nav-menu
logo nhat tien tuu
benh-a-z
Trang chủ » Thủ thuật game » Hướng dẫn tải và cài đặt Cheat Engine để hack game

Hướng dẫn tải và cài đặt Cheat Engine để hack game

Tác giả bài viết:
Đánh giá bài viết:
4.8/5 - (45 bình chọn)
4.8/5 - (45 bình chọn)

Chào các bạn hôm nay Blog Nhất Tiên Tửu sẽ hướng dẫn các bạn tải và cài đặt, sử dụng Cheat Engine để hack các tựa game khác nhau. Không dài dòng nữa mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây.

Sơ lược về Cheat Engine

Cheat Engine ( CE ) là một trình gỡ lỗi / quét bộ nhớ mã nguồn mở và miễn phí được tạo bởi Eric Heijnen (“Dark Byte”) cho hệ điều hành Windows .  Cheat Engine chủ yếu được sử dụng để gian lận trong trò chơi máy tính  và đôi khi được sửa đổi và biên dịch lại để tránh bị phát hiện . Nó tìm kiếm các giá trị do người dùng nhập vào với nhiều tùy chọn cho phép người dùng tìm và sắp xếp thông qua bộ nhớ của máy tính. Cheat Engine cũng có thể tạo trình đào tạo độc lập có thể hoạt động độc lập với Cheat Engine, thường được tìm thấy trên các diễn đàn của người dùng hoặc theo yêu cầu của người dùng khác.

Tính năng Cheat Engine

Cheat Engine có thể xem bộ nhớ đã tách rời của một quá trình và cho phép bổ sung và / hoặc thay đổi các trạng thái trò chơi để mang lại cho người dùng những lợi thế như sức khỏe, thời gian hoặc đạn dược vô hạn. Nó cũng có một số công cụ thao tác Direct3D , cho phép nhìn xuyên tường (“Wallhacking”) và phóng to, thu nhỏ. Với cấu hình bổ sung, Cheat Engine có thể di chuyển con trỏ chuột để đưa một kết cấu nhất định vào giữa màn hình. Điều này thường được sử dụng để tạo aimbots .

Cheat Engine có thể đưa mã vào các quy trình khác và như vậy, các chương trình chống vi-rút có thể nhầm nó với vi-rút. Có những phiên bản tránh được sự nhận dạng sai này với cái giá phải trả là có nhiều tính năng (những tính năng phụ thuộc vào việc tiêm mã). Lý do phổ biến nhất cho những nhận dạng sai này là Cheat Engine sử dụng một số kỹ thuật cũng được sử dụng trong các rootkit của Trojan để truy cập vào các phần của hệ thống và do đó bị gắn cờ là đáng ngờ, đặc biệt nếu tính năng quét heuristic được bật trong cài đặt của chương trình chống vi-rút.

Cách Cheat Engine  hoạt động

Cheat Engine, ngoại trừ mô-đun hạt nhân , được viết bằng Object Pascal . Nó cho thấy một giao diện để nó điều khiển thiết bị với dbk32.dllmột wrapper để xử lý cả hai tải và khởi tạo các tài xế Cheat Engine và kêu gọi thay thế Windows hạt nhân chức năng. Do một lỗi lập trình trong Lazarus liên quan đến việc sử dụng các khối thử và ngoại trừ , Cheat Engine Lazarus đã phải xóa việc sử dụng dbk32.dllvà kết hợp các chức năng trình điều khiển trong tệp thực thi chính .

Các mô-đun hạt nhân , trong khi không cần thiết để sử dụng CE bình thường, có thể được sử dụng để phần cứng bộ breakpoint và bypass nối API trong Vành đai 3 , một số trong vòng 0. Các module được biên soạn với Windows bộ phát triển điều khiển và được viết bằng C .

Cheat Engine cũng có một kiến trúc plugin . Nó được sử dụng phổ biến hơn cho các tính năng cụ thể của trò chơi, vì mục đích đã nêu của Cheat Engine là trở thành một công cụ gian lận chung chung.

Cheat Engine có khả năng tải trình điều khiển thiết bị 64-bit không dấu của nó trên Windows Vista và các phiên bản x64 bit mới hơn của Windows, bằng cách sử dụng DBVM, một máy ảo của cùng một nhà phát triển cho phép truy cập vào không gian hạt nhân từ chế độ người dùng . Nó được sử dụng để cấp phát bộ nhớ không được đánh trang trong chế độ hạt nhân , tải hình ảnh thực thi theo cách thủ công và tạo luồng hệ thống tại Driver Entry. Tuy nhiên, vì các tham số Mục nhập Trình điều khiển không thực sự hợp lệ, trình điều khiển phải được sửa đổi cho DBVM.

Hướng dẫn Tải Cheat Engine về máy tính

Video hướng dẫn tải và cài đặt Cheat Engine để hack game

Bước 1: Truy cập vào Google.com

Bước 2: Nhập từ khóa  “Cheat Engine”

Bước 3: Nhấn Enter hoặc click chuột vào tìm trên Google

Cheat Engine

Hướng dẫn cài đặt Cheat Engine

Bước 4: Click vào kết quả đầu tiên hoặc click tại đây: https://www.cheatengine.org/

Cheat Engine

 

Bước 5: Nhấn vào nút Download Cheat Engine

Cheat Engine

Bước 6: Nhấn Open

Cheat Engine - 4

Bước 7: Nhấn Ok

Cheat Engine - 5

Bước 8: Nhấn Next >> Accept >> Finsh

Cheat Engine - 6

Bước 9: Nhấn No

Cheat Engine - 7

Trên đây Blog Nhất Tiên Tửu đã hướng dẫn các bạn tải và cài đặt cheat engine. Chúc các bạn sẽ có quãng thời gian chơi game vui vẻ 🙂

Tìm kiếm có liên quan

  • Cheat Engine
  • Tải Cheat Engine
  • Cách dụng Cheat Engine
  • Error occurred while installing cheat engine
  • Cheat Engine la phần mềm gì
  • Hướng dẫn tải Cheat Engine
  • Cheat-engine GitHub
  • Fearless cheat engine

Bạn đang xem Hướng dẫn tải và cài đặt Cheat Engine để hack game tại Nhất Tiên Tửu Đừng quên nhấn LIKE Chia Sẻ để ủng hộ Nhất Tiên Tửu nếu bài viết có ích !
Like Nhất Tiên Tửu trên Facebook để ủng hộ mình nhé

Copyright 2019 © Shop Nhất Tiên Tửu :: Thế Giới Rượu Ngâm