn. Khi năng lượng tích tụ và các pháp sư chuẩn bị thi triển một phép thuật hủy diệt lớn, Alice bay lên bầu trời trên lưng con rồng đáng tin cậy của mình, nắm bắt toàn bộ năng lượng để sử dụng sức mạnh mạnh nhất. phép thuật. “Enchanting Armament” cô ấy phát âm trước khi giải phóng sức mạnh của mình. Cô đã giết rất nhiều kẻ thù và ngăn chặn cuộc tấn công của các pháp sư. Đây là cách mà những căng thẳng đầu tiên trong quân đội Dark Territory được sinh ra và chúng sẽ chỉ trở nên tồi tệ hơn. Khi năng lượng tích tụ và các pháp sư chuẩn bị thi triển một phép thuật hủy diệt lớn, Alice bay lên bầu trời trên lưng con rồng đáng tin cậy của cô, nắm bắt toàn bộ năng lượng để sử dụng sức mạnh mạnh nhất. phép thuật. “Enchanting Armament” cô ấy phát âm trước khi giải phóng sức mạnh của mình. Cô đã giết rất nhiều kẻ thù và ngăn chặn cuộc tấn công của các pháp sư. Đây là cách mà những căng thẳng đầu tiên trong quân đội Dark Territory được sinh ra và chúng sẽ chỉ trở nên tồi tệ hơn. Khi năng lượng tích tụ và các pháp sư chuẩn bị thi triển một phép thuật hủy diệt lớn, Alice bay lên bầu trời trên lưng con rồng đáng tin cậy của cô, nắm bắt toàn bộ năng lượng để sử dụng sức mạnh mạnh nhất. phép thuật. “Enchanting Armament” cô ấy phát âm trước khi giải phóng sức mạnh của mình. Cô đã giết rất nhiều kẻ thù và ngăn chặn cuộc tấn công của các pháp sư.

Các tìm kiếm liên quan đến light novel hay

 • light novel có gì
 • light novel en
 • anime light novel
 • định nghĩa light novel
 • cuốn tiểu thuyết hay nhất
 • danh sách tiểu thuyết
 • cuốn tiểu thuyết hàng đầu

Nguồn: Goo Ranking

Bạn đang xem Top 15 light novel được yêu thích nhất Nhật Bản tại Nhất Tiên Tửu Đừng quên nhấn LIKE Chia Sẻ để ủng hộ Nhất Tiên Tửu nếu bài viết có ích !
Like Nhất Tiên Tửu trên Facebook để ủng hộ mình nhé

Copyright 2019 © Shop Nhất Tiên Tửu :: Thế Giới Rượu Ngâm