Xuất tinh sớm là bao nhiêu phút? Biết sớm, khắc phục nhanh!
nav-menu
logo
benh-a-z
Trang chủ » Bệnh A-Z » Bệnh nam khoa » Xuất tinh sớm là bao nhiêu phút?

Xuất tinh sớm là bao nhiêu phút?

Tác giả bài viết:
Đánh giá bài viết:
4.6/5 - (54 bình chọn)
4.6/5 - (54 bình chọn)

Xuất tinh sớm là bao nhiêu phút? Hay quan hệ 2 phút có phải là xuất tinh sớm không? Trở thành thắc mắc của rất nhiều nam giới. Bởi thực tế, không một ai muốn thừa nhận bản thân “yếu kém” trong chuyện ấy. Cho đến khi, tìm gặp bác sĩ thì các triệu chứng đã ở mức độ nặng…

Do đó, để giúp phái mạnh sớm biết bản thân mình có đang rơi vào hoàn cảnh “chưa đi đến chợ mà tiền đã hết” hay không? Cũng như tìm ra giải pháp khắc phục kịp thời, hãy tìm hiểu ngay thông tin ở bài viết hôm nay.

Xuất tinh sớm là bao nhiêu phút?

Theo Hiệp hội Y học giới tính Thế giới cho biết, xuất tinh sớm là một rối loạn chức năng tình dục nam, được biểu hiện ở sự phóng tinh/xuất tinh luôn xảy ra trước hoặc dưới 1 phút sau khi dương vật đưa vào âm đạo.

Xuất tinh sớm là bao nhiêu phút

Xuất tinh sớm là bao nhiêu phút

Tình trạng này xảy ra một cách thường xuyên, chiếm 50% tổng số lần quan hệ ở tháng gần đây. Đồng nghĩa với việc nam giới không kiểm soát được thời gian xuất tinh, và xuất tinh trước khi bạn tình đạt khoái cảm.

Vậy thực tế, quan hệ 1 phút có được coi là thời gian chuẩn để trả lời cho câu hỏi: “xuất tinh sớm là bao nhiêu phút” hay không?.

Lý giải về vấn đề này, Thạc sĩ, Bác sĩ chuyên khoa II – Ngoại chung – Nguyễn Bá Dương hiện đang công tác tại Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi cho biết, đến nay có rất nhiều con số được đưa ra để lý giải cho vấn đề xuất tinh sớm là bao nhiêu phút? Cụ thể như sau:

 • Các chuyên gia tình dục có nhiều người từng cho rằng: Nam giới xuất tinh ngay khi dương vật được đưa vào âm đạo và hoạt động tình dục dưới 7 phút kể, thì đó là xuất tinh sớm.
 • Nhiều người khác lại quan niệm: Thời gian được coi là xuất tinh sớm sẽ tính theo số nhịp dập của dương vật ở âm đạo (tức là hoạt động tình dục diễn ra thực sự). Và nếu bạn thực hiện được ≤ 15 nhịp dập khi quan hệ thực sự thì được coi là bị xuất tinh sớm.
 • Ở một số cuốn sách nghiên cứu về tình dục lại nhận định khác: Nam giới bị xuất tinh sớm khi họ không kiểm soát được thời gian xuất tinh. Họ thường xuất tinh vào trước thời điểm mà người bạn tình của họ đạt được cực khoái.
 • Với chuyên gia tâm thần học Robert Waldinger lại cho biết: Có một phương pháp tính thời gian xuất tinh tiềm tàng trong âm đạo khi thực hiện quan hệ tình dục được nghiên cứu và đưa ra.

Đây là phương pháp đánh giá tình trạng xuất tinh của bệnh nhân một cách đơn giản, dễ thực hiện, khách quan, ngay cả khi do bệnh nhân tự đánh giá. Thời gian xuất tinh tiềm tàng trong âm đạo cho phép xác định mức độ nặng nhẹ của bệnh, cụ thể như:

 • Thời gian xuất tinh ≤ 15 giây: bệnh ở mức độ nặng.
 • Thời gian xuất tinh ≤ 1 phút: bệnh ở mức độ trung bình.
 • Thời gian xuất tinh ≤ 2 phút: bệnh ở mức độ nhẹ.

Tuy nhiên, theo các bác sĩ chuyên khoa, hầu hết các tư liệu được dẫn chứng ở trên chỉ mang tính chất tham khảo. Thực tế, xuất tinh sớm là một rối loạn chức năng tình dục ở nam giới. Và bạn hoàn toàn có thể tự phán đoán thông qua các lần yêu.

Căn cứ vào các triệu chứng cụ thể, cộng với kết quả chẩn đoán từ các bác sĩ chuyên khoa, nam giới mới có thể hiểu rõ thời gian xuất tinh sớm là bao lâu đối với chính bản thân mình.

