nav-menu
logo
benh-a-z
Trang chủ » Góc chia sẻ » Tại sao những người đàn ông nấu ăn tuyệt vời trên giường?

Tại sao những người đàn ông nấu ăn tuyệt vời trên giường?

Tác giả bài viết:
Đánh giá bài viết:
5/5 - (176 bình chọn)
5/5 - (176 bình chọn)

Gần đây, nhiều nghiên cứu đang được tiến hành về mối liên hệ giữa việc nấu ăn của nam giới và hiệu suất làm bạn tình của họ. Tất nhiên, cũng có những nghiên cứu trái ngược song song. Nhưng chúng tôi có một ý kiến ​​về điều này mà bạn không thể chống lại.

Tại sao những người đàn ông nấu ăn tuyệt vời trên giường

Tại sao những người đàn ông nấu ăn tuyệt vời trên giường?

Chúng tôi tin rằng những người đàn ông nấu ăn giỏi thường cũng rất giỏi trên giường. Dưới đây là danh sách các lý do của chúng tôi:

  • Nấu ăn liên quan đến cả năm giác quan

Vì vậy, thực sự, bạn thấy đàn ông làm gì khi họ bận rộn nấu ăn? Họ đang sử dụng tất cả năm giác quan của mình: nhìn và lựa chọn nguyên liệu, chạm vào thực phẩm, nếm, ngửi và nghe âm thanh của thực phẩm khi đang được nấu chín. Những người đàn ông thích sử dụng tất cả các giác quan của họ trong nhà bếp, nhạy cảm hơn với những trải nghiệm giác quan trong khi làm tình. Bây giờ hãy đánh bại điều đó.

  • Họ biết cách làm hài lòng

Nấu ăn cho người khác cũng giống như một nghệ thuật trình diễn. Bạn cần làm cho nó ngon và đẹp mắt. Bạn cần một ý thức phục vụ mạnh mẽ. Bây giờ hãy tưởng tượng khi một người đàn ông như vậy đang biểu diễn trong bao, anh ta biết cách làm hài lòng và làm cho người phụ nữ hạnh phúc. Đây là một loại thái độ vị tha khiến anh ấy thực sự tuyệt vời trên giường.

  • Họ rất tự nhiên trong việc ứng biến

Thông thường những người đàn ông có thói quen nấu ăn nhận thức được rằng họ có thể không có sẵn tất cả các nguyên liệu tại chỗ mỗi lần. Họ biết các thủ thuật và cách nấu những món ăn ngon với bất cứ thứ gì có sẵn. Vì vậy, họ có xu hướng ứng biến trên giường nhiều hơn. Họ muốn mang đến cho người phụ nữ của mình một trải nghiệm mới lạ và mỗi lần như vậy đều muốn làm cô ấy ngạc nhiên.

  • Họ thêm gia vị cho mọi thứ, theo đúng nghĩa đen

Toàn bộ quá trình trộn và kết hợp các thành phần cho thấy họ yêu thích sự đa dạng. Họ thích thử nghiệm trong khi nhạy cảm với nhu cầu của người phụ nữ. Họ biết rằng trong khi chỉ cần đáp ứng nhu cầu của cô ấy đôi khi có thể đơn giản thêm một chút gia vị trong đời sống tình dục của họ. Nấu ăn khiến họ sẵn sàng mạo hiểm một cách tự nhiên.

  • Họ có tính kiên nhẫn

Những người đầu bếp giỏi là những người kiên nhẫn. Những người đàn ông này đã rèn giũa tất cả các kỹ năng của họ về khả năng đa nhiệm. Họ nhận thức được rằng bất chấp mọi biện pháp phòng ngừa, đôi khi một món ăn có thể không ngon như họ mong đợi. Tuy nhiên, họ tận hưởng toàn bộ quá trình nấu ăn. Đặc điểm này thực sự phù hợp với họ vì họ không vội vàng lên cao trào. Họ tận hưởng toàn bộ trải nghiệm ngửi, chạm và nếm khi họ làm tình. Họ không có ý thức rõ ràng về vạch đích và thực tế hơn về tình dục như một trải nghiệm toàn bộ hơn là chỉ đạt được đỉnh cao nhất thời.

Cách đây vài năm, có một cuộc bình chọn nổi tiếng mang tên “Đàn ông nấu ăn là quyến rũ nhất” được thực hiện trên Sina Weibo với hơn 5.000 đàn ông và phụ nữ tham gia. Hơn 90% phụ nữ đã bình chọn coi đàn ông có kỹ năng nấu ăn ngon là điều đáng mơ ước.

Bạn đang xem Tại sao những người đàn ông nấu ăn tuyệt vời trên giường? tại Nhất Tiên Tửu Đừng quên nhấn LIKE Chia Sẻ để ủng hộ Nhất Tiên Tửu nếu bài viết có ích !
Like Nhất Tiên Tửu trên Facebook để ủng hộ mình nhé

Copyright 2019 © Shop Nhất Tiên Tửu :: Thế Giới Rượu Ngâm