nav-menu
logo nhat tien tuu
benh-a-z
Trang chủ » Góc chia sẻ » Top những cung hoàng đạo dễ bị người yêu “cắm sừng” nhất?

Top những cung hoàng đạo dễ bị người yêu “cắm sừng” nhất?

Tác giả bài viết:
Đánh giá bài viết:
5/5 - (12 bình chọn)
5/5 - (12 bình chọn)

Trong 12 chòm sao thì Bảo Bình là chòm sao dễ bị người yêu “cắm sừng” nhất. Việc Bảo Bình nằm ở top 1 sẽ khiến nhiều người thấy khó hiểu, vì những người thuộc chòm sao này thường thờ ơ, lãnh đạm với tất cả mọi thứ. Nhưng thực ra điều này cũng dễ hiểu thôi.

Top những cung hoàng đạo dễ bị người yêu “cắm sừng” nhất?

cung hoàng đạo dễ bị người yêu cắm sừng

Hạng 1: Cung Bảo Bình

Trong 12 chòm sao thì Bảo Bình là chòm sao dễ bị người yêu “cắm sừng” nhất. Việc Bảo Bình nằm ở top 1 sẽ khiến nhiều người thấy khó hiểu, vì những người thuộc chòm sao này thường thờ ơ, lãnh đạm với tất cả mọi thứ. Nhưng thực ra điều này cũng dễ hiểu thôi.

Tính cách của Bảo Bình khá lập dị, họ thường thích những thứ mới lạ, người mà họ thích cũng khác biệt so với “khẩu vị” của đại chúng. Bảo Bình thích những người bí ẩn, khó nắm bắt. Chỉ có những người như vậy mới có thể “nắm giữ” được trái tim luôn tràn đầy sự hiếu kỳ và tò mò của Bảo Bình.

cung hoàng đạo dễ bị người yêu cắm sừng 1

Mà những người thần bí, khó nắm bắt thì thường có nhiều bí mật không muốn để người khác biết, cũng rất “thâm tàng bất lộ” và rất giỏi che dấu. Trong khoảng thời gian không kề cạnh bên nhau, họ ở sau lưng Bảo Bình làm gì đó thì Bảo Bình cũng không thể biết được. Vì thế, Bảo BÌnh cũng khó phát hiện việc mình bị “cắm sừng”, còn luôn ngập tràn mong chờ mơ mộng về tương lai của hai người.

Hạng 2: Cung Sư Tử

Những người thuộc cung Sử Tử sẽ bày tỏ tình cảm của mình một cách rất thẳng thắn và nhiệt tình, họ còn có thể mang lại cho người khác rất nhiều cảm giác an toàn. Tuy nhiên, Sư Tử có một nhược điểm là họ khá cứng đầu, ai nói gì cũng không thay đổi.

Khi đối diện với tình cảm, Sư Tử sẽ tỏ ra vô cùng “bá đạo”, nhất quyết bắt người khác phải theo ý mình, dù là một chuyện nhỏ nhặt không đáng nhắc đến cũng nhất định phải can thiệp vào. Vì đây là bản tính của những người thuộc chòm sao này, dù ở phương diện nào cũng muốn làm theo ý mình, như thế họ mới có cảm giác thành tựu.

cung hoàng đạo dễ bị người yêu cắm sừng 2

Kiểu “quản thúc” này thường khiến người yêu của Sư Tử nảy sinh tâm lý chống đối, thậm chí là phản nghịch. Áp lực mà Sư Tử mang lại cho họ sẽ khiến họ muốn giãi bày điều này với người khác, và trong quá trình đó có thể cung Sử Tử của chúng ta sẽ bị “cắm sừng” lúc nào không hay.

Vì thế, một Sư Tử mạnh sẽ thường rất dễ bị tổn thương và phản bội trong chuyện tình cảm.

Hạng 3: Cung Song Ngư

Tính cách của Song Ngư được đánh giá là quá ngoan ngoãn, ngây thơ, hiểu chuyện và biết nhẫn nhịn. Trong chuyện tình cảm thì đây không phải chuyện tốt, vì con người thường thích “bắt nạt những quả hồng mềm”.

Ấn tượng của mọi người về Song Ngư là hơi ngốc nghếch, đơn thuần và dễ bị lừa nên họ thường bị ức hiếp. Nhưng những lần chịu ấm ức lại không thể khiến họ tỉnh táo để nhận ra sự tồi tệ của đối phương, cũng không thể khiến họ rời khỏi những người làm tổn thương họ một cách dứt khoát. Thậm chí, Song Ngư còn âm thầm tự tìm lý do để bào chữa cho đối phương. Điều này càng khiến người yêu của những người thuộc chòm sao này càng “lộng hành hơn”.

cung hoàng đạo dễ bị người yêu cắm sừng 3

Quan trọng là Song Ngư không quan trọng vật chất mà chỉ quan trọng hình thức. Khi người yêu đã nắm rõ được tính cách của Song Ngư, họ sẽ không “cống hiến” cho tình yêu của họ nữa, sẽ chỉ có những lời hứa không được thực hiện, những hành động nhỏ thể hiện tình yêu dành cho Song Ngư cũng ít dần đi mà Song Ngư lại chẳng để ý nhiều. Đó là lý do Song Ngư lương thiện nhưng yếu đuối nằm top những chòm sao dễ bị “cắm sừng” nhất.

Bạn đang xem Top những cung hoàng đạo dễ bị người yêu “cắm sừng” nhất? tại Nhất Tiên Tửu Đừng quên nhấn LIKE Chia Sẻ để ủng hộ Nhất Tiên Tửu nếu bài viết có ích !
Like Nhất Tiên Tửu trên Facebook để ủng hộ mình nhé

Copyright 2019 © Shop Nhất Tiên Tửu :: Thế Giới Rượu Ngâm