Bởi thực tế, tùy vào độ tuổi, cơ địa và tình trạng sức khỏe chung của nam giới thì thấy rằng khoảng thời gian lý tưởng của một lần quan hệ nên kéo dài 20-30 phút tính từ thời điểm dạo đầu cho tới khi kết thúc.

Trong đó, thời gian quan hệ trực tiếp, khi dương vật được đưa vào trong âm đạo của người phụ nữ để tiến hành cuộc giao hợp nên đạt từ 5-7 phút.

Tuy nhiên, có nhiều trường hợp nam giới khi mới bắt đầu 1-2 phút đã xuất tinh, khiến cho người vợ/bạn tình cảm thấy hụt hẫng, thất vọng.

Nguyên nhân khiến nam giới bị xuất tinh sớm?

Trước đây, đa số mọi người đều nghĩ rằng xuất tinh sớm là do các yếu tố tâm lý gây ra, và chỉ cần điều chỉnh lại là ổn mà không cần thăm khám. Tuy nhiên, thực tế các chuyên gia cho rằng, xuất tinh sớm có thể xuất hiện từ rất nhiều nguyên nhân, bao gồm cả nguyên nhân bệnh lý.

Nguyên nhân khiến nam giới bị xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm là bao nhiêu phút?

Mỗi nguyên nhân có một cơ chế sinh bệnh học khác nhau:

Nguyên nhân do bệnh lý:

 • Các vấn đề liên quan đến tuyến giáp.
 • Dấu hiệu viêm nhiễm tại tuyến tiền liệt hoặc niệu đạo.
 • Hóc môn sinh dục suy giảm.
 • Các vấn đề xảy ra tại hệ thần kinh do phẫu thuật hoặc chấn thương.
 • Các bệnh viêm nhiễm nam khoa, hoặc bất thường tại bao quy đầu…

Nguyên nhân sinh lý:

 • Nghiện thủ dâm, làm cho việc xuất tinh trở thành một phản xạ nhạy cảm, và xuất tinh sớm là bao nhiêu phút? Thường không thể dự đoán được.
 • Chất dẫn truyền thần kinh có nồng độ bất ổn định.

Nguyên nhân  tâm lý:

 • Căng thẳng, hồi hộp hoặc quá kỳ vọng vào “chuyện ấy”, cũng khiến tâm lý khó kiểm soát được thời gian xuất tinh.
 • Trước đây có ám ảnh về tình dục, từng có cảm giác tội lỗi về các hoạt động tình dục.
 • Áp lực từ công việc, cuộc sống… làm cho dương vật mất khả năng cương cứng, mềm trước khi bạn tình đạt cực khoái.

Xuất tinh sớm là bao nhiêu phút thì nên gặp bác sĩ?

Như đã phân tích ở trên cho thấy, tình trạng xuất tinh sớm có thể xuất hiện do rất nhiều nguyên nhân khác nhau. Do đó, để đảm bảo an toàn cho sức khỏe, sớm có biện pháp can thiệp kịp thời.

Các bác sĩ chuyên khoa cho biết, nam giới thường xuyên quan hệ 1 phút rồi xuất tinh, kèm theo các biểu hiện dưới đây thì nhất định nên tìm gặp bác sĩ càng sớm càng tốt:

Xuất tinh sớm là bao nhiêu phút thì nên gặp bác sĩ

Xuất tinh sớm là bao nhiêu phút?

 • Thời gian quan hệ dưới 2 phút.
 • Số lần quan hệ thực sự rất ngắn.
 • Chỉ cần kích thích từ tranh ảnh, cũng có thể xuất tinh.
 • Mới chỉ thực hiện màn dạo đầu, chưa thực sự giao hợp thì đã bị xuất tinh.
 • Chỉ cần tưởng tượng đến chuyện ấy cũng xuất tinh ngay.

Giải pháp an toàn cho nam giới bị xuất tinh sớm?

Xuất tinh sớm là tình trạng phổ biến ở rất nhiều nam giới hiện nay. Ảnh hưởng không chỉ đến sức khỏe mà còn là nguyên nhân gây đổ vỡ hạnh phúc bao gia đình.

Vậy nên, thay vì xác định chính xác xuất tinh sớm là bao nhiêu phút? Tốt nhất, ngay khi nhận thấy các dấu hiệu bất thường trong vấn đề sinh lý, tình dục. Nam giới nên chủ động thăm khám, điều trị bệnh theo đúng phác đồ chuyên khoa.

Giải pháp an toàn cho nam giới bị xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm là bao nhiêu phút?

Hiện nay, tại Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi các bác sĩ đã và đang áp dụng điều trị xuất tinh sớm bằng phác đồ khoa học, cho từng trường hợp cụ thể như sau:

 • Trị liệu tâm lý: Bác sĩ thăm khám, trấn an tâm lý và đưa ra hướng trị liệu thích hợp, nhằm giúp bạn thư giãn, giữ tâm trạng thoải mái, sớm loại bỏ chứng xuất tinh sớm.
 • Điều trị nội khoa: Căn cứ vào từng nguyên nhân cụ thể, bác sĩ sẽ tư vấn người bệnh sử dụng các loại thuốc chuyên khoa đặc hiệu, có tác dụng giảm kích thích tình dục, gia tăng ham muốn để kéo dài thời gian quan hệ.

Đồng thời sử dụng kết hợp với thuốc Đông y, có tác dụng bổ thận, tráng dương, sinh tinh, cải thiện chức năng sinh lý, mau chóng đạt được kết quả điều trị như mong muốn.

 • Điều trị kết hợp với máy phục hồi chức năng sinh lý nam:

Ứng dụng kỹ thuật mới nhằm cải thiện chức năng cương cứng của dương vật, nhờ khả năng tăng cường bơm máu vào dương vật, đồng thời loại bỏ hoàn toàn những mảng xơ vữa gây cản trở dòng máu hoạt động tại dương vật.

Từ đó giúp quá trình tuần hoàn máu tại dương vật diễn ra thuận lợi hơn, khả năng cương cứng lâu và kéo dài thời gian quan hệ.

Địa chỉ chữa xuất tinh sớm an toàn tại Hà Nội?

Với phương pháp điều trị xuất tinh sớm khoa học, hiệu quả và ứng dụng công nghệ mới nhất hiện nay từ dòng máy Phục hồi chức năng sinh lý nam. Đến nay, các bác sĩ Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi đã giúp cho hàng ngàn nam giới có cơ hội lấy lại bản lĩnh và tự tin không còn nỗi lo về xuất tinh sớm là bao nhiêu phút?

Địa chỉ chữa xuất tinh sớm an toàn tại Hà Nội

Xuất tinh sớm là bao nhiêu phút?

Phòng khám là đơn vị chuyên thực hiện khám và điều trị các bệnh nam khoa nói chung và bệnh xuất tinh sớm nói riêng hiệu quả.

Với cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, sẽ giúp bạn tìm ra nguyên nhân gây bệnh xuất tinh sớm cũng như có phương pháp điều trị bệnh phù hợp.

Thực hiện quy trình khám bệnh chuyên nghiệp, đảm bảo mang đến không gian thoải mái, giúp người bệnh thẳng thắn chia sẻ các vấn đề vướng mắc.

Toàn bộ trang thiết bị y tế tại phòng khám được trang bị đầy đủ, hiện đại, sẽ đảm bảo kết quả kiểm tra nhanh chóng, đơn giản, độ chính xác cao.

Chi phí khám chữa bệnh niêm yết theo quy định của Sở Y tế Hà Nội, không có tình trạng chặt chém, nâng giá.

Hàng tháng, Ban lãnh đạo Phòng khám thường xây dựng các chương trình ưu đãi, với các gói khám thiết kế khoa học, đảm bảo phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người dân.

Thay vì phải chờ đợi như các bệnh viện công, thì bạn có thể tự do lựa chọn thời gian thăm khám tại đây từ 7h30 sáng – 20h tối hàng ngày. Khám chữa bệnh tại Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi, đảm bảo sẽ không ảnh hưởng đến cuộc sống, công việc và học tập của bạn.

Hy vọng với những chia sẻ ở bài viết đã giúp bạn hiểu rõ hơn về thời gian xuất tinh sớm là bao lâu phút? Từ đó chủ động hơn trong việc thăm khám và điều trị xuất tinh sớm an toàn, đúng cách.

Tìm kiếm có liên quan

 • 40 năm được tính bằng bao nhiêu phút?
 • 40 năm bằng bao nhiêu phút
 • Quan hệ bao nhiêu phút thì chuẩn
 • Quan hệ bao nhiêu phút thì có thai
 • Quan hệ bao nhiêu phút là yếu sinh lí
 • Thời gian lên đỉnh của đàn ông là bao lâu
 • Thời gian lên đỉnh của phụ nữ bao lâu
 • Cách nhận biết khi suất tinh

Bạn đang xem Xuất tinh sớm là bao nhiêu phút? tại Nhất Tiên Tửu Đừng quên nhấn LIKE Chia Sẻ để ủng hộ Nhất Tiên Tửu nếu bài viết có ích !
Like Nhất Tiên Tửu trên Facebook để ủng hộ mình nhé

Copyright 2019 © Nhất Tiên Tửu :: Trang thông tin sức khỏe & đời sống thường ngày